สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2554

ซิดนีย์–8 พ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

การจัดงาน Health 2.0 India
นิวเดลี, อินเดีย: นิทรรศการ Health 2.0 India [http://www.health2con.com/india ] จะจัดขึ้น ณ The Leela Kempinski Gurgaon ในนิวเดลี ประเทศอินเดีย วันที่ 30 มกราคม 2555 นี้
http://www.cimglobal.net/
http://bit.ly/v95dDy

บทบาทใหม่
เมดิสัน, วิสคอนซิน: ความร่วมมือกับสถานที่ทดลองทางคลินิค นำมาซึ่งการเปิดเผยข้อมูลรายไตรมาสอันมีมูลค่ายิ่งของระบบ Allegro(R) CTMS@Site(TM) ซึ่งประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆที่สำคัญ ในการส่งเสริมการดำเนินงาน ณ สถานที่ โดยบริษัทฟอร์เต้ รีเสิร์ช ซิสเท็มส์ อิงค์
http://www.forteresearch.com/
http://bit.ly/twPAry

ความมุ่งมั่นอันแน่วแน่
ปักกิ่ง: เฟร็ด พี. ฮอคห์เบิร์ก ประธานบริหารธนาคารเอ็กซ์พอร์ท-อิมพอร์ท แบงค์ ออฟ อเมริกา (Ex-Im Bank) จะนำภาระกิจในการพัฒนาธุรกิจมาสู่จีนในวันที่ 5-10 พฤศจิกายนนี้
http://www.exim.gov/
http://bit.ly/uhi47r

ระบบการบันทึกข้อมูลดิจิตอล
โตเกียว: บริษัทกราฟิน จำกัด (Graphin) ในเครือบริษัทเทคโน ฮอไรซัน โฮลดิ้งส์ จำกัด ประกาศเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมาถึงการเปิดจำหน่ายระบบการบันทึกข้อมูลดิจิตอลโดยใช้สื่อในการบันทึกที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในชื่อ MACH-REC ในฤดูใบไม้ผลิปีหน้า
http://www.g-in.co.jp/english/index.html
http://bit.ly/sUs1Z9

การเพิ่มความปลอดภัย
ซิดนีย์, ออสเตรเลีย: ซีเอ็มซี มาร์เก็ตส์ ประกาศในวันนี้ถึงการติดตั้งโมเดลในการคัดแยกเงินของลูกค้าแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมไปถึงบัญชีมาร์จิ้นของลูกค้าในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
http://bit.ly/v4nujg

โครงการควบคุมโรค
เจนีวาและนิวเดลี: โครงการแบบครบวงจรระยะเวลา 4 ปี ซึ่งมีผู้ป่วยเข้าร่วมโครงการกว่า 10,000 ราย ในการศึกษาทางคลินิคและการติดตามความปลอดภัยจากการใช้ยา (pharmacovigilance) เพื่อวินิจฉัยและรักษาโรคลิชมาเนีย (Visceral leishmaniasis) หรือ กาลาซาร์ ในอินเดียและบังคลาเทศ เปิดดำเนินงานโดยกลุ่มทุนนานาชาติที่ก่อตั้งเมื่อเดือนที่ผ่านมา ในกลยุทธ์สนับสนุนการควบคุมและกำจัดโรคในทั้ง 2 ประเทศ ซึ่งอยู่ในกลุ่มที่มีภาระด้านการรักษาที่สูงที่สุดในโลก
http://www.dndi.org/
http://www.who.int/tdr
http://www.oneworldhealth.org/
http://bit.ly/vJ9icf

การจัดการนโยบาย
อาห์เมดาบัด, อินเดีย: อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ (Elitecore Technologies) ผู้นำด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์โทรคมนาคม (OSS / BSS) ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นบริหารจัดการนโยบาย NetVertex Version 6.0 ที่มีศักยภาพต่างๆอันทันสมัย
http://www.elitecore.com/telecompractices/multi-dimensional-policy.html
http://bit.ly/tLZ0lm

โรงงานใหม่ของอาร์เคดับเบิลยู
แฟรงเคนธาล, เยอรมนี และ ไคโร: เดอะ อาร์เค ดับเบิลยู กรุ๊ป เริ่มกระบวนการผลิตในโรงงานแห่งแรกที่อียิปต์ หลังจากที่บริษัทได้สร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ขึ้นในกรุงไคโรในระยะเวลาไม่ถึง 16 เดือน
http://bit.ly/v7tNZV

