“เพอร์เฟคเวิลด์”จับมือ “ริชชี เจน” คลอดเพลงธีมใหม่สำหรับเกม Forsaken World

ปักกิ่ง, 12 ธ.ค. — พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (“Perfect World” หรือ “บริษัท”) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน ร่วมมือกับ ริชชี เจน (Richie Jen) นักร้องชื่อดังจากเอเชีย จัดงานเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง Mythical Cults เมื่อปลายเดือนพ.ย.ที่ผ่านมา งานเปิดตัวครั้งนี้นับว่า ประสบความสำเร็จอย่างสูง และยังแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือที่คืบหน้าอีกครั้งระหว่างเพอร์เฟคเวิลด์กับริชชี เจน บทเพลง Mythical Cults จะเผยแพร่ออกสู่ผู้เล่นในวงกว้างในฐานะที่เป็นเพลงธีมของเกม Forsaken World
(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2011/12/09/20111209155409783201.jpg)
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)
Forsaken World เป็นเกมแนว 3D MMORPG (เกมเล่นตามบทบาทที่ผู้เล่นหลายคนเข้ามาเล่นในเวลาเดียวกัน) ของเพอร์เฟค เวิลด์ ซึ่งสร้างสรรค์โดยฝีมือของทีมพัฒนาที่มีประสบการณ์โชกโชนจากหลายชาติ เกม Forsaken World นำเสนอโลกแฟนตาซีและแนวคิดใหม่ไม่เหมือนใคร เกมนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในหมู่นักเล่มเกมนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคมปี 2553 ทั้งนี้ เกมภาคใหม่มีเนื้อหาและวิธีการเล่นใหม่ ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมแบบสดใหม่
               ระหว่างพิธีเปิดตัวนั้น น.ส.หวัง ยูหยุน (Ms. Wang Yuyun) รองประธานเพอร์เฟค เวิลด์ กล่าวว่า “เราขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและรักเกม Forsaken World เรายินดีที่มีโอกาสร่วมมือกับริชชี่ เจน อีกครั้ง เราจะมุ่งมั่นทำงานอย่างหนักต่อไปตามกลยุทธ์ “การพัฒนาภายในองค์กร” “ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม” และ “ขยายธุรกิจทั่วโลก” เพื่อนำเสนอเกมใหม่ๆ ให้คอเกมได้เพลิดเพลินมากขึ้นกับเกมของเพอร์เฟค เวิลด์”
               แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัด
               AsiaNet 47696