พาราเมาท์ พิคเจอร์ส จับมือ โค้ก ซีโร่ ฉายภาพยนตร์ MISSION: IMPOSSIBLE-GHOST PROTOCOL รอบปฐมทัศน์ พร้อมการแสดงสดของ Tiesto ที่ริโอเดอจาเนโร บราซิล

ฮอลลีวูด, แคลิฟอร์เนีย, 12 ธ.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– แฟนๆทั่วโลกสามารถสัมผัสประสบการณ์พรมแดงได้ก่อนใครทางออนไลน์

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และ โค้ก ซีโร่ จะร่วมกันฉายภาพยนตร์ MISSION: IMPOSSIBLE-GHOST PROTOCOL (มิสชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา) รอบปฐมทัศน์ ที่กรุงริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดช่วงเดินบนพรมแดงทางออนไลน์ตั้งแต่เวลา 19.00 น. BRST/ 16.00 น. EST / 13.00 น. PST นอกจากนั้นยังมีการแสดงสดของ Tiesto ดีเจและโปรดิวเซอร์ชื่อดังผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy(R) โดยเขาจะเปิดตัวเพลงธีมของภาพยนตร์ Mission: Impossible อันโด่งดังซึ่งแต่งโดย Lalo Schifren ในเวอร์ชั่นรีมิกซ์ใหม่เป็นครั้งแรก ทั้งนี้ การถ่ายทอดสดช่วงเดินบนพรมแดงจะสตรีมฟรีผ่าน CokeZero.com/Mission [http://www.cokezero.com/Mission], MissionImpossible.com [http://www.missionimpossible.com], Livestream.com/MissionImpossible [http://www.livestream.com/MissionImpossible], http://www.facebook.com/tiesto และ Coke Zero บนเฟซบุ๊ก

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/19991206/PARLOGO)

ทอม ครูซ ดารานำและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์, พอลล่า แพตตัน ดาราร่วมแสดง, แบรด เบิร์ด ผู้กำกับ และเหล่าคนดังซึ่งเป็นแขกพิเศษอีกมากมาย จะมาร่วมงานที่ริโอและให้สัมภาษณ์สดกับพิธีกร Quddus และ Carla Lamarca และพิเศษสำหรับการสตรีมแบบสดๆ แฟนๆของโค้ก ซีโร่, Tiesto และ MISSION: IMPOSSIBLE-GHOST PROTOCOL สามารถตั้งคำถามดารานักแสดงได้โดยตรงผ่าน Livestream chat นอกจากนั้นแฟนๆยังมีโอกาสชมไฮไลท์จากการทัวร์หลายเมืองทั่วโลกของดาราและทีมผู้สร้างภาพยนตร์ ทั้งในญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย ดูไบ ฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน ออสเตรเลีย รัสเซีย และอิตาลี

“ภาพยนตร์ชุด ‘Mission’ มีแฟนภาพยนตร์เหนียวแน่นทั่วโลก” ลีแอน สเตเบิลส์ รองประธานบริหารฝ่ายพันธมิตรด้านการตลาดทั่วโลกของพาราเมาท์ กล่าว “การมีส่วนร่วมของแบรนด์ดังอย่างโค้ก ซีโร่ และการแสดงสดของดีเจและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Tiesto ทำให้การเปิดตัวภาคใหม่ของภาพยนตร์สุดฮิต ‘Mission’ เป็นงานที่น่าตื่นตาตื่นใจระดับโลก”

“เพลงธีมของภาพยนตร์ MISSION: IMPOSSIBLE คุ้นหูคนและทำให้เกิดอารมณ์ร่วมทันทีที่ได้ยิน เราตื่นเต้นมากที่จะได้เห็น Tiesto ทำเพลงนี้ออกมาในเวอร์ชั่นของเขาเอง” ชิป ยอร์ก ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบันเทิงทั่วโลกของโคคา-โคลา คอมพานี กล่าว “ความคึกคักของงานที่ริโอและการสตรีมสดงานดังกล่าวจะทำให้แฟนๆได้สัมผัสประสบการณ์ที่พิเศษไม่มีใครเหมือน และโค้ก ซีโร่ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัวภาคใหม่ของภาพยนตร์ดังชุดนี้”