เว็บคาสท์นักลงทุน
นิวยอร์ก: วันนี้ บีจีซี พาร์ทเนอร์ส อิงค์ (NASDAQ: BGCP) (“บีจีซี พาร์ทเนอร์ส” “บีจีซี” หรือ “บริษัท”) บริษัทโบรกเกอร์ชั้นนำของโลก ซึ่งให้บริการด้านตลาดการเงินสำหรับค้าส่ง ประกาศเปิดตัวเว็บคาสท์ 2 รายการที่กำลังจะมีขึ้น
http://www.bgcpartners.com/ir
http://bit.ly/sHuAnz

โป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนท์
ลอนดอน: เว็บไซต์ PokerStars.com เตรียมจัดการแข่งขันโป๊กเกอร์รายการใหญ่ที่สุดในโลกในวันที่ 4 ธ.ค. นี้ ด้วยการดึงนักเล่น 150,000 คนมาแข่งขันโป๊กเกอร์แบบออนไลน์ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีโป๊กเกอร์สตาร์ส [http://www.pokerstars.com/poker/promotions/10th-anniversary ]
http://www.pokerstars.co.uk/
http://www.pokerstars.com/ten
http://bit.ly/rZPPfK

พิธีมอบรางวัล
ลอนดอน: ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น รอน อาหรัด และ ฮาเวียร์ มาริสคัล จึงได้เชิญชวนไมเคิล แวรีเคียวิกซ์ ผู้ชนะในการแข่งขันระดับนานาชาติ Jump the Gap ครั้งที่ 4 เข้าร่วมงานกาลาพิธีมอบรางวัลแบบสุดเหวี่ยง สร้างสรรค์โดยโรคา งานนี้จะได้ต้อนรับแขกระดับวีไอพีจากวงการสื่อ การออกแบบ และสถาปัตยกรรม นั่นล่ะคือสิ่งที่พวกเขากำลังปรุงกันอยู่
http://www.whatarewecooking.net/
http://www.jumpthegap.net/
http://www.roca.com/
http://www.rocalondongallery.com/
http://www.bcd.es/
http://bit.ly/uPTR7s

สวัสดียูเอสเอ
ซิดนีย์: อุตสาหกรรมจอภาพในออสเตรเลียกำลังขยายตลาดสู่สหรัฐ หลังจากที่สถาบันศิลปะภาพยนตร์และโทรทัศน์ออสเตรีลย (AACTA) องค์กรอัจริยะด้านจอภาพของออสเตรเลีย ประกาศเดินหน้าโครงการพันธกิจระดับนานาชาติโครงการใหม่
http://www.aacta.org/
http://bit.ly/s2c8eR

คลอดก่อนกำหนด
นิวเดลี และ ซีแอตเทิล: ในแต่ละปี จะมีทารกคลอดก่อนกำหนดจำนวน 13 ล้านคน แต่ในวันนี้ กองทุนจัดตั้งใหม่จะสนับสนุนให้มีการทำวิจัยบุกเบิกเจาะลึกถึงปัญหาการคลอดก่อนกำหนดและพัฒนาวิธีแก้ปัญหา เพื่อหาหนทางป้องกัน
http://www.nichd.nih.gov/
http://www.gapps.org/healthybirth
http://www.seattlechildrens.org/
http://bit.ly/uy0dzu

รูปแบบการถือครอง
วอชิงตัน: แฟนนี เม เปิดเผยผลสำรวจที่อยู่อาศัยในสหรัฐประจำเดือนต.ค.พบว่า ชาวอเมริกันยังคงมีมุมมองต่อราคาบ้าน เศรษฐกิจ และการเงินส่วนบุคคลในแง่ลบ
http://bit.ly/tilZvV

สำนักงานในเกาหลี
เซนต์พอล, มินเนโซตา: CHS Inc. (NASDAQ: CHSCP) บริษัทชั้นนำระดับประเทศประกาศในวันนี้ว่า บริษัทเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงโซล เกาหลีใต้ โดยมีเจตนารมย์ที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจซึ่งฐานลูกค้าขยายตัวขึ้น
http://www.chsinc.com/
http://bit.ly/tQihRr

ประชุมสุดยอดความเป็นผู้นำด้านเภสัชกรรม
มหารัสตรา, มุมไบ: การประชุมความเป็นผู้นำประจำปีที่หลายคนพูดถึงและรอคอยมานาน จะจัดขึ้นที่มุมไบในวันที่ 10 ธันวาคม 2554 ณ โรงแรม Hotel Lalit ภายใต้หัวข้อ “Generation Next Indian Pharma Leaders – Billionaire Minds & Drivers for Growth”
http://www.pharmaleaders.co.in/
http://bit.ly/vuR4vf

ย้ายสำนักงาน
เซนต์หลุยส์: บริษัท พีบอดี้ เอเนอร์จี (NYSE: BTU) ประกาศย้ายสำนักงานของรองประธานบริหารและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ซึ่งบริหารโดยเอริค ฟอร์ด ไปยังกรุงบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย
http://bit.ly/tWjlNi

โครงการทังสเตน
มอนทรีออล, ควิเบ็ค, แคนาดา: บริษัท โคลท์ รีซอร์สเซส อิงค์ (TSXV: GTP) (FRA: P01) (OTCQX: COLTF) มีความยินดีที่จะเปิดเผยรายละเอียดการประเมินทรัพยากรเบื้องต้นในโครงการทังสเตน Tabuaco (Sao Pedro das Aguias) ที่บริษัทเป็นเจ้าของ 100% ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งสัมปทาน Armamar-Meda ของบริษัท ทางตอนเหนือของประเทศโปรตุเกส
http://www.renmarkfinancial.com/
http://www.sedar.com/
http://bit.ly/tz7JdW

ชุดแข่งฟุตบอล
ลอนดอน: พูม่า แบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลก เปิดตัวชุดแข่งฟุตบอลร่วมสมัยที่สร้างแรงบันดาลใจ สำหรับ 10 ทีมชาติจากทวีปแอฟริกาที่เป็นพันธมิตรของพูม่า
http://www.pumafootball.com/
http://vision.puma.com/
http://www.designmuseum.org/
http://bit.ly/s7JnzB

ประชุมครั้งใหญ่ที่สุด
บอสตัน: บริษัท อีเกิล อินเวสเมนท์ ซิสเต็มส์ แอลแอลซี ผู้นำด้านการจัดหาเทคโนโลยีเกี่ยวกับบริการด้านการเงิน และเป็นบริษัทในเครือ บีเอ็นวาย เมลลอน ได้จัดการประชุมลูกค้าครั้งใหญ่ที่สุดที่ Boca Raton Resort & Club ในเมืองโบคาเรตัน รัฐฟลอริดา ระหว่างวันที่ 6-9 พฤศจิกายนนี้
http://www.eagleinvsys.com/
http://www.bnymellon.com/
http://bit.ly/tZWgyY

บริหารการขาย
บอสตัน: Hilco Streambank [http://www.hilcostreambank.com ] ได้รับเลือกจาก KordaMentha [http://www.kordamentha.com ] ของออสเตรเลีย ให้ทำตลาดและขายสินทรัพย์ที่เป็นทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท RPO Pty. Ltd. [http://www.rpo.biz ] ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีจอสัมผัสเทคโนโลยีใหม่สำหรับตลาดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค
http://www.streambankllc.com/
http://bit.ly/tEMeQr

ความต้องการของลูกค้า
ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย และทูวอง, บริสเบน, ออสเตรเลีย: Centrify Corporation ผู้นำด้านโซลูชั่นความปลอดภัยและการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ควบคุมและตรวจสอบการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นและระบบข้ามแพลตฟอร์มจากส่วนกลาง โดยใช้ Active Directory ประกาศขยายการดำเนินงานเข้าสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยการเปิดสำนักงานใหม่ในนครบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย
http://www.auscert.org.au/
http://www.centrify.com/
http://bit.ly/vbq9sT

ความเร็วของ OCR
มิลพิทัส, แคลิฟอร์เนีย: ABBYY(R) ผู้จัดหาบริการเทคโนโลยีการจดจำเอกสาร รวบรวมเอกสาร และเทคโนโลยีด้านภาษาศาสตร์ ประกาศเปิดตัว ABBYY FineReader 11 ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ OCR (Optical Character Recognition) อัจฉริยะ สำหรับการสแกนและแปลงเอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
http://finereader.abbyy.com/
http://www.abbyy.com/
http://bit.ly/tKjGCk

งานแสดงสินค้าด้านความงาม
ลอสแองเจลิส: วันนี้ NYX Cosmetics ประกาศเข้าร่วมงาน COSMOPROF Asia Hong Kong ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าด้านความงามชั้นนำระหว่างธุรกิจกับธุรกิจ (business-to-business) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
http://www.nyxcosmetics.com/
http://bit.ly/tbrwuM

แคมเปญ ’68 Days of Change’
ฮ่องกง: Laboratoires Dom AVMM (Suisse) Inc (Lab Dom) บริษัทเซลล์บำบัดและเวชศาสตร์ฟื้นฟูสุขภาพชั้นนำของโลก ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านพรีเคอร์เซอร์ สเต็มเซลล์, สารสกัดจากรก, ผลิตภัณฑ์จำเพาะสำหรับอวัยวะใดอวัยวะหนึ่ง และผลิตภัณฑ์จากเซลล์พืช ประกาศเปิดตัวแคมเปญ ’68 Days of Change’ ที่งานแสดงสินค้าด้านความงาม ‘Cosmoprof Asia 2011’ ซึ่งจัดขึ้นที่ฮ่องกงระหว่างวันที่ 9-11 พฤศจิกายน พ.ศ.2554
http://www.changewithlabdom.com/
http://www.labdom.com/
http://bit.ly/s95Dmg

การศึกษาทางไกล
ออกซ์ฟอร์ด, อังกฤษ: The Oxford College of Marketing [http://www.oxfordcollegeofmarketing.com/index.html ] เป็นผู้ให้บริการศึกษาทางไกลชั้นนำแก่นักศึกษาในมาเลเซีย ซึ่งกำลังมองหาประกาศนียบัตรอันดับต้นๆในด้านการตลาดระหว่างประเทศ
http://qm.cim.co.uk/
http://www.oxlearn.com/
http://bit.ly/ucEI86

รางวัลความเป็นเลิศทางธุรกิจ
ฮ่องกง: กู๊ดแมน ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล Westpac Business Excellence Award สำหรับบริษัทขนาดใหญ่ ที่งานมอบรางวัล AustCham Westpac Australia-China Business Awards 2011
http://www.goodman.com/
http://bit.ly/ueyIp9

คู่ที่สมบูรณ์แบบ
เบอร์ลิน และ โตเกียว: อุตสาหกรรมยานยนต์ของเยอรมนีกำลังผลักดันยอดขายหุ่นยนต์เชิงอุตสาหกรรมให้สูงยิ่งขึ้นไปอีก โดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมหุ่นยนต์คาดว่า รายได้จากการขายในบางภาคส่วน จะเพิ่มขึ้นอีกกว่า 40% ในปี 2554 ซึ่งเป็นการทำลายสถิติก่อนหน้านี้
http://bit.ly/uAIdy2

รางวัลด้านความปลอดภัย
เสิ่นเจิ้น, จีน: Tyco Security ผู้นำโลกด้านผลิตภัณฑ์และบริการความปลอดภัย ได้รับรางวัล “Global Security Contribution Award” จาก China Public Security Expo (CPSE)
และ Global Security Alliance ซึ่งเป็นองค์กรด้านความปลอดภัยระดับมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในโลก
http://www.tyco.com/
http://bit.ly/tbloop

อันดับสาม
ลอนดอน: ผลการศึกษาใหม่ที่ได้จากการประเมินความมั่งคั่งและคุณภาพชีวิตทั่วโลก พบว่า ออสเตรเลียอยู่ในอันดับ 3 และนิวซีแลนด์อยู่ในอันดับ 4 จาก 10 ประเทศ ขณะที่นอร์เวย์และเดนมาร์กรั้งอันดับต้นๆ
http://www.prosperity.com/
http://bit.ly/sIXP0N

เที่ยวบินไอแพด
โอ๊กแลนด์, นิวซีแลนด์: เจ็ทสตาร์ สายการบินราคาประหยัดชั้นนำ จะเริ่มให้บริการไอแพดบนเที่ยวบิน ซึ่งนับเป็นสายการบินแรกของโลกที่นำเสนอเทคโนโลยีซึ่งได้รับการปรับให้เข้ากับอุปกรณ์ดังกล่าว เพื่อยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงในเที่ยวบินแก่ลูกค้า
http://bit.ly/sED7nc

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )