สเตล่า อาร์ทัว เปิดให้ดาวน์โหลดอัมบัมเพลง “Under The Holiday Star” ฟรี เป็นของขวัญช่วงเทศกาล

เลอเว่น, เบลเยียม, 1 พ.ย. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– ดาวน์โหลด/สตรีมซิงเกิลเพลง “The Nutcracker March” ได้ตั้งแต่บัดนี้ที่ http://www.stellaartois.com/originalalbum/nutcracker

แรกเริ่มเดิมที สเตล่า อาร์ทัว (Stella Artois) ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นของขวัญให้แก่ชาวเมืองเลอเว่นในช่วงเทศกาลต่างๆ ดังนั้นจึงได้ชื่อว่า Stella Artois ตามชื่อดวงดาวแห่งเทศกาล และบัดนี้เบียร์สัญชาติเบลเยียมขอมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคอเบียร์ ด้วยอัลบัมเพลงเทศกาลยอดนิยม 8 เพลง โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีตลอดช่วงเทศกาล

อัลบัม Under The Holiday Star ประกอบด้วยเพลงเทศกาลสุดคลาสสิกแนวแจ๊ซยุคปี 60 ที่ไพเราะและเป็นที่นิยมตลอดกาล เมื่อปีที่แล้ว สเตล่า อาร์ทัว มอบของขวัญวันหยุดด้วยการให้ดาวน์โหลดเพลง “Les 12 Jours de Noel” ฟรี ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจนทำให้ สเตล่า อาร์ทัว ตัดสินใจมอบของขวัญต่อเนื่องในปีนี้ ด้วยเพลงเทศกาลแนวเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครทั้งอัลบัม

ตั้งแต่เพลง “Deck The Halls” ที่มีเสียงแตรสนุกสนานรื่นเริง ไปถึงเพลงช้าเย็นๆอย่าง “Jingle Bells” อัลบัมชุดนี้มี 8 เพลง ทั้งเพลงเทศกาลยอดนิยมและเพลงที่แต่งขึ้นใหม่ 2 เพลง ซึ่งจะไม่ทำให้แฟนๆของ สเตล่า อาร์ทัว ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน ทั้งนี้ อัลบัม Under The Holiday Star บันทึกเสียงที่ลอสแองเจลิส นิวยอร์ก และปารีส ด้วยความร่วมมือของนักแต่งเพลงมากพรสวรรค์อย่างกอร์ดอน มิเนตต์ (Gordon Minette), เจมส์ เลโบว์ (James Leibow), แอนดี้ บลอช (Andy Bloch) และเรียบเรียงโดยแดน บล็อก (Dan Block) และเพื่อให้ผลงานออกมาในสไตล์ สเตล่า อาร์ทัว ขนานแท้ จึงต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการสร้างสรรค์อัลบัมเพลงชุดนี้ โดยมีการใช้อุปกรณ์บันทึกเสียงและเครื่องดนตรีย้อนยุค พร้อมปกอัลบัมแนววินเทจสุดวิจิตรซึ่งเป็นภาพสวยงามของเฟอร์นิเจอร์แบบมิด-เซ็นจูรี่ โมเดิร์น รวมถึงเครื่องเล่นแผ่นเสียงไวนิล 33rpm ซึ่งสลักจากน้ำแข็ง

อัลบัม Under The Holiday Star เป็นของขวัญพิเศษที่ สเตล่า อาร์ทัว มอบให้คุณ และจะเปิดให้ดาวน์โหลดในช่วงเวลาจำกัดเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน นอกจากนั้นแฟนๆสามารถแชร์อัลบัมเพลงกับเพื่อนๆในเฟซบุ๊กได้

รายชื่อเพลง
1. Deck the Halls
2. The Nutcracker March
3. Winter Wonderland
4. Jingle Bells
5. Baby It’s Cold Outside
6. Snowball
7. Let’s Call It Quits
8. Auld Lang Syne

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัลบัม “Under The Holiday Star” ได้ที่ นาโอมิ ไวเซนเบิร์ก (naomi@blinkeractive.com) ที่ Blinkeractive หมายเลขโทรศัพท์ +1-415-495-1588

หากต้องการคลิปเสียง ภาพถ่าย และข้อมูลอื่นๆ สามารถดูได้ที่ http://www.stellaartois.com

แหล่งข่าว: สเตล่า อาร์ทัว

AsiaNet 46963