เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดตัวเพอร์เฟค เวิลด์ 2 ในกลุ่มประเทศสื่อสารด้วยภาษาสเปนในละติน อเมริกา

ปักกิ่ง— 2 ธ.ค. – พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.) (PW Network) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน ประกาศเปิดตัวเกมเพอร์เฟค เวิลด์ 2 (Perfect World II) ในกลุ่มประเทศที่สื่อสารด้วยภาษาสเปนในละตินอเมริกา ผ่านทางบริษัท Aeria Games & Entertainment, Inc. ซึ่งเป็นพันธมิตรของบริษัท

(โลโก้: http://www.prnasia.com/xprn/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)

เพอร์เฟค เวิลด์ 2 เป็นเกมแนว 3D MMORPG ที่พัฒนาขึ้นมาโดย PW Network เพื่อทำการตลาดนอกประเทศจีน ด้วยฟีเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างหลากหลายและสามารถเข้าถึงได้จากหลายประเทศทั่วโลก เกมเพอร์เฟค เวิลด์ 2 มีการปรับปรุงเนื้อหาที่เร้าใจให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง จึงครองใจคอเกมตลอดมา และเกมเพอร์เฟค เวิลด์ 2 ยังเป็นเกมแรกของ PW Network ที่ทำการตลาดนอกประเทศจีน และเป็นที่รู้จักของคอเกมทั่วโลกในขณะที่ครองส่วนแบ่งตลาดมากขึ้น

มร.หลาน หวง (Mr. Lan Hoang) ซีอีโอ Aeria Games กล่าวในงานเปิดตัวเพอร์เฟค เวิลด์ 2 ในกลุ่มประเทศที่สื่อสารด้วยภาษาสเปนในละติน อเมริกาว่า “เกม เพอร์เฟค เวิลด์ 2 เป็นเกมออนไลน์ระดับพรีเมี่ยมพร้อมฟีเจอร์สำหรับตลาดโลก และได้รับความสนใจจากคอเกมตั้งแต่เปิดตัว เราเชื่อว่าเกมเพอร์เฟค เวิลด์ 2 จะสร้างมูลค่าตลาดจำนวนมากในอเมริกาใต้ และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามด้วยความร่วมมือจาก PW Network”

ด้านมร.จู ฉี (Mr.Zhu Qi) ประธานบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่ได้เห็นการเปิดตัวเกมเพอร์เฟค เวิลด์ 2 ในกลุ่มประเทศที่สื่อสารด้วยภาษาสเปนในละตินอเมริกา เพราะเกมเพอร์เฟค เวิลด์ 2 ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ระดับพรีเมี่ยมเกมแรกของ PW Network ที่ทำการตลาดนอกประเทศจีน และได้นำเสนอเนื้อหาเกมที่หลากหลายแก่คอเกมในภูมิภาค เราเชื่อว่า การผสมผสานกันระหว่างเกมพรีเมี่ยมของ PW Network และการตลาดที่แข็งแกร่งของ Aeria Games จะช่วยให้คอเกมในภูมิภาคสามารถเข้าถึงประสบการณ์อันแสนประทับใจที่ไร้ขีดจำกัดของเกมออนไลน์”

แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัด

AsiaNet47568