เอ็กซ์พีเรียนบริจาคเงินบรรเทาทุกข์จากเหตุอุทกภัยในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, 23 ธ.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เอ็กซ์พีเรียน (Experian) ผู้ให้บริการข้อมูลชั้นนำของโลก ยื่นมือช่วยเหลือประเทศไทยซึ่งประสบอุทกภัยครั้งใหญ่ ด้วยการบริจาคเงิน 308,000 บาทให้แก่สภากาชาดไทย

เคน แซนซัม (Ken Sansom) ประธานบริษัท เอ็กซ์พีเรียน เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “เราห่วงใยคนไทยที่ประสบความยากลำบากในช่วงนี้ เราต้องการช่วยเหลือคนไทยอย่างเต็มที่ในการฟื้นฟูชีวิตความเป็นอยู่และฟื้นฟูชุมชนต่างๆ”

เกี่ยวกับเอ็กซ์พีเรียน

เอ็กซ์พีเรียนเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลชั้นนำระดับโลก มอบบริการด้านข้อมูลพร้อมเครื่องมือวิเคราะห์ให้กับลูกค้าในกว่า 80 ประเทศ ให้การสนับสนุนธุรกิจต่างๆในการจัดการความเสี่ยงของสินเชื่อ ป้องกันการฉ้อโกง กำหนดเป้าหมายสำหรับข้อเสนอทางการตลาด และระบบตัดสินใจอัตโนมัติ เอ็กซ์พีเรียน ยังช่วยตรวจสอบรายงานด้านสินเชื่อและคะแนนสินเชื่อรายบุคคล พร้อมป้องกันการขโมยสิทธิสวมรอยบุคคล

บริษัท เอ็กซ์พีเรียน จำกัด (มหาชน) จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (EXPN) และบรรจุอยู่ในรายชื่อดัชนี FTSE 100 มีรายได้ประจำปีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มี.ค. 2554 รวม 4.2 พันล้านดอลลาร์ เอ็กซ์พีเรียนมีพนักงานราว 15,000 คน ใน 41 ประเทศ และมีสำนักงานใหญ่ขององค์กรอยู่ที่ดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ พร้อมสำนักงานปฏิบัติการในน็อตติงแฮม สหราชอาณาจักร, แคลิฟอร์เนีย สหรัฐ และ เซาเปาโล ประเทศบราซิล

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.experianplc.com
สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับเอ็กซ์พีเรียน ประเทศไทย ได้ที่ http://www.experian.co.th

เอ็กซ์พีเรียนและเครื่องหมายอื่นๆ ที่ใช้ในที่นี้เป็นเครื่องหมายบริการหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท เอ็กซ์พีเรียน อินฟอร์เมชั่น โซลูชั่นส์ อิงค์ (Experian Information Solutions, Inc.) สำหรับผลิตภัณฑ์และชื่อบริษัทอื่นๆที่ระบุถึง ณ ที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของนั้นๆ
 
ติดต่อ:
มาร์กาเร็ต ลัม (Margaret Lam)
เอ็กซ์พีเรียน เอเชีย แปซิฟิก
อีเมล: margaret.lam@hk.experian.com
โทร: +852-2839-5276

แหล่งข่าว: เอ็กซ์พีเรียน

AsiaNet 47734