สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม 2554

ซิดนีย์–20 ต.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

มะเร็งผิวหนัง
แบด เบิร์นแบ็คช์: FotoFinder นำเสนออนาคตของการตรวจหาโรคมะเร็งผิวหนังล่วงหน้าในงาน Medica 2011 ซึ่งพุ่งความสนใจไปที่การแลกเปลี่ยนผลการวินิจฉัยอย่างรวดเร็วระหว่างแพทย์โดยใช้เทคโนโลยีการสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือ
http://bit.ly/qr3AKR

บริการติดตามการบิน
สิงคโปร์: OAG ประกาศถึงการเริ่มให้บริการติดตามด้านการบินแบบใหม่ เพื่อแจ้งเตือนไปยังสายการบินและสนามบินของจีน ญี่ปุ่น และ ตลาดการบินที่สำคัญอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
http://bit.ly/pzPdDq

ฟรีเกม
ลอสแองเจลิส: โทเทล อิมเมิร์สชั่น เปิดตัวฟรีเกม SkinVaders(TM) สำหรับอุปกรณ์ iPhone(R), iPad2(R) และ iPod Touch(R) เพื่อยกระดับเกมให้เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น
http://bit.ly/nZfjof

ฟรีแพลตฟอร์มเกม
ลอสแองเจลิส: โทเทล อิมเมิร์สชั่น เปิดตัวแพลตฟอร์ม Augmented Reality (AR) ที่ทำงานได้บนทุกระบบฟรีแก่ผู้พัฒนาเกมและแอพพลิเคชั่นต่างๆ
http://bit.ly/qUpnWQ

อาร์เอส คอมโพเนนท์ ลดราคาชิ้นส่วน
ซิดนีย์: อาร์เอส คอมโพเนนท์ ปรับลดราคาชิ้นส่วนประกอบอิเล็คทรอนิคในออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ลงกว่า 70,000 รายการ
http://bit.ly/r79ihw

DKNY คว้าดาราฮอลลีวู้ดเป็นพรีเซนเตอร์
นิวยอร์ก: DKNY และ กางเกงยีนส์ DKNY คว้า แอชลีย์ กรีน เซ็นสัญญาเป็นระยะเวลา 1 ปี เพื่อเป็นตัวแทนของแบรนด์ในเคมเปญโฆษณาต่างๆ โดยแอชลีย์ กรีน มีชื่อเสียงโด่งดังจากบทบาทของ อลิช คูลเลน ในมหากาพย์ไวไลท์ยอดนิยม และจะยังเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์ให้กับแบรนด์ด้วยเช่นกัน
http://bit.ly/nMS7Qp

การศึกษา
ลียง, ฝรั่งเศส: เอ็มลียงเตรียมเปิดหลักสูตรปริญญาโทด้านการจัดการอุตสาหกรรมกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง
http://bit.ly/nGRMW4

ขนส่ง
บรัสเซล: กูดแมน กรุ๊ปจะพัฒนาศูนย์ขนส่งขนาด 78,000 ตารางเมตรที่ปลายทางขนส่งเออร์เฟิร์ตให้กับบริษัทค้าปลีกออนไลน์ ซาลันโด สำหรับการพัฒนาครั้งนี้จะลงมือก่อสร้างล่วงหน้าตามสัญญาเช่า 16 ปี โดยจะเริ่มการก่อสร้างกลางเดือนต.ค.นี้ และกำหนดส่งมอบในเดือนส.ค. 2555
http://bit.ly/pcGLj2

ผู้ชนะ
ลาสเวกัส: สภาแฟรนไชส์ออสเตรเลียประกาศให้แอคชันโค้ช (ActionCOACH) คว้ารางวัลเวสต์แพค เอฟซีเอ เอ็กเซลเลนซ์ หมวดแฟรนไชส์นานาชาติ ประจำปี 2554 ในงานกาลาดินเนอร์พร้อมมอบรางวัลธุรกิจแฟรนไชนส์
http://bit.ly/oYndyE

บ่อนหนุน
ดับลิน : ลูกค้าแพ็ดดี เพาเวอร์ บ่อนพนันขนาดใหญ่ที่สุดของไอร์แลนด์ เตรียมเต้นฮาก้าฉลองได้ หลังจากที่บ่อนพนันชื่อดังประกาศจ่ายเงินให้กับผู้ที่แทงว่านิวซีแลนด์จะคว้าแชมป์รักบี้ชิงแชมป์โลกประจำปี 2554 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
http://bit.ly/r0CMMc

คลาวด์มิวสิค
ฟอสเตอร์ ซิตี, แคลิฟอร์เนียf: วันนี้ โซนี่ เนตเวิร์ค เอ็นเทอร์เทนเมนต์ (“SNEI”) ว่า บริษัทได้เปิดให้บริการดนตรีดิจิตอลสตรีมมิงด้วยระบบคลาวด์ สำหรับผู้ใช้โซนี่ แท็บเลตระบบแอนดรอยด์ทั่วโลกแล้ว
http://bit.ly/qxM0WV

