Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
Baume & Mercier เปิดตัวนาฬิกา Hampton Collection อย่างยิ่งใหญ่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

Baume & Mercier เปิดตัวนาฬิกา Hampton Collection อย่างยิ่งใหญ่

เจนีวา, 19 ต.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

Baume & Mercier เผยโฉมวิดีโอและเว็บไซต์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อการเปิดตัวนาฬิกา Hampton คอลเล็กชั่นใหม่ [http://hampton.baume-et-mercier.com] สานต่อเจตนารมณ์ของ Baume & Mercier ที่ปรารถนาสร้างความสนิทชิดเชื้อและความรื่นรมย์ร่วมกับผู้คลั่งไคล้นาฬิกาจากทั่วโลก ด้วยการใช้สื่อใหม่เป็นช่องทางโปรโมทแบรนด์ ทั้งนี้ วิดีโอซึ่งถ่ายทำในสถานที่ที่ตกแต่งสไตล์ “คฤหาสน์” แบบฉบับ Hamptons จะค่อยๆเผยให้เห็นแสงสีของทะเลและท้องฟ้า ดึงดูดทุกคนสู่โลกสุนทรีย์อันน่าพิศวง วิดีโอนี้เล่าเรื่องแบบนิทานโดยใช้สัญลักษณ์ของการย้อนเวลากลับคืนมา ผ่านเด็กคนหนึ่งซึ่งค้นพบนาฬิกา Hampton Collection ขอรับรองว่าวิดีโอชุดนี้จะสร้างความประทับใจและประหลาดใจอย่างแน่นอน

สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์นี้ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/baumemercier/52148/

เพื่อให้สอดคล้องกับภาพวิดีโอที่ดึงเรากลับสู่โลกแห่งวิถีชีวิตริมทะเล เว็บไซต์ The Collection จึงนำผลงานมัณฑนศิลป์ของ “คฤหาสน์” ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ มาแสดงในหน้าแรก เว็บไซต์แห่งนี้มีช่องทางเข้าชมหมวดผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงพร้อมข้อความสร้างแรงบันดาลใจ คำอธิบายคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ และภาพนาฬิกาผ่านมุมมอง 360 องศาซึ่งสามารถซูมเข้าเพื่อชมส่วนประกอบชิ้นเอกได้โดยใกล้ นอกจากนี้ยังมีภาพแสดงรายละเอียดให้ผู้ชมได้เข้าถึงหัวใจของคอลเลคชั่นนาฬิการุ่นใหม่ เอกลักษณ์ของนาฬิกา Hampton สะท้อนผ่านเว็บไซต์ The Collection ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าของเครื่องบอกเวลาแบบอาร์ท เดคโค (Art Deco) ชิ้นแรกที่เป็นแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นนี้ ตลอดจนทรงโดมบนตัวเรือนบริเวณ 12 นาฬิกา และ 6 นาฬิกา คริสตัลแซฟไฟร์โค้งมนอย่างอ่อนโยน และส่วนโค้งเว้าของตัวเรือนบริเวณเลข 3 และ 9 นาฬิกา คุณลักษณะอื่นๆของนาฬิการุ่นนี้ประกอบไปด้วยหน้าปัด 2 สีสไตล์โมเดิร์นแสดงลูกเล่นบริเวณขอบ และตัวเลขอารบิกสลักไว้ อย่างไรก็ดี เว็บไซต์แห่งนี้ไม่เพียงแต่แสดงภาพนาฬิกาเท่านั้น แต่ยังให้ข้อมูลด้วย โดยผู้เข้าชมสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ Hampton จิตวิญญาณของสถานที่ รวมถึงจิตวิญญาณของผู้ที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมและทิ้งความประทับใจไว้ โดยผ่านทางวิดีโอที่อยู่ในหมวดห้องสมุด เพื่อให้ศิลปินผู้ซึ่งแสวงหาที่พักพิงแห่งแรงบันดาลใจ ต้องขอขอบคุณอเล็กซานเดอร์ เพอราลดี (Alexandre Peraldi) ผู้อำนวยการของดีไซน์ สตูดิโอ ที่ทำให้เราสามารถค้นพบจุดกำเนิดของคอลเลคชั่นนี้ การสนับสนุนอย่างมีสไตล์ การให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดของบุคคล และภูมิหลังของผู้สร้างสรรค์ ดังนั้น ขอเชิญท่านก้าวเข้ามาสู่ความคุ้นเคยที่สามารถสัมผัสได้ทั้งจาก Hampton คอลเลคชั่นใหม่ (http://hampton.baume-et-mercier.com) และบริษัท Baume & Mercier นี่ถือเป็นการเดินทางที่น่าหลงใหลสู่หัวใจของเครื่องบอกเวลาอันเป็นสัญลักษณ์ ซึ่งช่วยให้เราได้เข้าใจธรรมชาติสุดพิเศษนี้ได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://hampton.baume-et-mercier.com

นอกจากนี้ ยังสามารถดูได้ที่:
http://www.baume-et-mercier.com
http://www.facebook.com/BaumeEtMercier
http://twitter.com/baumeetmercier
http://www.youtube.com/user/baumeetmercier

เกี่ยวกับ Baume & Mercier
บริษัท Swiss Maison d’Horlogerie Baume & Mercier ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1830 และมีประวัติความเป็นมาอันยาวนานในเรื่องของการผลิตนาฬิกาที่บ่งบอกถึงความสุดยอดและความหรูหราในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบัน แบรนด์ Baume & Mercier มีนาฬิกา 4 คอลเลคชั่นหลัก ได้แก่ Linea บ่งบอกถึงความคลาสสิคหรูหราแบบผู้หญิงเหมาะสำหรับคุณสุภาพสตรี Capeland ออกแนวสปอร์ตแต่แฝงไว้ซึ่งความหรูหราในตัวเหมาะสำหรับสุภาพบุรุษ Hampton ดีไซน์ที่เหนือกาลเวลาเหมาะสำหรับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ และ Classima เหมาะสำหรับทุกโอกาสซึ่งมาพร้อมด้วยลูกเล่นใหม่ๆ การเปิดศักราชใหม่ของปี 2011 นับเป็นการเปิดหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ของแบรนด์ Baume & Mercier การผ่อนคลายริมหาดในย่าน The Hamptons กลายเป็นธีมหลักที่สอดคล้องกับคุณค่าของการแบ่งปัน ความจริงแท้ และความหรูหรา The Hamptons สร้างแรงบันดาลใจให้กับแบรนด์ Baume & Mercier นั่นคือ ชีวิตเป็นเรื่องของวาระโอกาสสำคัญ ภารกิจของแบรนด์ Baume & Mercier คือ เป็นเพื่อนร่วมทางของคุณในการฉลองวาระโอกาสอันสำคัญในชีวิต เช่น วันเกิดหรือวันครบรอบ จบการศึกษา ได้งานแรก หรือแม้แต่การนัดพบปะสังสรรค์ในครอบครัว ช่วงเวลาที่สร้างความอบอุ่นในหัวใจของเราไม่ว่าจะในวัฒนธรรมใดบนโลกใบนี้

แหล่งข่าว: Baume & Mercier

AsiaNet 46821