สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2554

ซิดนีย์–28 ต.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัทสาขาแห่งใหม่
เจิ้งโจว, จีน: บริษัท Weineng (Changzhou) Chemical Technology Co., Ltd ซึ่งจัดตั้งโดย Wurth Group ของเยอรมนี ด้วยเงินลงทุนรวม 45 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ได้ทำพิธีวางศิลาฤกษ์ใน Changzhou National High-Tech District เมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา
http://bit.ly/rY14YA

พร้อมเปิดงาน
เซี่ยงไฮ้: International Council of Shopping Centers พร้อมที่จะเปิดงาน ICSC RECon Asia 2011 ที่ Intex Shanghai ในวันพุธนี้ ด้วยผู้บรรยายระดับแนวหน้า และส่วนจัดแสดงนิทรรศการที่เต็มหมดทุกพื้นที่
http://www.icsc.org/
http://bit.ly/swa97x

30 ล้านดอลลาร์
ลีลล์, ฝรั่งเศส: มูลนิธิ อีไล ลิลลี่ แอนด์ คอมพานี ประกาศมอบเงินทุนสนับสนุนเพิ่มเติมจำนวน 30 ล้านดอลลาร์หรัฐ แก่ The Lilly MDR-TB Partnership เพื่อต่อสู้กับโรควัณโรคที่ดื้อยา ซึ่งส่งผลกระทบต่อประเทศกำลังพัฒนาและเป็นสาเหตุให้มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 150,000 คนในแต่ละปี
http://www.lillymdr-tb.com/
http://bit.ly/slz7wW

ความยั่งยืน
สตอกโฮล์ม: TCO Certified องค์กรอิสระผู้ออกฉลากรับรองความยั่งยืนสำหรับผลิตภัณฑ์ไอทีทั่วโลก เปิดตัว TCO Certified Tablets ซึ่งเป็นในรับรองแรกสำหรับแท็บเล็ต พีซี
http://www.tcodevelopment.com/
http://www.greenitedge.com/
http://bit.ly/vyiJ96

เนื้องอกวิทยา
เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย: GZP ประกาศขยายโปรแกรมเนื้องอกวิทยาสำหรับลูกค้า ตั้งแต่การให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์และด้านการกำกับดูแล ไปจนถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการดำเนินการทดลองทางคลินิก ของการบำบัดรักษาทางชีววิยาและเภสัชภัณฑ์
http://www.groundzerous.com/
http://bit.ly/sfZpGw

กำแพงเสียง
ปารีส: ในข่าวประชาสัมพันธ์หัวข้อ “App : Wall Of Sound, 20 Million Songs at Your
Fingertip!” ซึ่งบริษัท NuageProduction เผยแพร่ผ่านทางพีอาร์นิวส์ไวร์ เมื่อวันที่ 27 ต.ค. 2554 เวลา 9.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นนั้น เราได้รับแจ้งจากตัวแทนของบริษัทว่า ในย่อหน้าที่ 2 ลิงก์สำหรับ NuageProduction(TM) ควรเป็น http://www.nuageproduction.com และลิงก์สำหรับ Wall Of Sound ควรเป็น http://itunes.apple.com/us/app/wall-of-sound/id468873601?ls=1&mt=8
http://bit.ly/vFpXcF

เปิดตัวปฏิทิน
มิลาน: ปฎิทินคัมพารี ปี 2012 ภายใต้ชื่อว่า It’s the end of the World, Baby! เปิดตัวที่เมืองมิลาน อิตาลีแล้ววันนี้
http://bit.ly/u9QqP3

บีจีซีเผยผลประกอบการไตรมาส 3
นิวยอร์ก: บีจีซี พาร์ทเนอร์ส อิงค์ (NASDAQ: BGCP) บริษัทโบรกเกอร์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งให้บริการด้านตลาดการเงินขนาดใหญ่เป็นหลัก เปิดเผยผลประกอบการไตรมาสซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายน 2554
http://www.bgcpartners.com/
http://bit.ly/uTZD1B

ริโก้เปิดตัว MDS 2.0
โตเกียว: บริษัทริโก้ จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์สำนักงานดิจิตอล รวมถึงบริการและโซลูชั่นการจัดการเอกสารที่ทันสมัย เปิดตัวโซลูชั่น Ricoh Managed Document Services(TM) (Ricoh MDS) 2.0 อันเป็นผลจากการวิเคราะห์ในเชิงลึกเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของพนักงานและการมุ่งมั่นในการประเมินผลงาน
http://www.ricoh.com/
http://bit.ly/s0L7fI

อำนาจในการจองที่พัก
ลอนดอน: เอ็กซ์พีเดีย อิงค์ (NASDAQ: EXPE) บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศในวันนี้ว่า Expedia(R) Affiliate Network (EAN) ได้ให้บริการจองโรงแรมผ่าน JALAN (http://www.jalan.net) ของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บไซต์รับจองโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ที่ดำเนินงานโดย บริษัท รีครูท จำกัด (Recruit Co. Ltd.)
http://www.ean.com/
http://bit.ly/tiET0W

ทีไอเปิดโรงงานใหม่ 2 แห่ง
ออเบิร์นฮิลล์ส, มิชิแกน: ทีไอ ออโตโมทีฟ ผู้นำระดับโลกด้านบรรจุภัณฑ์ของเหลว การบรรจุ และเทคโนโลยีในการขนส่ง กำลังขยายการเข้าถึงตลาดยานยนต์ในอินเดีย ด้วยการเปิดโรงงานใหม่ 2 แห่ง ในเมืองบังกาลอร์และเชนไน
http://bit.ly/rN3o2N

ได้รับอนุมัติจากเจ้าหน้าที่
เบลเลอวิลล์, ออนทาริโอ: Bioniche Life Sciences Inc. (TSX: BNC) (ASX: BNC) บริษัทชีวเภสัชศาสตร์สัญชาติแคนาดาที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ได้จากการวิจัย ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับหนังสือรับรองจาก Veterinary Drugs Directorate ในสังกัดกระทรวงสาธารณะสุขของแคนาดา สำหรับผลิตภัณฑ์โมเลกุลน้ำหนักต่ำ โซเดียม ไฮยาลูโรเนท สำหรับม้า ซึ่งบริษัทคาดว่า จะเริ่มจัดจำหน่ายได้ในอีกหลายเดือนต่อจากนี้
http://www.bioniche.com/
http://bit.ly/soy3YP

อินเตอรัชเป็นที่ยอมรับ
เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย: อินเตอรัช อิงค์ บริษัทไอทีนานาชาติที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ได้รับการยอมรับจากสภากาชาดอเมริกัน ในฐานะที่บริษัทได้ให้ความช่วยเหลืออย่างมากต่อความพยายามบรรเทาทุกข์ในญี่ปุ่น
http://www.interush.com/
http://www.redcross.org/
http://www.jrc.or.jp/index.html
http://www.withyoujapan.org/
http://bit.ly/uk4zFl

การตัดสินใจเดินทาง
นิวยอร์ก: กลุ่มผู้นำธุรกิจที่มีอิทธิพล นำโดย แดเนียล ลูเบทซกี ผู้ก่อตั้งองค์กรวันวอยซ์ (OneVoice) [http://www.onevoicemovement.org/about-onevoice/daniel.php ] และ เจสัน อเล็กซานเดอร์ นักแสดงจากเรื่อง Seinfield [http://www.twitter.com/IJasonAlexander] ได้เสร็จสิ้นการประชุมระดับสูงที่เข้มข้นเป็นเวลา 4 วัน กับเจ้าหน้าที่ของรัฐบาล สลับกับการเข้าร่วมกิจกรรมรากหญ้าในอิสราเอลและเขตเวสต์แบงก์
http://israelipeaceinitiative.com/
http://bit.ly/vaNU0L

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )