Mail.Ru Group จับมือ ไครเทก ลงนามสัญญาเผยแพร่เกมวอร์เฟซ

แฟรงก์เฟิร์ต, เยอรมนี และ มอสโก – 16 ธ.ค. — พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

เกมออนไลน์แนว FPS ซึ่งเปิดให้เล่นฟรี เตรียมเปิดตัวในรัสเซียและกลุ่มประเทศเครือรัฐเอกราช
 
บริษัท เมล์ดอตอาร์ยู กรุ๊ป จำกัด หรือ Mail.Ru Group Limited (LSE: MAIL) ซึ่งเป็นบริษัทอินเทอร์เนตขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรปตะวันออกและผู้นำในตลาดเกมออนไลน์ของรัสเซีย และบริษัทไครเทก จำกัด หรือ Crytek GmbH (“Crytek”) หนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านสตูดิโอเพื่อการพัฒนาสำหรับใช้งานในวงการสื่อสารเพื่อความบันเทิง ประกาศในวันนี้ว่า บริษัททั้งสองแห่งได้ลงนามในสัญญาเผยแพร่เกมวอร์เฟซ (Warface) ซึ่งเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง หรือเกมแนว first-person shooter (FPS) เปิดให้เล่นฟรี และพัฒนาขึ้นมาจากไครเอ็นจิน 3 (CryENGINE(R)3) โซลูชั่นพัฒนาเกมของไครเทกที่คว้ารางวัลมาแล้ว วอร์เฟซจะเปิดตัวและบริหารจัดการโดยเมล์ดอตอาร์ยู กรุ๊ปในประเทศรัสเซียและกลุ่มประเทศเครือรัฐเอกราช

วลาดิมีร์ นิโคลสกี (Vladimir Nikolsky) รองประธานฝ่ายเกมประจำเมล์ดอตอาร์ยู กรุ๊ป กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำผู้เล่นของเราให้รู้จักกับวอร์เฟซ เกมออนไลน์แนว FPS เกรดทริปเปิ้ลเอที่หลายคนเฝ้ารอ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยพร้อมด้วยทีมพัฒนาที่ดีที่สุดทีมหนึ่งซึ่งสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ส่งผลให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์แห่งการปฏิรูปเปลี่ยนแปลงและนำความสำเร็จมาสู่บริษัทของเราได้ในเวลาไม่นาน”

ขณะที่ อัฟนี เยอร์ลี  (Avni Yerli) กรรมการผู้จัดการบริษัทไครเทก จำกัด กล่าวว่า “การร่วมงานกับเมลดอตอาร์ยู กรุ๊ป ทำให้เราได้หุ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อที่จะเผยแพร่เกมวอร์เฟซในรัสเซีย และเรากำลังตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เปิดตัวไอพีใหม่ล่าสุดของไครเทกร่วมกัน ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอันน่าทึ่งของเมล์ดอตอาร์ยู กรุ๊ป ทำให้เรามั่นใจได้ว่า วอร์เฟซจะช่วยยกระดับคุณภาพ และปูมาตรฐานให้กับเกมยิงออนไลน์ยุคใหม่สำหรับผู้เล่นที่มีจำนวนหลายคน

วอร์เฟซ เกมออนไลน์ฟรีเกมแรกของไครเทกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยกระบวนการผลิตชั้นเลิศ ซึ่งประกอบด้วยภาพการแสดงผลอันน่าทึ่ง ส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เข้มข้นตามที่เคยรู้จักกันจากผลิตภัณฑ์ย่อยดั้งเดิม เกมยิง ซึ่งมีตัวยิงมาจากกองทัพนี้จะปรากฎตัวขึ้นภายใต้ฉากแห่งอนาคตและลูกเล่นสำคัญๆดังนี้   

– ภารกิจเกมประสานงานในการแข่งขันระหว่างผู้เล่น กับ สิ่งแวดล้อม (PvE) ด้วยปัญญาประดิษฐ์ทันสมัยเร้าใจและการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่
– การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นปะทะผู้เล่น (PvP) ด้วยการแข่งขันสูงและฉับไว
– การทำงานเป็นทีมระดับสูงทั้งใน PvE และ PvP แบ่งระดับชั้นของผู้เล่นออกเป็น 4 ระดับ การเคลื่อนไหวพิเศษที่สอดคล้องกัน
– ปรับแต่งอาวุธได้แบบเรียลไทม์เพื่อปรับเปลี่ยนสไตล์การเล่น
– อัพเดตเนื้อหาสม่ำเสมอ

เกี่ยวกับเมล์ดอตอาร์ยู กรุ๊ป http://corp.mail.ru/en/about

เกี่ยวกับไครเทก http://crytek.com/company

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวอร์เฟซ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.warface.com.
   
แหล่งข่าว: ไครเทก จำกัด

ติดต่อ:  เยนส์ แชเฟอร์ (Jens Schaefer)
ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายประชาสัมพันธ์
jens@crytek.com
โทรศัพท์: +49-69-219-77-66-1071

AsiaNet 47797