สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2554

ซิดนีย์–23 พ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

การจัดงานคึกคัก
กวางโจว, ประเทศจีน: แคนตัน แฟร์ครั้งที่ 110 ซึ่งเป็นงานนิทรรศการอันดับหนึ่งของจีนที่เพิ่งจะปิดตัวลงไปเมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา ทำสถิติการค้าระดับทวิภาคีระหว่างจีนกับทั่วโลกขึ้นมาใหม่
http://www.cantonfair.org.cn/en/
http://bit.ly/ukIXP5

ไม้ขาวได้รับรางวัลชนะเลิศ
ภูเก็ต, ประเทศไทย: หลังจากที่เปิดให้บริการในเดือนเมษายน 2554 ไม้ขาว ดรีม วิลลา รีสอร์ท แอนด์ ในจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย ได้รับรางวัล Best Hotels & Tourism Resort 2011 จาก MIPIM Asia
http://www.maikhaodream.com/
http://bit.ly/tLoF2b

GAGA’S WORKSHOP บริจาคการกุศล
นิวยอร์ก: เพื่อเป็นเกียรติแก่โครงการ GAGA’S WORKSHOP บาร์นีย์ นิวยอร์ก มีความภูมิใจบริจาค 25% ของยอดขายสินค้าทุกรายการที่นำเสนอภายในงานให้กับ Born This Way Foundation ที่พึ่งก่อตั้งเมื่อเร็วๆ นี้โดยเลดี้ กาก้า และมารดา
http://www.atomdigital.com/
http://www.barneys.com/GagasWorkshop
http://stellarhead.com/MNR/BarneysGagasworkshop
http://www.barneys.com/
http://bit.ly/vslBhl

เมอร์เซดสนับสนุนการจัดงาน
เรดวู้ด ชอร์ส, แคลิฟอร์เนีย และ ฮ่องกง: เมอร์เซด ซิสเท็มส์ อิงค์ (Merced Systems, Inc.) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการ เพื่อผลักดันการบริหารการขายและบริการ ประกาศในวันนี้ ถึงการสนับสนุนการประชุม Asia Pacific Contact Centre Association Leaders (APCCAL) EXPO 2011 [http://apccal.hkcca.com/en/index.html ] ซึ่งจะเริ่มต้นในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2554 นี้
[http://apccal.hkcca.com/en/index.html ]
http://www.mercedsystems.com/
http://bit.ly/vTqnJY

มาตรฐาน RTB
ซานฟรานซิสโก, ฮ้มบูร์ก เยอรมนี และ สิงคโปร์: Smaato Inc. ผู้นำในโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือและบริษัทโฆษณาบนอุปกรณ์พกพา แสดงความยินดีกับ StrikeAd และ Fiksu ผู้ให้บริการ DSP ในการเลือกข้อได้เปรียบของการโฆษณาแบบเรียลไทม์ (RTB) ของ Smaato บนอุปกรณ์มือถือ
http://www.smaato.com/
http://www.strikead.com/
http://www.fiksu.com/
http://www.smaato.com/
http://bit.ly/uc2127

ใบรับรองมาตรฐาน
เซนต์หลุยส์: วันนี้ แซฟวิส [http://www.savvis.com] บริษัท เซ็นจูรีลิงค์ และผู้นำด้านเทคโนโลยีคลาวด์และโซลูช่านด้านไอที ประกาศว่า บริษัทจัดทำแบบทดสอบร่วมแถลงการณ์ประจำปีว่าด้วยมาตรฐานการเป็นพยาน (SSAE) ฉบับ 16 และมาตรฐานการนานาชาติเรื่องการให้ความเชื่อมั่น 3402 เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
http://www.centurylink.com/
http://bit.ly/uzTGOa

แนะนำสไตล์
ลอนดอน: วันพุธนี้ เวลา 19.00-22.00 น. (ตามเวลามาตรฐานกรีนนิช) ทีมที่ปรึกษาด้านสไตล์ของ ASOS จะอยู่ที่นี่ตลอดคืน เพื่อให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัวสำหรับสร้างแรงบันดาลใจให้กับลุคของคุณ แบ่งปันเคล็ดลับการสร้างสไตล์ พร้อมเลือกสินค้าที่มาแรงที่สุดจาก ASOS หรือจะเป็นผู้ให้คำแนะนำเรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเสียเองเพื่อแจ้งเกิดในปาร์ตี้ลุคในแบบของคุณ
http://asos.to/StyleAdvice
http://www.skype.com/
http://bit.ly/sAa3g5

ลงมือก่อสร้าง
แอนท์เวิร์ป, เบลเยียม: การก่อสร้างประตูน้ำบานที่ 2 บนฝั่งซ้ายของท่าเรือแอนท์เวิร์ปเริ่มต้นขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ
http://bit.ly/uelHN3

สปอนเซอร์หลัก
เรดวูดชอร์ส, แคลิฟอร์เนีย และ สิงคโปร์: วันนี้ เมอร์เซ็ด ซิสเท็มส์ อิงค์ผู้จัดให้บริการโซลูชั่นด้านการจัดการผลประกอบการชั้นนำ เพื่อขับเคลื่อนการบริหารธุรกิจในส่วนการค้าและบริการ ประกาศให้การสนับสนุนงานสัมนาการจัดการยอดขาย 2554 ของไอทีพี พับลิชชิง กรุ๊ป (http://www.itp.net/events/spmindia/index.php) ระหว่างวันที่ 24-25 พ.ย. 2554 ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท นครมุมไบ
http://www.mercedsystems.com/
http://bit.ly/t8gLN6

วันนักลงทุนบราเดสโก
เซาเปาโล: ติดตามการถ่ายทอดสดออนไลน์งานวันบราเดสโก จากรุงลอนดอน พร้อมคำแปลสดๆ (BM&FBovespa: BBDC3; BBDC4), (NYSE: BBD).
http://www.bradesco.com.br/ir
http://bit.ly/rBQalZ

แท็บเบราซิง
ไหโข่ว, จีน: เคยเปรียบเทียบการท่องเว็บในปัจจุบันกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้วหรือไม่ การเปิดหน้าแท็บนับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับการท่องเว็บ
http://www.extendoffice.com/
http://bit.ly/uIMgcU

ขยายสู่อินเดีย
ซานดิเอโก: โกลบอลเทล มีเดีย (Globaltel media) [http://www.globaltelmedia.com ] ซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐ กำลังจะขยายธุรกิจเข้าสู่อินเดีย ด้วยบริการยอดนิยมของบริษัทในภาษาฮินดี
http://www.cherple.in/
http://www.cherple.com/
http://bit.ly/v7XOVr

อุปกรณ์เสริมรถยนต์
ฮ่องกง: ดีลเอ็กซ์ตรีม (DealExtreme) ร้านค้าปลีกออนไลน์ชั้นนำ ประกาศให้บริการจัดส่งฟรี พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ดูแลรถ และอุปกรณ์เสริมการขับขี่ต่างๆ ให้แก่นักขับชาวออสเตรเลีย
http://www.dealextreme.com/
http://bit.ly/ugu8V1

เครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์เสริม
ฮ่องกง: ดีลเอ็กซ์ตรีม (DealExtreme) ร้านค้าปลีกออนไลน์ชั้นนำ ประกาศให้บริการจัดส่งฟรี พร้อมมอบส่วนลดพิเศษ สำหรับการซื้อเครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์เสริมวิดีโอเกมทุกระบบ (http://s.dealextreme.com/search/game%20accessories).
http://bit.ly/tmc5Iz

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )