เคนเนธ โคล ประกาศข้อตกลงการออกใบอนุญาตผลิตและจำหน่ายกางเกงชั้นในชาย ชุดชั้นในสตรี ชุดลำลอง ถุงเท้าและถุงน่องไปทั่วโลก แก่เดลต้า กาลิล

นิวยอร์ก — 4 ม.ค. 2555 – พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

 เคนเนธ โคล โปร์ดักชั่นส์ อิงค์ (Kenneth Cole Productions Inc.) (NYSC: KCP) เดินหน้ารุกตลาดทั่วโลกด้วยการประกาศทำข้อตกลงการออกใบอนุญาตร่วมกับเดลต้า กาลิล อินดัสทรีส์ (Delta Galil Industries Lyd.) สำหรับกางเกงชั้นในชาย ชุดชั้นในสตรี และถุงเท้า และเสื้อกางเกงชั้นในภายใต้เครื่องหมายการค้าเคนเนธ โคล นิวยอร์ก (Kenneth Cole New York) และ เคนเนธ โคล รีแอคชั่น (Kenneth Cole Reaction)

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20111101/MM98089LOGO)

           เดลต้า กาลิล ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกด้านการผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในและเครื่องแต่งกายสตรี จะเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่ได้รับอนุญาต ในขณะที่รายละเอียดจะพิจารณาแยกเป็นแต่ละประเภทในขั้นตอนสุดท้าย คอลเลคชั่นบางส่วนจะสามารถเปิดตัวได้อย่างเร็วสุดในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2555 และเปิดตัวทุกรายการในต้นปี 2556 และจะจัดจำหน่ายที่ร้านเคนเนธ โคล นิวยอร์ก รวมทั้งในห้างสรรพสินค้าและร้านรวงพิเศษโดยเฉพาะทั่วโลก

            มร.พอล บลูม (Paul Blum) ซีอีโอของเคนเนธ โคล โปร์ดักชั่นส์ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นกับการริเริ่มครั้งใหม่และภูมิใจที่ได้มีพันธมิตรที่แข็งแกร่งในธุรกิจที่สำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากเรากำลังรุกตลาดโลกมากขึ้น ส่วนกรณีการประกาศเมื่อเดือนที่ผ่านมาเกี่ยวกับร่วมเป็นพันธมิตรกับ เดอะ รีไลแอนซ์ กรุ๊ป ของอินเดียนั้น การทำสัญญาดังกล่าวถือเป็นก้าวที่สำคัญด้านกลยุทธ์ของเราเพื่อเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำด้านเสื้อผ้าบุรุษและสตรีระดับโลก”

            ในการคัดเลือกเดลต้า กาลิล เป็นพันธมิตรนั้น เคนเนธ โคล ได้พิจารณาถึงพันธมิตรที่มีประวัติอย่างยาวนานในการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ที่นุ่มสบาย สวยงาม และมีคุณภาพ รวมทั้งนวัตกรรมการผลิตตามปรัชญา body-before-fabric(TM) ที่ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับเส้นใย เดลต้า กาลิล ยังมีชื่อเสียงด้านการผลิต การตลาด และบริการในผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศด้วยความชำนาญพิเศษและศักยภาพด้านการผลิต และมีฐานด้านการพัฒนา ออกแบบ ลอจิสติกส์ การผลิต และ การตลาด 17 แห่งทั่วโลก

             “เคนเนธ โคล เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมและส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ของเรา” ไอแซค ดาบาห์ ซีอีโอของเดลต้า กาลิล อินดัสตรีส์ กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับทีมงานของเคนเนธ โคล และเราจะใช้ความได้เปรียบของเดลต้า กาลิล ในเรื่องของการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมด้านวัตถุดิบ รวมทั้งการจัดจำหน่ายในทั่วโลกเพื่อให้แบรนด์เคนเนธ โคล และธุรกิจของเราเติบโตไปด้วยกัน”

            ทั้งนี้ เอสปอร์เทีย อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ พันธมิตรที่ได้รับใบอนุญาตในปัจจุบัน จะยังคงจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าในปัจจุบันในระหว่างที่มีการเปลี่ยนแปลงพันธมิตรรายใหม่ เพื่อรับประกันในเรื่องของความต่อเนื่องของการส่งมอบให้กับลูกค้าที่มีอยู่เดิม

            “เอสปอร์เทีย เป็นพันธมิตรที่ดีในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเราขอขอบคุณต่อการมีส่วนร่วมของพวกเขา” มร. บลุมกล่าวเสริม

            เกี่ยวกับเคนเนธ โคล โปร์ดักชั่นส์ อิงค์
            เคนเนธ โคล โปร์ดักชั่นส์ อิงค์ ดำเนินธุรกิจออกแบบ จัดซื้อ และ การตลาดเกี่ยวกับผลิตผลิตภัณฑ์รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายภายใต้แบรนด์เคนเนธ โคล นิวยอร์ก, เคนเนธ โคล รีแอคชั่น, อันลิสเต็ด (Unlisted) และ เลอ ทิแกร์ (Le Tigre) รวมทั้งรองเท้าภายใต้แบรนด์ของ เจนเทิล โซลส์ (Gentle Soles) และออกใบอนุญาตให้กับบุคคลที่ 3 สำหรับการผลิตเสื้อผ้าบุรุษ สตรี และ เด็ก รวมทั้งน้ำหอม นาฬิกา อัญมณี แว่นตา และเครื่องประดับอื่นๆ และจัดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า ร้านค้าเฉพาะทาง ร้านค้าปลีกและเว็บไซต์ของบริษัท คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kennethcole.com

            เกี่ยวกับเดลต้า กาลิล อินดัสทรีส์
            เดลต้า กาลิล อินดัสทรีส์ ดำเนินธุรกิจการผลิตและการตลาดผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าบุรุษ สตรี และ เด็กทั่วโลก ให้กับแบรนด์ชื่อดังต่างๆ และแบรนด์ส่วนตัว นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทในปี 2518 บริษัทได้ผลิตผลิตภัณฑ์ภายใต้ปรัชญารูปร่างมาก่อนเนื้อผ้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นไปที่ความสบาย ความสวยงาม และ คุณภาพ อย่างเท่าเทียมกัน เดลต้า กาลิล ยังได้พัฒนานวัตกรรมเสื้อผ้านำสมัยที่หลากหลาย เช่น ชุดชั้นใน ที่รัดทรง ถุงเท้า อันได้แก่ ถุงน่องสำหรับสตรี เสื้อและกางเกงชั้นในสำหรับผู้ชาย เสื้อผ้าเด็กทารก ชุดกีฬา ชุดนอน และ ชุดลำลอง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.deltagalil.com

แหล่งข่าว: เคนเนธ โคล โปร์ดักชั่นส์ อิงค์
AsiaNet47919