นครหนานหนิงจัดกิจกรรมโปรโมทงานแสดงตราไปรษณียากรภาคพื้นเอเชีย 2559 ที่ฮ่องกง

หนานหนิง, จีน–8 ธ.ค.–ซินหัว-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

งานแสดงตราไปรษณียากรภาคพื้นเอเชีย ปี 2559 (2016 Asian International Stamp Exhibition) จะจัดขึ้น ณ นครหนานหนิง เมืองเอกของเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ระหว่างวันที่ 2 – 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ซึ่งนับเป็นครั้งที่สี่ที่งานนี้จัดขึ้นในจีนแผ่นดินใหญ่ และเป็นครั้งแรกในภูมิภาคชนกลุ่มน้อยของจีน

เพื่อให้ประเทศสมาชิกของสหพันธ์ตราไปรษณียากรภาคพื้นเอเชีย (FIAP) มีความเข้าใจเกี่ยวกับนครหนานหนิงดียิ่งขึ้น รัฐบาลนครหนานนิง ร่วมกับสหพันธ์ตราไปรษณียากรแห่งประเทศจีน (ACPF) จึงร่วมสนับสนุนการจัดงานประชาสัมพันธ์งานแสดงตราไปรษณียากรภาคพื้นเอเชีย ปี 2559 ขึ้นที่ฮ่องกง ในระหว่างที่ฮ่องกงเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงตราไปรษณียากรภาคพื้นเอเชีย ครั้งที่ 31

Sui Guohua รองนายกเทศมนตรีนครหนานหนิง ได้แนะนำข้อมูลทั่วไปและจุดเด่นของนครหนานหนิง พร้อมให้คำมั่นว่า รัฐบาลนครหนานนิงจะจัดงานนี้อย่างสุดความสามารถ และยินดีต้อนรับสมาชิก FIAP องค์กรไปรษณีย์ทั่วโลก และผู้จัดแสดงทุกรายเข้าร่วมงานนี้

ภายในงานดังกล่าว ได้มีการฉายวิดีทัศน์ประชาสัมพันธ์นครหนานหนิง ซึ่งผู้รับชมต่างประทับใจไปกับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยอันสวยงาม ระบบการจราจรที่มีประสิทธิภาพ และโครงสร้างพื้นฐานซึ่งไร้ที่ติของนครหนานหนิง

Yang Limin ประธาน ACPF คุณสุรจิต ก้องวัฒนา ประธาน FIAP และ Tay Peng Hian ประธานสหพันธ์ตราไปรษณียากรระหว่างประเทศ ต่างแสดงความพึงพอใจกับการเตรียมงาน และเชื่อมั่นว่า ประสบการณ์ที่นครหนานหนิงได้รับจากการจัดงาน China- ASEAN Expo และ Nanning 2014 Artistic Gymnastics World Championships จะช่วยผลักดันให้งานแสดงตราไปรษณียากรภาคพื้นเอเชีย ปี 2559 เป็นงานที่ยอดเยี่ยม

ที่มา: สำนักข่าวเทศบาลนครหนานหนิง

ลิงค์ภาพประกอบ:
http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=263418

AsiaNet 62787