MISSION: IMPOSSIBLE-GHOST PROTOCOL กำกับโดยแบรด เบิร์ด, เขียนบทภาพยนตร์โดยจอช แอพเพลบอม และอังเดร นีเมค และอำนวยการผลิตโดยทอม ครูซ, เจเจ เอบรามส์ และไบรอัน เบิร์ค โดยในภาคนี้ หลังถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อการร้ายวางระเบิดนครเครมลิน เจ้าหน้าที่หน่วย IMF อีธาน ฮันท์ และเพื่อนร่วมหน่วยงานถูกตัดหางปล่อยวัด ขณะที่ประธานาธิบดีสั่งเริ่ม “ปฏิบัติการไร้เงา” อีธานที่ตกอยู่ในสภาพไร้ทางออกหรือผู้สนับสนุน ต้องหาหนทางล้างมลทินให้กับหน่วยงานของเขาและป้องกันการถูกโจมตีอีกครั้ง และเหตุการณ์ยิ่งซับซ้อนขึ้นเมื่ออีธานถูกบีบให้ต้องรับภารกิจนี้ร่วมกับเพื่อนร่วมหน่วย IMF ซึ่งต่างต้องหลบหนีความผิด และแต่ละคนต่างมีแรงจูงใจส่วนตัวที่อีธานไม่อาจล่วงรู้ได้

MISSION: IMPOSSIBLE – GHOST PROTOCOL เริ่มฉายในโรง IMAX และโรงภาพยนตร์บางแห่งตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม และจะฉายทั่วประเทศในวันที่ 21 ธันวาคมนี้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.MissionImpossible.com
กด Like เราได้บนเฟซบุ๊กที่ http://www.Facebook.com/MissionImpossibleMovie
ติดตามความเคลื่อนไหวของ Mission: Impossible ทางทวิตเตอร์ได้ที่ http://www.Twitter.com/GhostProtocol

สามารถแชร์ข่าวนี้กับเพื่อนโดยใช้โค้ด

เกี่ยวกับ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส คอร์ปอเรชั่น
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส คอร์ปอเรชั่น (PPC) ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เพื่อความบันเทิงชั้นนำของโลก เป็นบริษัทในเครือเวียคอม (NASDAQ: VIA, VIAB) บริษัทคอนเทนท์ระดับแนวหน้าผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ภาพยนตร์ โทรทัศน์ และดิจิตอลเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นับถือในวงการ พาราเมาท์บริหารหลายแบรนด์ดังที่ทรงอิทธิพลที่สุดในวงการภาพยนตร์ ได้แก่ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส, พาราเมาท์ แอนิเมชั่น, พาราเมาท์ แวนเทจ, พาราเมาท์ คลาสสิกส์, อินเซิร์จ พิคเจอร์ส, เอ็มทีวี ฟิล์มส์ และนิคเคโลเดียน มูฟวี่ส์ นอกจากนั้นยังมีบริษัทในเครืออย่าง พาราเมาท์ เฟมัส โปรดักชั่นส์, พาราเมาท์ โฮม มีเดีย ดิสทริบิวชั่น, พาราเมาท์ พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล, พาราเมาท์ ไลเซนซิ่ง อิงค์ และพาราเมาท์ สตูดิโอ กรุ๊ป

