เดอะ คัมพารีโน กลับคืนสู่ วิตตอริโอ เอมานูเอเล II แกลเลอรี

มิลาน, 25 มกราคม 2555 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เดอะ คัมพารีโน บาร์อันโด่งดังซึ่งเปิดตัวโดย ดาวิเด คัมพารี เมื่อปีค.ศ.1915 กลับคืนสู่ศูนย์สรรพสินค้า วิตตอริโอ เอมานูเอเล II แกลเลอรี อีกครั้ง

เดอะ คัมพารีโน ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะบาร์ของแบรนด์เครื่องดื่มชื่อดังอย่างคัมพารี [http://www.campari.com] กลับคืนสู่ศูนย์สรรพสินค้า วิตตอริโอ เอมานูเอเล II แกลเลอรี ในกรุงมิลานอีกครั้ง และสัญลักษณ์บาร์รูปแบบใหม่ซึ่งตีความจากต้นฉบับอันโด่งดัง ได้รับการออกแบบโดยมาสเตอร์อูโก เนสโปโล [http://www.nespolo.com/ita/index.php]

สามารถชมข่าวประชาสัมพันธ์รูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/campari/52816/

เดอะ คัมพารีโน เป็นสัญลักษณ์หนึ่งซึ่งทำให้นึกถึงมิลาน นอกเหนือจากแฟชั่นและดีไซน์ และเป็นสถานที่ที่ให้กำเนิดวัฒนธรรมการดื่มเหล้าเพื่อให้เจริญอาหาร (แอพเพอริทิฟ) ซึ่งแนวคิดดังกล่าวประสบความสำเร็จและแพร่หลายไปทั่วทั้งในประเทศและทั่วโลก

“เราภูมิใจมากที่ได้เรียกบาร์ของแบรนด์คัมพารีว่า “เดอะ คัมพารีโน” อีกครั้ง สถานที่แห่งนี้เป็นหัวใจดั้งเดิมของนักดื่มแอพเพอริทิฟจากมิลานและทั่วโลก” อันเดรีย คอนโซนาโต ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท กรุ๊ปโป คัมพารี กล่าว “คัมพารีจะกลับคืนสู่สถานที่ที่เป็นจุดเริ่มต้น ในบาร์ที่เป็นต้นกำเนิดของแอพเพอริทิฟ และเป็นสถานที่สำคัญที่เพื่อนฝูงได้สนุกสนานด้วยกัน”

เดอะ คัมพารีโน จะเป็นที่ที่แขกผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์แบบคัมพารีอย่างแท้จริง และด้วยสายตาที่จับจ้องไปยังอนาคตแต่ยังยึดมั่นในรูปแบบดั้งเดิมที่ทำให้แบรนด์โด่งดังในทุกครัวเรือน เดอะ คัมพารีโน จึงเป็นสถานที่ที่ผู้คนสามารถพบปะและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นก่อนที่งานเอ็กซ์โป 2015 จะเปิดฉากขึ้นที่มิลาน

ดาวิเด คัมพารี เปิดตัว เดอะ คัมพารีโน เมื่อปีค.ศ.1915 ในฐานะสาขาของ คัฟเฟ คัมพารี ซึ่งกัสปาเร บิดาของเขา เปิดเป็นร้านขายแอพเพอริทิฟและร้านอาหารเมื่อปีค.ศ.1867 เดอะ คัมพารีโน เป็นสถานที่ที่ทำให้แอพเพอริทิฟทั่วๆไปกลายเป็นตำนาน ที่นี่ดาราดังสังสรรค์กับคนทั่วไป ที่นี่เป็นต้นกำเนิดของเทรนด์ต่างๆ ซึ่งจะได้รับความนิยมไปทั่วในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

เดอะ คัมพารีโน จะยังคงบริหารงานโดย ออร์ลันโด คิอารี และ เทเรซ่า มิอานี บุตรเขยและบุตรสาวของกูเยลโม มิอานี ช่างตัดเสื้อจากแคว้นอาปูเลียที่เดินทางมายังมิลานเมื่อปีค.ศ.1922 และซื้อลิขสิทธิ์บาร์แห่งนี้ไป

อูโก เนสโปโล เป็นมาสเตอร์ที่รับผิดชอบเรื่องการออกแบบสัญลักษณ์ใหม่ของ เดอะ คัมพารีโน ซึ่งผสมผสานรูปแบบดั้งเดิมกับแบบใหม่ที่ทันสมัย สร้างสรรค์ด้วยฝีมือศิลปินที่ทำงานร่วมกับคัมพารีในโปรเจ็คระดับประเทศและนานาประเทศมานานหลายปี

สามารถดูข้อมูลติดต่อคัมพารีทั่วโลกได้ที่:
http://www.camparigroup.com/en/press_media/press_contacts/press_contacts.jsp

แหล่งข่าว: กรุ๊ปโป คัมพารี

AsiaNet 48031