สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2554

ซิดนีย์–10 พ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ระดมทุน
นิวเดลี: Aspiring Minds บริษัทประเมินความสามารถในการจ้างงานที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย ประกาศว่า บริษัทได้ระดมทุนจาก Omidyar Network
http://www.omidyar.com/
http://bit.ly/txwaYM

ละเมิดสิทธิบัตร
มุมไบ, อินเดีย: OnePatont Software Ltd. ประกาศว่า บริษัทได้ส่งหนังสือแจ้งการละเมิดสิทธิบัตรสหรัฐ 7,991,764 ถึงเฟซบุ๊กและอีกหลายบริษัท เพื่อเตือนให้บริษัทเหล่านี้ระมัดระวังว่า พวกเขากำลังละเมิดเทคโนโลยีหลักซึ่งจดสิทธิบัตร ด้วยการใช้เทคโนโลยีดังกล่าวในเว็บไซต์ เครือข่าย แอพพลิเคชั่น บริการ อุปกรณ์ แพลตฟอร์ม และระบบปฏิบัติการต่างๆของบริษัท
http://www.onepatont.com/
http://bit.ly/v2zJSt

10 ล้านดอลลาร์
โตเกียว: Songs For Japan อัลบัมรวมศิลปินดังซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและสึนามิที่ญี่ปุ่นในปี 2554 ยังคงส่งมอบความช่วยเหลือแก่ผู้รอดชีวิตจากภัยพิบัติดังกล่าวผ่านทางสภากาชาดญี่ปุ่น
http://bit.ly/uiCPdx

หมู่บ้านการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ
จิ่งกังซาน, จีน: ภูเขาจิ่งกัง (Jinggang) ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนกลางของเทือกเขา Luoxiao Mountain Range บริเวณพรมแดนมณฑลหูหนาน ในมณฑลซานซีทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ มีสภาพภูมิอากาศร้อนชื้น อบอุ่นในฤดูหนาว และอากาศเย็นในฤดูร้อนและใบไม้ร่วง
http://bit.ly/srfooZ

แต่งตั้งผู้บริหาร
เรดดิ้ง, อังกฤษ: Acision ผู้นำของโลกด้านข้อมูลบนมือถือ ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่สองตำแหน่งสำหรับนำทีมงานขาย การตลาด และการบริการทั่วโลก
http://www.acision.com/
http://bit.ly/w3MHNW

นโยบายการเชิญเข้าร่วมแข่งขัน
ลอนดอน: World Match Racing Tour ประกาศนโยบายใหม่ Tour Invite Policy สำหรับฤดูกาล 2012 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อรับประกันว่าการแข่งขันเรือใบมืออาชีพชั้นนำระดับโลกรายการนี้จะยังคงดึงดูดนักแล่นใบและทีมที่ดีที่สุดมาเข้าร่วมการแข่งขันรายการ World Championship
http://bit.ly/vLAmbC

จำหน่ายและโปรโมท
พาร์ซิพพานี, นิวเจอร์ซีย์: ฟิเดีย ฟาร์มาเชอูติชี เอส.พี.เอ. (Fidia Farmaceutici S.p.A.) หรือ “ฟิเดีย” ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะเป็นผู้รับผิดชอบการจัดจำหน่ายและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ HYALGAN (โซเดียม ไฮยาลูโรเนต) สำหรับรักษาโรคข้อกระดูกอักเสบ (OA) ในสหรัฐ ผ่านทาง ฟิเดีย ฟาร์มา ยูเอสเอ อิงค์ หรือ “ฟิเดีย ยูเอสเอ” ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ
http://www.hyalgan.com/
http://www.fidiapharma.com/
http://bit.ly/uo7BuL

ประธานคนใหม่
นิวยอร์ก: โคตี้ อิงค์ (Coty Inc.) บริษัทความงามชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า บาร์ท เบชท์ อดีตซีอีโอของ Reckitt Benckiser plc ได้มาร่วมเป็นหนึ่งคณะกรรมการบริษัท ในตำแหน่งประธานกรรมการที่ไม่มีหน้าที่บริหาร
http://www.coty.com/
http://bit.ly/uHmkn8

