Mining Indaba ขยายธุรกิจสู่เอเชีย

นิวยอร์ก, 23 พ.ย. 2011 /พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

– งานอีเวนท์ด้านการลงทุนในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ที่ใหญ่ที่สุดของแอฟริกาขยายตัวสู่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อตอบสนองประเทศต่างๆในเอเชียที่มีความต้องการลงทุนในกิจการเหมืองแร่ภายในภูมิภาคเพิ่มมากขึ้น

หลังจากประสบความสำเร็จตลอด 18 ปีที่ผ่านมาในฐานะงานอีเวนท์ด้านการลงทุนในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ที่มีอิทธิพลและใหญ่ที่สุดในแอฟริกา Investing in African Mining Indaba [http://www.miningindaba.com ] จะนำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาสู่เอเชีย โดยการจัดงาน Investing in Asian Mining Indaba [http://www.asianminingindaba.com ] ในระหว่างวันที่ 29-31 ตุลาคม 2012 ที่มารินา เบย์ แซนด์ส สิงคโปร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่เว็บไซต์ http://www.AsianMiningIndaba.com.

Investing in African Mining Indaba เป็นที่รู้จักในฐานะศูนย์กลางสำคัญในอุตสาหกรรมเหมืองแร่สำหรับนำการลงทุนเข้ามาสู่ห่วงโซ่คุณค่าของอุตสาหกรรมเหมืองแร่ในแอฟริกา ตลอดระยะเวลา 18 ปีทีผ่านมา Investing in African Mining Indaba ได้มุ่งมั่นที่จะนำการลงทุนจากต่างประเทศที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์สหรัฐมาสู่อุตสาหกรรมเหมืองแร่ของแอฟริกาและนำรายได้ด้านการท่องเที่ยวมูลค่าหลายล้านดอลลาร์สหรัฐมาสู่เศรษฐกิจของเมือง Cape Town จากกระบวนการดังกล่าวนี้ ทำให้ Investing in African Mining Indaba กลายเป็นมาตรฐานระดับนานาชาติสำหรับงานอีเวนท์ด้านการลงทุนในอุตสาหกรรมเหมืองแร่

ความต้องการทรัพยากรธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นอย่างมากของประเทศอินเดียและจีนเป็นตัวเร่งให้เกิดความต้องการสำหรับโอกาสในด้านเหมืองแร่มากขึ้นภายในภูมิภาค “เอเชียมีความเจริญในด้านการประชุมทางธุรกิจซึ่งมีอิทธิพลเช่นเดียวกับ African Mining Indaba ความต้องการแร่เหล็ก ถ่านหิน ยูเรเนียมและทรัพยากรธรรมชาติอื่นๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนได้เพิ่มความสำคัญของการกระตุ้นกิจการในอุตสาหกรรมเหมืองแร่มากขึ้นภายในภูมิภาค เรามีความประสงค์ที่จะบรรลุเป้าหมายเดียวกันกับที่เราเคยทำในแอฟริกาเมื่อ 18 ปีที่ผ่านมาและเพื่อมุ่งเน้นการลงทุนในต่างประเทศสำหรับอุตสาหกรรมเหมืองแร่ในเอเชียโดยช่วยตอบสนองปัญหาด้านการจัดหา” Jonathan Moore รองประธานระดับอาวุโสและกรรมกรรมการผู้จัดการบริษัท Mining Indaba จำกัดกล่าวอธิบาย

Investing in Asian Mining Indaba จะจัดการประชุมประจำปีเพื่อมุ่งเน้นการลงทุนและการพัฒนาความสนใจในด้านเหมืองแร่ภายในเอเชีย งานอีเวนท์จะช่วยดึงดูดให้ผู้ถือผลประโยชน์ร่วมที่มีอิทธิพลมากที่สุด อาทิเช่น นักการเงิน นักลงทุน บริษัทเหมืองแร่ระหว่างประเทศ ตัวแทนจากรัฐบาลในเอเชีย และผู้ถือผลประโยชน์ร่วมอื่นๆ เข้ามาอยู่ในห่วงโซ่คุณค่าของอุตสาหกรรมเหมืองแร่ในเอเชีย

“จากการเป็นผู้นำในภูมิภาคของตนเอง ทำให้ตราสินค้าของ Mining Indaba สามารถรับรองการรวมตัวกันที่น่าประทับใจของนักลงทุน บริษัทเหมืองแร่ที่สำคัญ และตัวแทนจากรัฐบาลในทวีปนี้ได้ เอเชียรอคอยมายาวนานสำหรับงานอีเวนท์เครือข่ายทางธุรกิจที่เป็นความสามารถของ African Mining Indaba ในการนำการลงทุนที่สำคัญและการรับรู้มาสู่กิจการด้านเหมืองแร่เชื้อเพลิงภายในภูมิภาค” Kobus van der Wath ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการกลุ่มของ Beijing Axis และโฆษกและที่ปรึกษาการประชุมของ Keynote กล่าว

ผู้เข้าร่วมทุกท่านต้องลงทะเบียนเพื่อรับเข็มสัญลักษณ์สำหรับเข้างาน Investing in Asian Mining Indaba ทางเราแนะนำให้ผู้เชี่ยวชาญที่สนใจเข้าร่วมงานทุกท่านดำเนินการลงทะเบียนล่วงหน้า เราขอเรียนเชิญบุคลากรทุกท่านให้สมัครรับข้อมูลสุดพิเศษสำหรับข้อเสนอในการลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนการประชุมทางอีเมล์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Asian Mining Indaba กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ http://www.AsianMiningIndaba.com

เกี่ยวกับบริษัท Mining Indaba จำกัด
Investing in Asian Mining Indaba นำเสนอโดยบริษัท Mining Indaba จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดงานอีเวนท์ด้านการลงทุนในอุตสาหกรรมเหมืองแร่รายใหญ่ที่สุดของแอฟริกา บริษัท Mining Indaba จำกัดเป็นหุ้นส่วนกับแอฟริกาใต้และประเทศอื่นๆ ในทวีปแอฟริกาเป็นเวลามากกว่า 18 ปีเพื่อมุ่งมั่นที่จะนำการลงทุนจากต่างประเทศที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์สหรัฐมาสู่อุตสาหกรรมเหมืองแร่ของแอฟริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมที่ http://www.miningindaba.com

ที่มา บริษัท Mining Indaba จำกัด

ติดต่อ: Maria Palombini ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท Mining Indaba จำกัด
mpalombini@miningindaba.com

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ: Investing in Asian Mining Indaba มีการเปิดเผยข้อมูลต่อสมาชิกที่ได้รับการรับรองของสื่อ ผู้ลงทะเบียนที่เป็นสื่อทุกท่านจะต้องลงทะเบียนบัตรรับรองสื่อ กรุณาสมัครกับฝ่ายอัพเดทงานอีเวนท์ของเราเพื่อที่ท่านจะได้รับแจ้งข้อกำหนดในการลงทะเบียนของสื่อและวันที่เริ่มงาน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม เยี่ยมชมที่ http://www.AsianMiningIndaba.com

AsiaNet 47421