เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดตัวเกม Legend of Martial Arts ในรัสเซีย

ปักกิ่ง, 21 ธ.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน ประกาศเปิดตัวเกม Legend of Martial Arts อย่างเป็นทางการในรัสเซียในเดือนธันวาคม ผ่านทางบริษัทพันธมิตร Inter-s Co., Ltd.

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)

Legend of Martial Arts (หรือที่คอเกมชาวไทยรู้จักกันในชื่อ คิวเวิลด์ (Qworld)) เป็นเกมแนว 3D MMORPG ที่ดัดแปลงมาจากทีวีซีรีย์ชื่อดังของจีนในชื่อเดียวกัน และได้รับการพัฒนาโดยเพอร์เฟค เวิลด์ นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2549 เกมนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่นักเล่นเกม เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นง่ายสบายๆ ให้บรรยากาศผ่อนคลายและมีเนื้อหาสนุกสนาน เกมนี้จึงได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก

“Legend of Martial Arts เป็นเกมออนไลน์ระดับพรีเมียมที่มีลักษณะเฉพาะของวัฒนธรรมจีน นอกจากนั้นยังมีเนื้อหาน่าสนใจและตลกสนุกสนาน เกมนี้จึงได้รับการตอบรับอย่างดีจากคอเกมในหลายประเทศ เราเชื่อว่าเกมนี้จะประสบความสำเร็จอย่างงดงามในรัสเซีย อันเป็นผลมาจากการร่วมมือกันระหว่างเราและเพอร์เฟค เวิลด์” อาร์เธอร์ อิลิน (Artur Ilin) ซีอีโอของ Inter-s กล่าวเนื่องในโอกาสเปิดตัวเกม Legend of Martial Arts ในรัสเซีย

“ผมตื่นเต้นที่ได้เห็นความสำเร็จของการเปิดตัวเกม Legend of Martial Arts ในรัสเซีย เกมนี้เป็นเกมออนไลน์คุณภาพสูงที่พัฒนาโดยเพอร์เฟค เวิลด์ และเปิดตัวมาแล้วในหลายประเทศนอกเหนือจากประเทศจีน และคอเกมในแต่ละประเทศก็ตอบรับเกมนี้เป็นอย่างดี เราเชื่อมั่นว่าด้วยความร่วมมือกับ Inter-s จะทำให้เกมนี้สร้างมูลค่าอย่างมากในรัสเซีย ขณะเดียวกันก็สร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานเพลิดเพลินให้แก่คอเกมในรัสเซียด้วย” มร.จู ฉี (Mr.Zhu Qi) ประธานบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าว

แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัด

AsiaNet 47851