Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
Jetts ฟิตเนสสัญชาติออสเตรเลีย รุกเปิดสาขาแรกในไทย : ข่าวประชาสัมพันธ์

Jetts ฟิตเนสสัญชาติออสเตรเลีย รุกเปิดสาขาแรกในไทย

ซิดนีย์, ออสเตรเลีย–4 ก.พ.–มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

Jetts ผู้บุกเบิกฟิตเนส 24 ชั่วโมงจากออสเตรเลีย เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลกด้วยการเป็นแฟรนไชส์ฟิตเนสสัญชาติออสเตรเลียแห่งแรกที่รุกเข้าสู่เอเชีย โดยเริ่มจากการเปิดฟิตเนสสาขาแรกที่ เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย

การขยายแฟรนไชส์สู่ต่างประเทศของ Jetts เกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทได้รุกขยายธุรกิจสู่ยุโรป โดยเริ่มต้นที่ประเทศเนเธอร์แลนด์

เกลนน์ ยี ผู้อำนวยการประจำเอเชียของ Jetts กล่าวว่า “การเปิดฟิตเนสในกรุงเทพฯ คือช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นสำหรับ Jetts และเราจะเดินหน้าเปิดฟิตเนสในประเทศอื่นๆในเอเชียต่อไป”

“เราตัดสินใจว่าไทยคือประเทศแรกที่จะขยายกิจการเข้าไป หลังจากที่ได้ทำการวิเคราะห์และวิจัยตลาดต่างๆในเอเชียมาเป็นเวลา 18 เดือน ปัจจัยหลักๆเป็นเพราะประเทศไทยคือศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางด้านโลจิสติกส์แห่งอาเซียน ที่สำคัญที่สุดคือ มีประชากรมากกว่า 10 ล้านคนเฉพาะในกรุงเทพฯ และเราพบว่าฟิตเนสที่มอบข้อเสนอดีๆให้แก่สมาชิกยังมีจำนวนไม่เพียงพอต่อความต้องการ”

เบรนดอน เลเวนสัน ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ Jetts กล่าวว่า “ความต้องการฟิตเนสกำลังขยายตัวในประเทศไทย อันเป็นผลมาจากการเติบโตของกลุ่มชนชั้นกลาง ซึ่งมีความต้องการฟิตเนสคุณภาพสูงขึ้น โดยเฉพาะในแง่ของความสะดวกสบายและความยืดหยุ่น”

“ตลาดเอเชีย โดยเฉพาะประเทศไทย ยังคงอยู่ในระยะเริ่มต้นแต่ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว แฟรนไชส์ฟิตเนสที่ครองตลาดอยู่คิดค่าบริการสูง และเน้นผูกมัดสมาชิกด้วยสัญญา 12 เดือน หรือแม้กระทั่ง 18 เดือน เราไม่เชื่อว่าการทำธุรกิจรูปแบบนี้คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิก เราจึงต้องการมอบอิสระในการเลือกฟิตเนสให้แก่ลูกค้า”

“ออสเตรเลียขึ้นชื่อไปทั่วโลกในเรื่องการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและดีต่อสุขภาพ เราเห็นว่าผู้บริโภคในตลาดอื่นๆก็ให้ความสนใจกับแนวคิดนี้อย่างมากและต่างเปิดรับหลักการของ Jetts”

นับตั้งแต่เริ่มธุรกิจในปี 2550 ในออสเตรเลีย Jetts ก็มีอัตราการเติบโตในระดับสูงมาตลอด โดยรั้งตำแหน่งแฟรนไชส์ที่ขยายตัวเร็วที่สุดอันดับ 1 ของ BRW อีกทั้งยังคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย เช่น รางวัลความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้าโดย Canstar Blue สองปีซ้อน

บริษัทวางแผนขยายธุรกิจไปทั่วยุโรปและเอเชียแปซิฟิกในอีก 5 ปีข้างหน้านี้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jetts.com.au

เกี่ยวกับ Jetts
Jetts ปฏิวัติธุรกิจฟิตเนสด้วยการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน คิดค่าสมาชิกไม่แพง ไม่บังคับทำสัญญา และรูปแบบฟิตเนสที่สะดวกสบาย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และขณะนี้มีฟิตเนสกว่า 270 สาขาทั่วออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเนเธอร์แลนด์ Jetts คือหนึ่งในแฟรนไชส์ฟิตเนสที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของออสเตรเลีย โดยให้ทางเลือกที่คุ้มค่าในราคาประหยัดแก่สมาชิก เพื่อให้สมาชิกสามารถออกกำลังกายได้ตามสะดวก โดยไม่บังคับให้ทำสัญญา สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพิ่มเติม ด้วยเหตุนี้ Jetts จึงเป็นฟิตเนสทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ การันตีด้วยรางวัล “ฟิตเนสขวัญใจผู้บริโภค” ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ จาก Canstar ในปี 2555 และ 2556

เว็บ: www.jetts.com.au
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/jettsfitness
ทวิตเตอร์: www.twitter.com/jetts247

สื่อมวลชน ติดต่อ:
เกลนน์ ยี
โทร. +61-409-799-610
อีเมล: glenn.yee@jetts.com.au

แหล่งข่าว: Jetts

ลิงก์รูปภาพ: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=265671

AsiaNet 63325