งานแสดงสินค้าโภคภัณฑ์ฝูเจี้ยน เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ และ เอเชีย เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่

ฮ่องกง—8 พ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

มหกรรมแหล่งการค้ารายการใหม่ล่าสุด “งานแสดงสินค้าโภคภัณฑ์ฝูเจี้ยน เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ และ เอเชีย เอ็กซ์โป-สิงคโปร์” (FUJIAN COMMODITIES EXPO-SINGAPORE & ASIA EXPO-SINGAPORE) จะจัดขึ้นในวันที่ 23-25 พฤศิกายน 2554 เพื่อเป็นแหล่งจัดหาสินค้าแห่งใหม่สำหรับผู้ซื้อในย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

รัฐบาลมณฑลฝูเจี้ยน และ เคนแฟร์ เอ็กซิบิชัน (ฮ่องกง) ลิมิเต็ด จะร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดมหกรรมธุรกิจทั้ง 2 งานดังกล่าวที่แซนด์ส เอ็กซ์โป และ คอนเวนชัน เซนเตอร์ ณ มารินาเบย์ ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งใหม่ในประเทศสิงคโปร์ เพื่อต้อนรับผู้นำเข้า จัดจำหน่าย และผู้ค้าส่งจากทั่วภูมิภาค

ปัจจุบันนี้ ผู้ส่งออกในประเทศจีนจำนวนมากหันมาเพิ่มความสนใจให้กับตลาดที่กำลังพัฒนาในภูมิภาคนี้และประเทศในกลุ่มอาเซียนซึ่งกำลังมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อที่จะขยายเครือข่ายทางธุรกิจ สิงคโปร์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านภูมิศาสตร์และท่าซื้อขายแลกเปลี่ยนสำคัญของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นับเป็นทำเลที่เหมาะสมสำหรับจัดงานมหกรรมสินค้าปลีกเพื่อผู้บริโภครายการใหม่นี้

งานแสดงสินค้าโภคภัณฑ์ฝูเจี้ยน เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ และ เอเชีย เอ็กซ์โป-สิงคโปร์เตรียมการต้อนรับบริษัทผู้ผลิต 600 รายจากทั่วเอเชียและจีน ซึ่งล้วนแต่นำเสนอหลากหลายสินค้าระดับคุณภาพในราคาที่แข่งขันได้ งานนี้จะประกอบด้วย 2 ส่วนที่แยกจากกัน คือ งานแสดงสินค้าโภคภัณฑ์ฝูเจี้ยน เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ ซึ่งจะมีผู้ประกอบการคุณภาพจากมณฑลฝูเจี้ยนในประเทศจีนกว่า 300 ราย ส่วนอีกงานคือ เอเชีย เอ็กซ์โป-สิงคโปร์ ซึ่งจะจัดแสดงสินค้าจากหลายหมวดหมู่โดยผู้จัดแสดงกว่า 200 รายจากจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม ภายในห้องจัดแสดงเดียวกัน เพื่อความสะดวกสำหรับผู้ซื้อจากทั้งในภูมิภาคและในทวีปเอเชียซึ่งกำลังแสวงหาและคัดสรรโอกาสใหม่ๆทางธุรกิจ

สำหรับสินค้าที่จะนำมาจัดแสดงนั้นประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมหลายกลุ่มด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญและของพรีเมียม, เครื่องใช้ภายในบ้าน, ของเล่นและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค, อุปกรณ์แก็ดเจ็ต, อาหารและสินค้าพื้นเมือง, เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย, ผ้าและสิ่งทอ, รองเท้าและเครื่องประดับแฟชั่น, ฮารด์แวร์และวัสดุก่อสร้าง และเครื่องจักรและชิ้นส่วนยานยนต์

งานมหกรรมนี้นับว่าเป็นโค้งสุดท้ายในการจัดหาสินค้าประจำปีสำหรับผู้ซื้อส่วนใหญ่ในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยการผสมผสานสินค้าหลากหลายที่ผ่านการตรวจสอบมาอย่างดีเพื่อให้ผู้ซื้อได้บทสรุปสำหรับการแสวงหาแหล่งซื้อสินค้าประจำฤดูใบไม้ร่วงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คณะผู้จัดงาน
รัฐบาลมณฑลฝูเจี้ยน
รัฐบาลมณฑลฝูเจี้ยนมีความกระตือรือร้นที่จะจัดนิทรรศการและริเริ่มโครงการใหม่ๆเพื่อส่งเสริมความแข็งแกร่งให้กับตลาดส่งออกและรุกตลาดเพื่อผู้ประกอบการในท้องถิ่น

เคนแฟร์ เอ็กซิบิชัน (ฮ่องกง) ลิมิเต็ด
เคนแฟร์เป็นบริษัทจัดมหกรรมการค้าชั้นนำจากฮ่องกง ซึ่งสั่งสมประสบการณ์การเป็นเจ้าภาพและจัดการงานนิทรรศการเพื่อการค้าระหว่างประกาศรายการใหญ่ๆมาแล้วมากมาย ไม่เพียงแต่งานหลักประจำปีอย่างเมกะ โชว์ ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนต.ค.ในฮ่องกงแล้ว เคนแฟร์ยังได้จัดงานแสดงสินค้าในมาเก๊า ลอนดอน ลาสเวกัส วอร์ซอ เซี่ยงไฮ้ และหนิงปออีกด้วย

แหล่งข่าว: เคนแฟร์ เอ็กซิบิชัน (ฮ่องกง) ลิมิเต็ด

AsiaNet 47207