เกี่ยวกับ โคคา-โคลา คอมพานี
โคคา-โคลา คอมพานี [http://www.thecoca-colacompany.com] (NYSE: KO) เป็นบริษัทผลิตเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งสร้างความสดชื่นให้ผู้บริโภคผ่านผลิตภัณฑ์กว่า 500 แบรนด์ คิดเป็นมูลค่า 1.5 หมื่นล้านดอลลาร์ นำโดยแบรนด์ที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลกอย่างโคคา-โคลา รวมถึงแบรนด์ต่างๆอีกมากมาย อาทิ Diet Coke, Fanta, Sprite, Coca-Cola Zero, vitaminwater, Powerade, Minute Maid, Simply, Georgia และ Del Valle เราเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำอัดลม กาแฟพร้อมดื่ม และน้ำผลไม้อันดับ 1 ของโลก ด้วยระบบกระจายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ผู้บริโภคในกว่า 200 ประเทศจึงได้สดชื่นกับเครื่องดื่มของเรา 1.7 พันล้านขวดต่อวัน และด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างชุมชนที่ยั่งยืน ทางบริษัทจึงให้ความสำคัญกับโครงการต่างๆที่ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมชีวิตที่มีสุขภาพดีและคล่องแคล่วว่องไว สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยสำหรับผู้ที่มีส่วนร่วมกับเรา และยกระดับการพัฒนาเศรษฐกิจของชุมชนที่เราดำเนินงานอยู่ ทั้งนี้ โคคา-โคลาและบริษัทบรรจุขวดซึ่งเป็นพันธมิตรของเรา ติดอันดับ 1 ใน 10 สุดยอดบริษัทเอกชนระดับโลกที่มีพนักงานเกิน 700,000 คน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thecoca-colacompany.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวของเราทางทวิตเตอร์ที่ twitter.com/CocaColaCo [http://twitter.com/CocaColaCo]

เกี่ยวกับ Tiesto
Tiesto หรือ Tijs Verwest เป็นศิลปินผู้สร้างสรรค์แนวเพลงของตัวเองจนกลายเป็นแบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลก เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy(R) และได้รับรางวัล MTV หลายรางวัล เขาเคยแสดงในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2004 ที่กรุงเอเธนส์ และที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาตามทุสโซก็มีหุ่นขี้ผึ้งของเขาด้วย นอกจากนั้นบนเฟซบุ๊กของเขายังมีคนติดตามกว่า 10 ล้านคน และมีคนดูคลิปของเขาบนเว็บไซต์ยูทูบกว่า 270 ล้านครั้ง Tiesto จึงเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกอย่างแท้จริง
Tiesto ผู้ครองตำแหน่ง “สุดยอดดีเจตลอดกาล” จากโพลล์ของผู้ผลิตเพลงแดนซ์ชั้นนำอย่าง Mixmag เคยร่วมงานกับศิลปินหลากหลายแนวทั้ง Nelly Furtado, Yeah Yeah Yeahs, Goldfrapp, Jonsi แห่ง Sigur Ros, Diplo และ Busta Rhymes ส่วนเวลาที่เขาไม่ได้ร่วมงานกับศิลปินดังระดับโลก เขาก็เปิดการแสดงทั่วโลกและบัตรก็ขายหมดเกลี้ยงเสมอ โดยล่าสุดการแสดง “Kaleidoscope World Tour” ในปี 2553 กินเวลายาวนานกว่า 175 วันในระยะเวลา 15 เดือน และมีผู้ชมกว่า 1,000,000 คนใน 6 ทวีปทั่วโลก ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ทำให้ Billboard Magazine เสนอชื่อ Tiesto เข้าชิงรางวัล 2010 Billboard Touring สองรางวัล และจัดอันดับให้ Tiesto ติด 1 ใน 25 ศิลปินที่ทำรายได้รวมจากการทัวร์มากที่สุดในปี 2553

แหล่งข่าว: พาราเมาท์ พิคเจอร์ส คอร์ปอเรชั่น

ติดต่อ:
เคที มาร์ติน เคลลี่ (Katie Martin Kelley) จากพาราเมาท์ พิคเจอร์ส
โทร: +1-323-956-2821
อีเมล: KMK@Paramount.com

หรือ
จูดิธ สไนเดอร์ (Judith Snyder) จากโคคา-โคลา
โทร: +1-404-676-3584
อีเมล: Judsnyder@coca-cola.com

หรือ
ฮีทเธอร์ ครูก (Heather Krug)
โทร: +1-310-854-8156
อีเมล: hkrug@rogersandcowan.com

AsiaNet 47703