บริการผสมผสาน
นิวยอร์ก: Splunk Inc. ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์อัจฉริยะเชิงปฏิบัติการ ประกาศว่า บริษัทจะให้บริการผนวกรวมซอฟต์แวร์ Splunk Enterprise(TM) กับ Apache(TM) Hadoop(TM)
http://www.splunk.com/goto/bigdata
http://bit.ly/uqkchq

หุ้นกู้การเกษตร
ลอนดอน: การเพาะปลูกและธุรกิจการเกษตรในสหราชอาณาจักรจะได้รับการส่งเสริมอย่างมาก เมื่อ Agricultural Finance PLC ซึ่งเป็นธุรกิจไฟแนนซ์ธุรกิจใหม่ในเครือ UK Group ประกาศแผนการอนุมัติสินเชื่อเพิ่ม 500 ล้านปอนด์ในระยะกลาง
http://www.agribonds.com/
http://bit.ly/tvH9d0

นับถอยหลัง
นิวยอร์ก: Barneys New York ห้างสรรพสินค้าสุดหรู ประกาศการเริ่มต้น ’12 Days of Gaga’ เพื่อเป็นการนับถอยหลังอย่างเป็นทางการสู่ GAGA’S WORKSHOP ซึ่งจะเปิดตัวในเวลา 23.59 น. ของวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ณ ที่ร้านบาร์นีย์บนถนนเมดิสัน และทางเว็บไซต์ barneys.com
http://www.barneys.com/GagasWorkshop
http://bit.ly/sdziGe

เสนอแล้ว
บอสตัน: Allot Communications Ltd [http://www.allot.com ] (NASDAQ: ALLT
[http://www.irconnect.com/allt/pages/stock-quote.html ]) ผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นบริการเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างรายได้ให้กับผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐานและมือถือบรอดแบนด์ในทั่วโลก เปิดเผยในวันนี้ถึงรายงาน Allot MobileTrends Charging Report [http://www.allot.com/MobileTrendsChargingReport.html ] ซึ่งบ่งชี้ว่า 35% ของผู้ให้บริการได้ดำเนินการตามกลยุทธ์การคิดค่าบริการตามมูลค่า เช่น การป้องกันค่าบริการสูงจนเกินไป และแผนการด้านโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ก โดยทำให้แอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น เฟซบุ๊ก มายสเปซ และ ทวิตเตอร์ ไม่คิดค่าบริการ
http://bit.ly/vvIbUw

นักสิ่งแวดล้อมเปลี่ยนไป
โรม: วันนี้ โครงการรณรงค์ชื่อ’Disarming The Greens’ ของ Libertiamo ได้เผยแพร่วิดีโอแอนิเมชั่นขนาดสั้นเรื่อง ‘Asia’ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักต่อสู้เพื่อสิ่งแวดล้อม (http://www.youtube.com/watch?v=ekzGCiSGN2o) หลังจากที่ต่อสู้แบบสุดโต่งมาหลายปี เขาก็ได้รับรู้ในที่สุดว่า การพัฒนาโลกให้ร่ำรวยขึ้น ประเทศต่างๆ ต้องมีเสรีในการใช้และทำการตลาดทรัพยากรของตนเอง
http://disarmingthegreens.it/
http://bit.ly/uzRPKw

บอร์ดบริหาร
ออสติน, เท็กซัส: เรฟ เวิลด์ไวด์ (Rev Worldwide) บริษัทด้านบริการชำระเงินสำหรับตลาดที่เข้าไม่ถึงบรอดแบนด์ (underserved) ประกาศแต่งตั้ง จอห์น เจ. แม็คค์ เป็นสมาชิกคณะกรรมการของบริษัทและจะมีส่วนร่วมในการกำหนดกลยุทธ์การลงทุนของบริษัท
http://www.revworldwide.com/
http://bit.ly/uSkCPK

