‘วีฟ เฮลธ์แคร์ เอฟเฟค’ เดินหน้าสนับสนุนความร่วมมือในการทำความดี

ลอนดอน — 12 ต.ค. 2554 — พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เว็บไซต์ใหม่เปิดแสดงเรื่องเล่าส่วนบุคคล ประสบการณ์ชีวิตจริง และความร่วมมือ

อะไร: วีฟ เฮลธ์แคร์ เอฟเฟค (ViiV Healthcare Effect – http://www.ViiVHealthcareEffect.com) ขอแนะนำแนวทางของบริษัทเพื่อการประสานความร่วมมือในระดับบุคคลด้วยรูปแบบไม่เหมือนใคร ในวันนี้วีฟ เฮลธ์แคร์ยังคงให้การสนับสนุนชุมชนต่างๆทั่วโลกอย่างต่อเนื่องผ่านโครงการทำความดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสานต่อโครงการเพื่อกลุ่มผู้ด้อยโอกาสทั่วโลก กองทุนความดีเพื่อเด็กซึ่งเป็นกองทุนใหม่เพื่อป้องกันการถ่ายทอดโรคร้ายจากแม่สู่ลูก และโครงการเพื่อชุมชนโดยบริษัทในระดับท้องถิ่นของเรา เว็บไซต์นี้จะมอบชีวิตให้กับโครงการเพื่อชุมชนของเรา
วีฟ เฮลธ์แคร์ เอฟเฟคนำเสนอวิธีการใหม่เพื่อที่จะทำความรู้จักกับงานและผลจากการดำเนินงานของเรา ในเว็บไซต์แสดงให้เห็นแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก สามารถเยี่ยมชม [ http://viivhealthcareeffect.com/tour-our-programmes/amfar-msm.aspx ] เพื่อรับฟังคำบอกเล่าโดยตรงจากบุคคลที่ได้สร้างสรรค์หนทางใหม่ๆเพื่อชุมชน นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปที่ [ http://viivhealthcareeffect.com/tour-our-programmes/partners-in-health.aspx ] เพื่อรับชมวิดีโอที่มอบชีวิตให้กับโครงการต่างๆเหล่านี้ และ [ http://viivhealthcareeffect.com/our-approach-to-access-and-care/our-approach.aspx ] เพื่อศึกษาว่า แนวทางปฏิบัติใดที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีและความพยายามเหล่านี้จะสามารถนำมาปรับใช้หรือต่อยอดเพื่อสนับสนุนชุมชนให้มากยิ่งขึ้นได้อย่างไร เรายังอยากเชิญชวนให้คุณแบ่งปัน [ http://viivhealthcareeffect.com/welcome-and-our-history/welcome-from-our-ceo.aspx ] ประสบการณ์ผ่านคำบอกเล่าทั้งทางเสียงและภาพกับเพื่อนๆและเพื่อนร่วมงานของคุณ

เมื่อไหร่/ที่ไหน: วีฟ เฮลธ์แคร์ เอฟเฟค เปิดตัวในระดับโลกวันนี้ เมื่อเข้าไปยังเว็บไซต์ [ http://viivhealthcareeffect.com/tour-our-programmes/let-us-show-you-around.aspx ] คุณจะสามารถชมโครงการซึ่งแสดงให้เห็นความต้องการในชุมชนท้องถิ่นในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก [http://viivhealthcareeffect.com/tour-our-programmes/save-the-children.aspx ], เยอรมนี [ http://viivhealthcareeffect.com/tour-our-programmes/beats-for-life.aspx] และเลโซโท [ http://viivhealthcareeffect.com/tour-our-programmes/partners-in-health.aspx] ได้โดยตรง รวมทั้งโครงการระดับภูมิภาคที่กว้างขวางยิ่งขึ้น [ http://viivhealthcareeffect.com/tour-our-programmes/elizabeth-glaser.aspx] หรือแม้กระทั่งโครงการระดับโลก [ http://viivhealthcareeffect.com/tour-our-programmes/staying-alive.aspx]

ทำไม: เรามองเห็นว่า โครงการที่เราให้การสนับสนุนก่อให้เกิดผลโดยตรงต่อชุมชน [ http://viivhealthcareeffect.com/global-hiv-challenge/areas-of-unmet-need.aspx ] กำจัดจุดอ่อนและการแบ่งแยก ให้การศึกษาและจัดหาแหล่งทรัพยากร ตลอดจนทดสอบนวัตกรรมด้านการดูแลและรักษาเชื้อเอชไอวีได้อย่างไร เรารู้สึกว่าหากเราแบ่งปันความเชี่ยวชาญเพื่อให้ผู้คนมากยิ่งขึ้นได้มาบอกเล่าบทเรียนล้ำค่าของเรา เราก็จะยิ่งสร้างเครือข่ายที่เชื่อมโยงถึงกันมากขึ้น และสิ่งสำคัญที่สุดคือ เราอาจจะสร้างผลสะท้อนให้เกิดขึ้นกับผู้คนในวงกว้างมากยิ่งขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ViiVHealthcareEffect.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
สื่อมวลชนในสหราชอาณาจักร:
รีเบคกา ฮันต์ (Rebecca Hunt)
โทร. +44(0)20-8380-6275
เดวิด ดาลีย์ (David Daley)
โทร. +44(0)20-8047-2615
สื่อมวลชนในสหรัฐอเมริกา:
มาร์ค มีเชม (Marc Meachem)
โทร. +1-919-483-5005

แหล่งข่าว: วีฟ เฮลธ์แคร์

AsiaNet 46746