Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
อนาล็อก ดีไวเซส ติดอันดับท็อป 100 บริษัทนวัตกรรมโลก : ข่าวประชาสัมพันธ์

อนาล็อก ดีไวเซส ติดอันดับท็อป 100 บริษัทนวัตกรรมโลก

นอร์วูด, แมสซาชูเซตส์—28 พ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เอดีไอ เป็นบริษัทเซมิคอนดักเตอร์แบบอนาล็อกเพียงแห่งเดียวที่มีชื่อติดอันดับ 1 ใน 100 บริษัทนวัตกรรมโลกประจำปี 2554 ของธอมสัน รอยเตอร์

อนาล็อก ดีไวเซส อิงค์ (Analog Devices, Inc.) (ADI: NYSE) (http://www.analog.com/) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณประสิทธิภาพสูง ได้รับการประกาศรายชื่อเป็นบริษัทที่สร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จากการจัดอันดับในโครงการ Thomson Reuters 2011 Top 100 Global Innovator(SM) (http://img.en25.com/Web/ThomsonReutersScience/Top100.pdf) ซึ่งได้วิเคราะห์ข้อมูลสิทธิบัตรและเกณฑ์ที่เกี่ยวข้องในทฤษฎีกรรมสิทธิ์ เพื่อพิจารณาเลือกองค์กรที่เป็นผู้นำกิจกรรมนวัตกรรมของโลก

อนาล็อก ดีไวเซส เป็นหนึ่งใน 14 บริษัทผลิตเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในท็อป 100 และเป็นบริษัทอนาล็อกเพียงแห่งเดียวที่ติดอันดับยอดนวัตกรโลก

“อนาล็อก ดีไวเซส ก่อตั้งขึ้นจากจุดแข็งของเรา คือ ความสามารถในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้แตกต่าง เทคโนโลยีประมวลผลสัญญาณ รวมถึงแนวทางความร่วมมือด้านการออกแบบและการสนับสนุนลูกค้า นี่คือนิยามคำว่า นวัตกรรม ของเอดีไอ” โรเบิร์ต แม็คอดัม รองประธานกลุ่มเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์หลัก บริษัทอนาล็อก ดีไวเซส กล่าว “ในขณะที่บริษัทบางแห่งให้ความสำคัญกับขนาดของการดำเนินการที่ใหญ่โต แต่เอดีไอได้รับการยอมรับเพราะทีมวิศวกรมากความสามารถที่เข้าใจความหมายที่แท้จริงของนวัตกรรม ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าของเราประสบความสำเร็จ”

โครงการ Thomson Reuters 2011 Top 100 Global Innovator ประเมินผลการดำเนินงานด้านนวัตกรรมของบริษัทที่สร้างสรรค์ผลงานมากมาย, ดำเนินการพัฒนาต่างๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ และมีสิ่งประดิษฐ์ที่ได้รับความคุ้มครองทั่วโลกเนื่องจากมีความสำคัญ โดยกำหนดหลักเกณฑ์การประเมินใน 4 หัวข้อ ได้แก่ อัตราความสำเร็จในการขอสิทธิบัตร รายการสิทธิบัตรระดับโลก อิทธิพลของสิทธิบัตรในการอ้างอิงเอกสาร และจำนวนสิทธิบัตรทั้งหมด

“นวัตกรรมคือวิธีการสร้างความสำเร็จและการเติบโตสำหรับบริษัทและประเทศที่กำลังแสวงหาหนทางเอาชนะเศรษฐกิจที่ซบเซาและไขว่คว้าความได้เปรียบในการแข่งขัน” เดวิด บราวน์ ประธานธุรกิจ ไอพี โซลูชั่นส์ ของธอมสัน รอยเตอร์ กล่าว “โครงการ Thomson Reuters 2011 Top 100 Global Innovator ให้การยอมรับองค์กรต่างๆที่เป็นผู้นำของโลกในด้านนวัตกรรม คุ้มครองสิ่งประดิษฐ์และดำเนินการในเชิงพาณิชย์ ตลอดจนมีอิทธิพลต่อเทคโนโลยีในอนาคต เราขอยกย่องบริษัทเหล่านี้และผู้นำของพวกเขาที่ได้บ่มเพาะจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมและพันธกิจที่จะปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา”

สามารถดูรายงานโครงการ Thomson Reuters 2011 Top 100 Global Innovator ฉบับเต็มได้ทาง www.top100innovators.com

เกี่ยวกับอนาล็อก ดีไวเซส
          นวัตกรรม ผลการดำเนินงาน และความเป็นเลิศ คือเสาหลักด้านวัฒนธรรมที่สร้างเสริมให้อนาล็อก ดีไวเซส ก้าวขึ้นเป็นบริษัทที่ยั่งยืนที่สุดและขยายตัวสูงสุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี อนาล็อก ดีไวเซส ได้รับการยอมรับทั่วแวดวงอุตสาหกรรมในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการแปลงข้อมูล (http://www.analog.com/en/data-converters/products/index.html) และการปรับสภาพสัญญาณ โดยให้บริการลูกค้ากว่า 60,000 ราย ซึ่งเป็นตัวแทนของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกือบทุกชนิด อนาล็อก ดีไวเซส มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นอร์วูด รัฐแมสซาชูเซตส์ และมีโรงงานออกแบบและผลิตตั้งอยู่ทั่วโลก หุ้นสามัญของอนาล็อก ดีไวเซส จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ “ADI” และรวมอยู่ในดัชนี S&P 500 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.analog.com

                สมัครรับข่าวสารของเอดีไอได้ทาง
http://www.analog.com/en/homepage/news.xml

                ติดตามเอดีไอทางทวิตเตอร์ที่
http://www.twitter.com/ADI_News 

สมัครสมาชิก “Analog Dialogue” วารสารเทคนิครายเดือนของเอดีไอที่
http://www.analog.com/library/analogDialogue/

แหล่งข่าว: เอดีไอ

AsiaNet 47464