ซีอีโอคนใหม่
นิวเดลี: Birlasoft ธุรกิจการบริการไอทีระดับโลกของ C K Birla Group ประกาศแต่งตั้ง Shan Bala ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ)
http://www.birlasoft.com/
http://bit.ly/vUDA7q

การลงทุนในตลาดโลก
สิงคโปร์: Global AgInvesting(SM) Asia นำนักลงทุนชั้นนำ ผู้จัดการกองทุน และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม มารวมตัวกันเพื่อร่วมอภิปรายในเชิงลึกเกี่ยวกับโอกาสและความท้าทายในการลงทุนในอุตสาหกรรมการผลิตสินค้าเกษตรและการค้า มูลค่า 2.52 ล้านล้านดอลลาร์ ที่เปิดโอกาสมากขึ้น ณ โรงแรมมารินา เบย์ แซนด์ส ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคมนี้
http://www.globalaginvesting.com/
http://www.highquestpartners.com/
http://bit.ly/rwekMk

ขยายศักยภาพของสายการบิน
ชิคาโก: สถิติจาก OAG [http://www.oag.com ] ซึ่งเป็นแบรนด์อากาศยานหนึ่งของยูบีเอ็ม [http://www.ubmaviation.com ] แสดงให้เห็นว่า สายการบินต่างๆทั่วโลกมีเที่ยวบินที่มีศักยภาพสูงขึ้น 4% เพิ่มขึ้น 2.5% ในเดือนพ.ย.ปีนี้ นับเป็นการขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6 ติดต่อกัน เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันนี้ของปีที่แล้ว
http://www.ubm.com/
http://www.oagcargo.com/
http://www.routesonline.com/
http://www.asm-global.com/
http://www.apmexpo.com/
http://bit.ly/t7GAnE

เว็บไซต์รายชื่ออสังหาริมทรัพย์
เดนเวอร์: RE/MAX, LLC ผู้นำซึ่งเป็นที่ยอมรับในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ global.remax.com ซึ่งจะเป็นแหล่งข้อมูลจากทั่วทุกมุมโลกสำหรับผู้บริโภคอย่างแท้จริง โดยมีรายชื่อบ้านมากมายมหาศาลในหลายประเทศทั่วโลก
http://www.global.remax.com/
http://www.remax.com/
http://www.joinremax.com/
http://bit.ly/tbzPB3

แอพพลิเคชันสำหรับสมาร์ตการ์ด
ปารีส: CARTES & IDENTIFICATION BOOTH 3B140 ของสมาคมเอสดี จะขยายการใช้ประโยชน์จากมาตรฐานเมโมรีการ์ดชั้นนำของโลก เพื่อเพิ่มบริการและลูกเล่นให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคหลายต่อหลายชิ้นที่มีผู้ใช้งานนับพันล้านคนทั่วโลก ด้วยการสนับสนุนมาตรฐานอื่นๆในระดับโลก

http://www.sdcard.org/
http://bit.ly/uCVNjS

กำหนดราคา DUS REMIC
วอชิงตัน: แฟนนี เม (OTC Bulletin Board: FNMA) กำหนดราคา DUS REMIC ครั้งที่ 7 ประจำปี รวม 719 ล้านดอลลาร์ ภายใต้โครงการ Guaranteed Multifamily Structures (Fannie Mae GeMS(TM)) ของแฟนนี เม ในวันที่ 8 พ.ย. 2554
http://www.fanniemae.com/
http://bit.ly/ubQ61j

รายได้เพิ่ม
เร้ดวูด ชอร์ส, แคลิฟอร์เนีย: Merced Systems, Inc. ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการ เพื่อผลักดันการบริหารการขายและบริการ ได้เผยแพร่วิดีโอการสัมภาษณ์ แบร์รี เทรลเลอร์ ซึ่งเป็นหุ้นส่วนการจัดการของบริษัท CSO Insight เพื่ออภิปรายเกี่ยวกับแนวโน้มสำคัญๆ ที่ได้รับการเปิดเผยในรายงานการวิจัยล่าสุดของบริษัทชื่อ “2011 Sales Compensation and Performance Management”
http://www.mercedsystems.com/cso
http://bit.ly/vqZAX0

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )