คัมพารี เปิดตัวปฏิทินปี 2012 ภายใต้ชื่อ It’s the end of the World, Baby!

มิลาน—27 ต.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

ปฏิทินคัมพารี ปี 2012 ยกแก้วฉลองการมีชีวิตอยู่

ปฎิทินคัมพารี ปี 2012 ภายใต้ชื่อว่า  It’s the end of the World, Baby! เปิดตัวที่เมืองมิลาน อิตาลีแล้ววันนี้
หากต้องการรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดีย กรุณาคลิก:
http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/campari/52149/

ปฏิทินคัมพารีชุดที่ 13 ในปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากคำทำนายที่พยากรณ์ว่า ปี 2012 จะเป็นปีที่เราจะได้เห็นวันสิ้นโลกอย่างที่เราทุกคนทราบกันดี สิ่งที่เรารู้ตอนนี้ไม่มีอะไรนอกจากความเป็นไปได้ที่คลุมเครือ ดังนั้นคัมพารีจึงอยากลองมองทฤษฎีที่เป็นที่มาของคำทำนายในมุมมองใหม่ มุมดีๆ ที่นำเสนอผ่านทางรูปถ่ายที่ทรงพลังและสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างดีเลิศของ มิลลา โจโววิช ดาราสาวแห่งวงการฮอลลีวู้ดและสุดยอดนางแบบ
บ็อบ คุนเซ่-คอนเซวิทซ์ ซีอีโอของกรุ๊ปโป คัมพารี กล่าวว่า “ปีนี้ เป็นปีที่เราใช้จินตนาการอย่างมากเพื่อรังสรรค์ผลงานชิ้นนี้ เพราะเราเลือกที่จะมองคำพยากรณ์ที่จะเกิดขึ้นด้วยมุมมองที่ใช้จินตนาการอย่างแท้จริง ซึ่งเหตุการณ์ในคำพยากรณ์อาจจะเป็นยุคของความเปลี่ยนแปลงก็ว่าได้ ภารกิจของเรา ในฐานะที่เป็นบริษัทเครื่องดื่มที่ปรารถนาให้ทุกท่านที่ชื่นชอบคัมพารีได้มองโลกในเชิงบวกและเฉลิมฉลองกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นรวมทั้งชีวิตที่เหลืออยู่ ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูลึกลับแต่ทรงเสน่ห์ของมิลลา เธอนับเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเป็นสื่อกลางของแนวคิดหลักของปฎิทินปีนี้”
นับตั้งแต่พายุเฮอริเครนมาจนถึงการปะทุของภูเขาไฟ ปฎิทินของปีนี้ได้ถ่ายทอด มิลลา โจโววิช ออกมาได้อย่างชัดเจนถึง 13 ช็อต ซึ่งต่างแสดงถึงสมมติฐานต่างๆของวันสิ้นโลก การคาดการณ์ถึงเหตุการณ์ต่างๆนานาที่จะเกิดขึ้นกับโลกเรานั้นเป็นแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังการทำปฎิทินครั้งนี้ และคัมพารีถือโอกาสครั้งนี้ที่จะฉลองการมีชีวิตอยู่ด้วยการมองโลกในแง่ดีและเต็มเปี่ยมด้วยพลังใจ พร้อมกระตุ้นให้ทุกคนบนโลกใบนี้ร่วมสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันทรงคุณค่าแก่การจดจำด้วยการยกแก้วขึ้นดื่มฉลองกับการมีชีวิตอยู่อย่างพร้อมเพรียงกัน
มิลลา โจโววิชกล่าวถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “ในฐานะที่ดิฉันเป็นนางแบบและดารา การถ่ายปฎิทินครั้งนี้เป็นอะไรที่ท้าทายและน่าตื่นเต้นมาก ต้องใช้ทักษะทั้งหมดที่มีอยู่เพื่อถ่ายทอดสมมติฐานแต่ละเรื่องออกมาอย่างหรูหราและมากด้วยประสบการณ์”
คัมพารีเลือกช่างภาพฝีมือระดับโลกอย่างดิมิทรี ดานิลอฟ ให้มารับหน้าที่ในการถ่ายปฎิทินชุดที่ 13 ด้วยความสามารถในการถ่ายทอดความลึกลับออกมาอย่างน่าทึ่ง ช่างภาพชาวปารีสคนนี้ จึงถ่ายแต่ละช็อตและร้อยเรียงกันออกมาได้อย่างสมจริง
ปฏิทินคัมพารี ซึ่งจะจัดพิมพ์ในจำนวนที่จำกัดเพียง 9,999 ชุด จะไม่มีการวางจำหน่าย แต่จะแจกจ่ายให้กับผองเพื่อนเราชาวคัมพารี
แนวคิด It’s the end of the World, Baby! เป็นการรังสรรค์โดยบริษัทโฆษณาและประชาสัมพันธ์ Euro RSCG Milano

แหล่งข่าว: คัมพารี
AsiaNet 46906