ลุ้นสิทธิ์ออกเดทกับพระแม่มารี

กรุงลอนดอน 5 ธันวาคม 2011 /พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/ อินโฟเควสท์

BeautifulPeople.com เว็บไซต์หาคู่สำหรับคนหน้าตาดีเท่านั้นได้ยื่นข้อเสนอสุดพิเศษในการออกเดทกับ นักบุญโยเซฟ และพระแม่มารี
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20111205/LA14965)
ทางเว็บไซต์ได้ยื่นข้อเสนอให้แก่สมาชิกเว็บไซต์ รวมถึงบุคคลภายนอกให้ได้มีโอกาสร่วมการประมูลสิทธิ์ใช้เวลายามเย็นร่วมกับ นางสาว เฮเธอร์ (Heather) หรือ นาย ดอเรียน (Dorion) ที่อยู่ในรูปฉาก “กำเนิดพระเยซู” บนเว็บไซต์ – หน้าเว็บไซต์จะเป็นรูปนี้ตลอดช่วงเทศกาล*
กรรมการผู้จัดการ คุณเกร็ก ฮอดจ์ (Greg Hodge) กล่าวว่า “ด้วยความปราถณาดีต่อเหล่าคนโสดทั้งหลาย เราจึงขอร้องให้ สมาชิกผู้งดงามของเรา เฮเธอร์ และ ดอเรียน ที่เป็นนางแบบและนักแสดงยอมออกเดทกับผู้ที่ยื่นประมูลในราคาสูงที่สุด” โดย รายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาคให้องค์กรคริสเตียน เอด (Christian Aid)
“คุณไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกเพื่อจะชนะการประมูล ผู้ให้ราคาประมูลสูงสุดอาจมาจากกลุ่มคนทั่วไปที่ปกติแล้วเราไม่รับ เข้าเป็นสมาชิกของเว็บไซต์นี้ก็ได้ แต่เราเชื่อว่าทุกๆ คนสมควรได้รับสิ่งสวยงามเป็นของขวัญในช่วงวันหยุดเทศกาลนี้”
นางสาว เฮเธอร์ (25 ปี) กล่าวว่า “ฉันรู้สึกสนุกที่ได้เล่นบทเป็นพระแม่มารี และฉันมีความสุขสุดๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของฉากนี้!” มันทั้งสวยงามและทำออกมาได้ดีมากด้วย นับเป็นเกียรติมากที่ได้ช่วยหาเงินเพื่อทำความดีได้โดยการออกเดท และถ้าคนที่ ฉันออกเดทด้วยเป็นเจ้าชายในฝันของฉันล่ะก็ มันคงจะยอดเยี่ยมขึ้นไปอีก!”
นาย ดอเรียน (23 ปี) กล่าวว่า “ผมรู้สึกปลื้มมากตอนพวกเขามาขอให้ผมรับบทนักบุญโยเซฟ ผมแทบจะรอเห็นผู้ชนะการประมูล ไม่ไหวทีเดียว คงเป็นผู้หญิงที่สุดยอดน่าดูเลยที่คิดจะออกเดทกับ ‘พ่อบุญธรรม’ ของพระเยซู”
คุณสามารถประมูลสิทธิ์ออกเดทกับ เฮเธอร์ หรือ ดอเรียนได้ที่เว็บไซต์www.BeautifulPeople.com โดยจะมีลิงค์เชื่อมไปยังหน้าประมูลของพวกเขาบนอีเบย์ (ebay) การประกาศชื่อผู้ชนะการประมูลจะมีขึ้นในวันที่ 5 มกราคม พร้อมกำหนดการการออกเดทในช่วงต้นปี 2012
BeautifulPeople.com มีสมาชิก 730,000 คนทั่วโลก และนับตั้งแต่การเปิดตัวเว็บไซต์ไปทั่วโลกในปี 2009 ได้มีการปฏิเสธผู้สมัครเป็นสมาชิกมาแล้วถึง 5.6 ล้านราย
ผู้ขอสมัครเป็นสมาชิกใหม่จะได้รับการโหวตจากเพศตรงข้ามที่เป็นสมาชิกของเว็บไซต์อยู่แล้วว่าจะได้เข้าร่วมหรือไม่ ปัจจุบัน มีเพียง 1 ใน 7 คนที่สมัครเข้ามาแล้วที่ได้รับการยอมรับให้เป็นสมาชิกของเว็บไซต์
ผู้สมัครจาก ฝรั่งเศส เดนมาร์ก และจากสหรัฐอเมริกา ได้รับการเข้าเป็นสมาชิกมากที่สุด ในขณะที่ผู้สมัครจาก อังกฤษ โปแลนด์ และจากเยอรมนีถูกปฏิเสธการเข้าเป็นสมาชิกมากที่สุด
นาย เกร็ก ฮอดจ์ อธิบายว่า “พวกเราเชื่อเรื่องการตอบแทนสังคม เราจึงเลือกองค์กรคริสเตียน เอด (Christian Aid) เพราะองค์กรนี้ช่วยเหลือทุกๆคนโดยไม่เกี่ยงศาสนา BeautifulPeople.com ชื่นชมความงามในทุกสังคม ทุกเชื้อชาติ และทุกชนชั้น ซึ่งความงามนั้นไม่เกี่ยวกับการเมือง – มันคือความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ”
*ภาพฉากกำเนิดพระเยซูนี้ถ่ายโดย นาย นิโคลาส เดอ บรูน ช่างภาพผู้มีชื่อเสียงจากลอสแองเจลิส
ท่านสามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ www.BeautifulPeople.com
ที่มา: BeautifulPeople.com

ถึงบรรณาธิการ: นาย เกร็ก ฮอดจ์ กรรมการผู้จัดการ นางสาาว เฮเธอร์ และ นาย ดอเรียน ยินดีจะให้สัมภาษณ์
ติดต่อ: สำหรับข้อมูลข่าว ติดต่อได้ที่ มิกิ ไฮเนส-แซงเกอร์ (Miki Haines-Sanger) โทร. + 44 7900 690 574, mh@beautifulpeople.com หรือ แฮเรียต ว็อคกิ้ง (Harriet Vocking) โทร. +44 (0) 7787 446 155, hv@beautifulpeople.com หรือ ฟีโอน่า ฮันเตอร์ (Fiona Hunter) +1-310-880-7439 จาก BeautifulPeople.com

AsiaNet 47556