เอดีพี ดีลเลอร์ เซอร์วิสเซส แต่งตั้ง เผิง-เว่ย ตัน เป็นประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เซี่ยงไฮ้, 10 พ.ย. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เอดีพี ดีลเลอร์ เซอร์วิสเซส (ADP Dealer Services) (NASDAQ: ADP) ผู้นำของระดับโลกด้านโซลูชั่นและการให้บริการระบบบริหารจัดการดีลเลอร์แบบเบ็ดเสร็จสำหรับธุรกิจตัวแทนจำหน่ายดีลเลอร์ยานยนต์ รถบรรทุก รถจักรยานยนต์ และเครื่องจักรกลหนัก ประกาศแต่งตั้ง เผิง-เว่ย ตัน (Peng-Wei Tan) ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ส่งผลให้การแต่งจัดตั้งทีมผู้บริหารระดับสูงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเสร็จสมบูรณ์

เผิง-เว่ย ตัน เข้าร่วมงานกับเอดีพี ดีลเลอร์ เซอร์วิสเซส ในตำแหน่งรองประธานกรรมการประจำเอเชียแปซิฟิกในปี 2553 ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี เขาผลักดันให้บริษัทได้ทำธุรกิจกับ จากัวร์ แลนด์ โรเวอร์ (Jaguar Land Rover) รวมถึงขยายความร่วมมือทางธุรกิจกับไครส์เลอร์ (Chrysler) และสำหรับตำแหน่งใหม่นี้ เผิง-เว่ย ตัน จะเป็นผู้นำทีมงาน 400 คนกว่าชีวิตจากสำนักงานสาขาต่างๆในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ และประเทศไทย เพื่อให้บริการและจัดหาโซลูชั่นระบบบริหารจัดการดีลเลอร์แก่กลุ่มลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกว่า 15 ประเทศ โดยมีทีมงานช่วยเหลือ และสนับสนุนทั่วโลกทั้งจากยุโรปและอเมริกา ปัจจุบัน เอดีพี ดีลเลอร์ เซอร์วิสเซส ให้บริการกลุ่มลูกค้าในกว่า 120 ประเทศทั่วโลก

“ตลาดยานยนต์เอเชียยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่งโดยเฉพาะในประเทศจีน และด้วยประสบการณ์กว่า
40 ปีในด้านโซลูชั่นและการบริการระบบบริหารจัดการดีลเลอร์ เราจึงเชื่อมั่นว่าเราอยู่ในสถานะที่สามารถช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จได้ เรามุ่งมั่นในสิ่งที่ทำ เราจึงเป็นมืออาชีพ” เผิง-เว่ย ตัน แสดงความเชื่อมั่นในอนาคตของบริษัท ทั้งนี้ เขามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมบริการทางด้านไอทีมายาวนานกว่า 23 ปี ซึ่ง 16 ปีจากระยะเวลาทั้งหมดนี้ เขาได้คร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์โดยเฉพาะ และก่อนที่จะมาร่วมงานกับเอดีพี เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของ เอชพี เอ็นเตอร์ไพรซ์ เซอร์วิสเซส แอพพลิเคชั่นส์ (HP Enterprise Services Applications) ในประเทศจีน

(ภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2011/11/04/20111104125125228131.jpg )

เกี่ยวกับ เอดีพี

ออโตเมติก ดาต้า โปรเซสซิ่ง อิงค์ (Automatic Data Processing, Inc.) (NASDAQ: ADP) เป็นผู้
จัดหาและให้บริการด้านโซลูชั่นการบริหารจัดการธุรกิจ รายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก โดยมีรายได้ประมาณ 9 พันล้านดอลลาร์ และมีลูกค้าราว 550,000 ราย กว่า 60 ปีแล้วที่เอดีพีให้บริการอันหลากหลายครอบคลุมจากจุดเดียว ทั้งโซลูชั่นด้านบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล การจ่ายค่าตอบแทน ภาษี รวมถึงการบริหารสิทธิประโยชน์ต่างๆ แบบเบ็ดเสร็จ โซลูชั่นที่ใช้งานง่ายสำหรับนายจ้างช่วยให้บริษัททุกประเภทและทุกขนาดได้รับประโยชน์สูงสุด นอกจากนั้นเอดีพียังเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นการประมวลผลแบบเบ็ดเสร็จสำหรับธุรกิจดีลเลอร์ยานยนต์ รถบรรทุก รถจักรยานยนต์ เรือเดินทะเล ยานพาหนะเพื่อกิจกรรมสันทนาการ เครื่องจักรกลหนัก และยานพาหนะทางการเกษตรทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอดีพีหรือติดต่อสำนักงานขายประจำพื้นที่ได้ที่
www.adpchina.com

แหล่งข่าว: ออโตเมติก ดาต้า โปรเซสซิ่ง อิงค์

AsiaNet 47254