ฟิล์มเคลือบ
ฮาร์ลีย์สวิลล์: คัลเลอร์คอน อิงค์ (Colorcon, Inc.) จะเปิดตัว Opadry(R) 200 ซึ่งเป็นระบบเคลือบฟิล์มเม็ดยาประสิทธิภาพสูงสุด ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2554 ไปตลอดสัปดาห์ ที่การประชุมประจำปีของสมาคมนักเภสัชศาสตร์แห่งอเมริกา ( American Association of Pharmaceutical Scientists) ที่จัดขึ้น ณ กรุงวอชิงตันดีซี (บูธ#2237) และที่งาน CPhI Worldwide Event ซึ่งจัดขึ้นที่แฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี (บูธ#42J05) ทั้งนี้ Opadry 200 ตอกย้ำถึงนวัตกรรมอันทันสมัยและความเป็นผู้นำของคัลเลอร์คอน ในการมอบทางเลือกเต็มรูปแบบให้กับผู้ผลิตยา
http://bit.ly/oljeUS

ขุดเจาะ
โตรอนโต: ดูลูธ เมทัลส์ประกาศค้นพบทองแดง 2.57% ที่ระยะ 85 ฟุต ทางตะวันออกของโครงการทวิน เมทัลส์ ที่อีสเทิร์น ไฮ เกรด โซน
http://bit.ly/neUTY4

สนามบิน
แมนเชสเตอร์: ยูบีเอ็ม เอวิเอชันประกาศจัดงานลงทุน & จัดการเป็นครั้งแรกในวันที่ 8-9 ธ.ค. ที่ศูนย์กีฬาสแตมฟอร์ดบริดจ์ของสโมสรฟุตบอลเชลซี กรุงลอนดอน
http://bit.ly/plBkDs

แอลทีอี
มิวนิค: โคเรีย เทเลคอม (Korea Telecom) ไว้วางใจเลือกใช้อุปกรณ์ T&M ของโรห์ด แอนด์ ชวาร์ซ (Rohde & Schwarz) สำหรับการเริ่มต้นให้บริการ LTE ในกรุงโซล
http://bit.ly/r9aSFb

แยกธุรกิจ
แอ๊บบอต พาร์ก, อิลลินอยส์: แอ๊บบอต (Abbott) จะแยกตัวออกเป็นสองบริษัทที่มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่หลากหลาย และเภสัชกรรมที่เกิดจากการวิจัย
http://bit.ly/qGBoxf

แฟนนี เม
วอชิงตัน: การไถ่ถอนหลักทรัพย์ของแฟนนี เม (Fannie Mae) ในวันที่ 19 ต.ค. 2554
http://bit.ly/qbOESr

การประชุม CHOGM
เพิร์ธ: CHOGM 2011 ในกรุงเพิร์ธ จะเดินหน้าแผนการพัฒนาและประชาธิปไตยสำหรับสมาคมที่ประกอบด้วยสมาชิก 54 ราย
http://bit.ly/pNSS1l

ผลการดำเนินงาน
ซานฟรานซิสโก: ดิจิตอล เรียลตี้ (Digital Realty) เปิดเผยผลการดำเนินงานประจำไตรมาสสองของปี 2554
http://bit.ly/oFrryb

เอ็มโอยู
เมาน์เทนวิว, แคลิฟอร์เนีย และเซาเปาโล: โคบอลท์ เทคโนโลยี (Cobalt Technologies) และโรเดีย (Rhodia) จะร่วมกันพัฒนาตลาด Bio n-Butanol ที่ผลิตจากชานอ้อยในลาตินอเมริกา
http://bit.ly/q4We5Q

น้ำท่วม
กรุงเทพฯ: สนามบินทุกแห่งในประเทศไทย ซึ่งรวมถึงท่าอาศยานสุวรรณภูมิในกรุงเทพฯ ไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัย และสนามบินทุกแห่งกำลังเปิดดำเนินงานตามปกติ
http://bit.ly/mSzcCA

โฆษณานาฬิกา
เจนีวา: Baume & Mercier เปิดตัวนาฬิกา Hampton Collection อย่างยิ่งใหญ่
http://bit.ly/q2nf3q

การขยายตัวในจีน
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเบอร์ลิน: Metito ผู้นำด้านโซลูชั่นบริหารจัดการน้ำอัจฉริยะในตลาดเกิดใหม่ และ Berlinwasser International ประกาศแผนกลยุทธ์ที่ Metito จะเข้าถือหุ้นส่วนน้อยในบริษัท Berlinwasser China Holdings (BCH) ของ Berlinwasser รวมถึงมีส่วนในการลงทุนหลังจากนั้น
http://bit.ly/nSnlxp

การจัดเก็บออนไลน์
ซูริค: ดีสวิส (DSwiss) เปิดตัว SecureSafe ซึ่งเป็นการรวมบริการ Online Storage ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เข้ากับบริการ DataInherit ที่ได้รับความนิยม
http://bit.ly/nJgwob

ซีอีโอ
นิวยอร์ก: TH Peng ร่วมงานกับ Grey ในตำแหน่งประธานและซีอีโอของ Grey Greater China
http://bit.ly/n809nD

โครงการ
ปารีส: ฟิลิปป์ ซาลล์ (Philippe Salle) ประธานและซีอีโอของ อัลทราน กรุ๊ป (Altran Group) เสนอแผนกลยุทธ์สำหรับปี 2555 – 2558 ซึ่งมีเป้าหมายที่จะทำให้ผลกำไรกลับมาเติบโตอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวโครงการหลัก 12 โครงการ
http://bit.ly/oYiyy6

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )