ครอมัลลอยแต่งตั้งประธานคนใหม่ นำบริษัทสู่ความสำเร็จในอนาคต

ออเรนจ์เบิร์ก, นิวยอร์ก, 12 ต.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

อดีตผู้บริหารระดับสูงของ Ansaldo Energia ผู้มีประสบการณ์โชกโชนด้านการผลิตและบริการในอุตสาหกรรมพลังงาน
               ครอมัลลอย (Chromalloy) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์ซ่อมแซมเครื่องยนต์กังหันและอุปกรณ์สำหรับงานเคลือบผิวที่ทันสมัย ประกาศแต่งตั้งประธานคนใหม่ซึ่งจะนำบริษัทไปสู่การเติบโตและการขยายตัวในตลาดการบินและอวกาศยาน รวมถึงตลาดกังหันก๊าซอุตสาหกรรม

               คาร์โล ลุซซัตโต (Carlo Luzzatto) ผู้นำในธุรกิจอุตสาหกรรมพลังงานผู้มีประสบการณ์โชกโชนได้มาร่วมงานกับครอมัลลอย หลังจากที่รับผิดชอบงานในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปร่วมของบริษัท Ansaldo Energia ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Finmeccanica S.p.A. ของอิตาลี และเป็นผู้นำด้านการจัดหาอุปกรณ์สำหรับโรงงานผลิตไฟฟ้าและบริการด้านการผลิตกระแสไฟฟ้า

               “การแต่งตั้งคาร์โลเป็นประธานบริษัทคนใหม่ จะช่วยให้ครอมัลลอยเติบโตในอุตสาหกรรมพลังงานรวมถึงอุตสาหกรรมการบินและอวกาศยานระดับโลก” อาร์มานด์ เอฟ. เลาซอน จูเนียร์ (Armand F. Lauzon, Jr.) กล่าว “เขาจะช่วยยกระดับครอมัลลอยไปอีกระดับ”

               ลุซซัตโตดำรงตำแหน่งประธานแทนเลาซอน ซึ่งเป็นผู้นำของบริษัทมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2551 และจากนี้ไปเลาซอนจะดำรงตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของครอมัลลอย ควบตำแหน่งซีอีโอของ Sequa Corporation ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของครอมัลลอย

               ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Ansaldo Energia ลุซซัตโตเคยเป็นผู้จัดการทั่วไปของ RotorFlow ในเครือ GE Oil and Gas และระหว่างนั้นเขาได้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงอีกหลายตำแหน่งทั้งในสหรัฐอเมริกาและยุโรป รวมถึงตำแหน่งในฝ่ายบริหารโครงการ และฝ่ายควบรวมและซื้อกิจการในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

               ลุซซัตโตเริ่มต้นชีวิตการทำงานที่บริษัท Finmeccanica ในอิตาลี โดยดำรงตำแหน่งผู้บริหารหลายตำแหน่ง ทั้งในฝ่ายเทคนิค วิศวกรรม และธุรกิจ

               เขาจบการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า จากมหาวิทยาลัยเจนัว ในเมืองเจนัว ประเทศอิตาลี

               ครอมัลลอย เป็นผู้นำด้านการจัดหาอุปกรณ์ซ่อมแซม อุปกรณ์สำหรับงานเคลือบผิวที่ทันสมัย รวมถึงอะไหล่ที่ได้รับการรับรองจาก FAA สำหรับใบพัดกังหันและชิ้นส่วนเครื่องยนต์สำคัญๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมสายการบินเชิงพาณิชย์ กองทัพ และการใช้งานด้านเครืองยนต์กังหันอุตสาหกรรม

               ครอมัลลอย ให้บริการแก่กองทัพ รวมถึงผู้ใช้เครื่องยนต์กังหันทั้งเชิงพาณิชย์และเชิงอุตสาหกรรมทั่วโลก ผ่านศูนย์ปฏิบัติการและสำนักงานขายใน 17 ประเทศ

               ครอมัลลอย ลงทุนวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการเคลือบผิว การซ่อมแซม และการผลิตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมมากมาย อาทิ การเคลือบเซรามิกด้วยวิธี electron beam physical vapor deposition, เทคโนโลยี vacuum plasma, การเคลือบผิวโลหะมีค่า/อลูมิไนด์ รวมถึงการเชื่อมและขุดด้วยเลเซอร์นำทางด้วยภาพ สำหรับชิ้นส่วนเครื่องยนต์กังหันที่ทันสมัยเกือบทั้งหมด นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยอื่นๆอีกมากมาย

               กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.chromalloy.com

               ครอมัลลอย ค่อยๆพัฒนาตนเองจากธุรกิจซ่อมแซมชิ้นส่วนกังหันก๊าซ จนกลายเป็นผู้นำด้านการจัดหาอุปกรณ์ซ่อมแซมที่ทันสมัย อะไหล่และอุปกรณ์ซ่อมบำรุงที่ได้รับการรับรองจาก FAA รวมถึงอุปกรณ์ซ่อมแซมและยกเครื่องกังหันก๊าซที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบินและภาคพื้นดิน ครอมัลลอย นำเสนอหลากหลายบริการให้กับอุตสาหกรรมสายการบิน การเดินเรือ กองทัพ และกังหันก๊าซอุตสาหกรรม ผ่านการดำเนินงานใน 17 ประเทศทั่วโลก นอกจากนั้น ครอมัลลอย ยังได้รับการรับรองจาก FAA และ EASA รวมถึง NAA และได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO และ NADCAP ทั้งนี้ ครอมัลลอย เป็นบริษัทในเครือ Sequa Corporation

               Sequa Corporation เป็นบริษัทที่ทำอุตสาหกรรมหลากหลายทั้งอากาศยาน งานเคลือบผิวโลหะ และยานยนต์ ทั้งนี้ Sequa เป็นบริษัทในเครือ Carlyle Group กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.sequa.com

               แหล่งข่าว: ครอมัลลอย

               ติดต่อ:
               เคธี เกดวิลาส (Cathy Gedvilas)
               โทร: +1-718-974-9595
               อีเมล: Cathy_gedvilas@sequa.com 

               AsiaNet 46767