สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2554

ซิดนีย์–10 ต.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

การทดสอบ PSA
ซิดนีย์, ออสเตรเลีย: ชายชาวออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ควรได้รับความมั่นใจว่า การตรวจระดับสารบ่งชี้มะเร็งต่อมลูกหมากในเลือด (PSA) เพื่อหามะเร็งต่อมลูกหมากเป็นการช่วยรักษาชีวิต ในช่วงที่ร่างกายต้องรับการผ่าตัดระบบทางเดินปัสสาวะในทั้ง 2 ประเทศ
http://bit.ly/q8wFoL

การสร้างสรรค์แอพ
กวยนาโบ, เปอร์โตริโก้: iGenApps(TM) นำเสนอวิธีที่ง่าย พกพาสะดวก และ ประหยัด สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในการสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือ ได้จากโทรศัพท์โดยตรงโดยไม่ต้องใช้โปรแกรมใดๆ
http://igenapps.com/
http://bit.ly/mRj0Ag

ซีอีโอคนใหม่
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์: บอร์ดคณะกรรมการบริหาร SHUAA Capital [http://www.shuaasecurities.com/en/Home.aspx ] แต่งตั้งนายไมเคิล ฟิลิปป์ ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท
http://www.shuaacapital.com/
http://bit.ly/mSYRqv

การเงินการลงทุน
นิวยอร์ก: เมอร์คิวเรีย เอ็นเนอร์จี กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ เอสเอ บริษัทในเครือเมอร์คิวเรีย เอ็นเนอจี กรุ๊ป จำกัด (เมอร์คิวเรีย) เปิดเผยธุรกรรมทางการเงินเมื่อไม่นานมานี้ และการร่วมเป็นพันธมิตรกับโบวี่ รีซอร์ซเซส แอลแอลซี ผู้ผลิตถ่านหินของสหรัฐ
http://bit.ly/qABvoI

แฟนนี เม ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ตามวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณนับจนถึงวันไถ่ถอน
http://bit.ly/ow45F7

สำนักงานขายเซี่ยงไฮ้
แบรนช์เบิร์ก, นิวเจอร์ซีย์: Voltaix, LLC ผู้ให้บริการเพิ่มประสิทธิภาพของสารกึ่งตัวนำและเซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ก่อตั้งสำนักงานขายและฝ่ายบริการด้านเทคนิค/ลูกค้าในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
http://www.voltaix.com/
http://bit.ly/odJIlN

ผู้ให้บริการโทรคมนาคมยอดเยี่ยม
ซิดนีย์: Brightstar Corp. ผู้นำด้านการให้บริการและโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมไร้สายและเทคโนโลยี ได้รับการประกาศให้เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมยอดเยี่ยมของออสเตรเลีย ในงานแจกรางวัลข่าวตัวแทนจำหน่ายประจำอุตสาหกรรมไอทีประจำปีครั้งที่ 5 ของออสเตรเลีย
http://www.brightstarcorp.com/
http://bit.ly/qacxqD

สมาชิก SAFUG
ปักกิ่ง: เมื่อไม่นานมานี้ แอร์ ไชน่า ประกาศว่าจะเข้าเป็นสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เชื้อเพลิงการบินอย่างยั่งยืน (SAFUG)
http://bit.ly/nE9MVX

หมุนเวียนปักกิ่ง-ภูเก็ต
ปักกิ่ง: สายการบินแอร์ ไชน่าเตรียมเปิดตัวเที่ยวบินตรง 4 เที่ยวบิน ซึ่งจะหมุนเวียนเครื่องบินทุกๆสัปดาห์ ด้วยเครื่องบิน B757 ระหว่างกรุงปักกิ่งและภูเก็ต ประเทศไทย เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย.นี้
http://bit.ly/pOY8jg

ผู้บริหารใหม่
ซานดิเอโก: วันนี้ Altec Lansing ผู้คิดค้นนวัตกรรมด้านเสียง ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารคนสำคัญ รูดี ปันโทจา ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปฝ่ายปฏิบัติการในเอเชีย ซึ่งจะดูแลโครงสร้างทั้งหมดขององค์กรในภูมิภาคนี้
http://www.alteclansing.com/
http://bit.ly/mRsFRG

แต่งตั้งใหม่
ลอสแองเจลิส: วันนี้ Futurestep บริษัทหนึ่งของ Korn/Ferry (NYSE:KFY) ประกาศแต่งตั้ง ไจชันคาร์ (ไจ) อัดดินนารายานัน ดำรงตำแหน่งรองประธานศูนย์จัดการการให้บริการทั่วโลก
http://www.futurestep.com/
http://www.kornferry.com/
http://www.kornferryinstitute.com/
http://bit.ly/r4BHXY

ผู้ใช้ฟิลิปปินส์
ซานดิเอโก: Cherple.com แอพพลิเคชั่นฟรีที่ช่วยในการสื่อสารข้อความสองทางระหว่างคอมพิวเตอร์ออนไลน์ และอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ในสหรัฐ ได้มีให้บริการในภาษาตากาล็อกแล้ว เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานชาวฟิลิปปินส์ใช้ประโยชน์จากบริการที่ได้รับความนิยมนี้อย่างสะดวกมากขึ้น
http://www.cherple.ph/
http://www.cherple.com/
http://bit.ly/qPvieU

เชื้อเพลิงร่วมกับออกซิเจน
กรุงเทพฯ: Air Products (NYSE: APD) ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนและเป็นผู้ผลิตโซลูชันแบบครบวงจรให้กับอุตสาหกรรมแก้วและกระจกทั่วโลกแถลงว่า บริษัทได้เซ็นสัญญาส่งมอบโซลูชันออกซิเจนแบบครบวงจรให้กับบริษัท Guangzhou Chung Shun Century Fiberglass (CS) ในเมืองหนานชาประเทศจีน เพื่อช่วยลดการปล่อยมลภาวะและเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตใยแก้ว
http://www.airproducts.com/
http://bit.ly/qZ81wS

บริการกู้ข้อมูล
อาห์มีดาบัด, อินเดีย: MITsy [http://www.mitsy.in ] คือบริษัทชั้นนำของอิสราเอลผู้ให้บริการกู้ข้อมูลและพิสูจน์ข้อมูล ซึ่งดำเนินธุรกิจมานานกว่า 12 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2542 โดยลูกค้าของบริษัทได้แก่หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและบริการลับต่างๆของอิสราเอล
http://www.agiletree.com/
http://bit.ly/rghoyo

ติดตามตรวจสอบ
อาห์เมดาบัด, อินเดีย: ฝันร้ายด้านความปลอดภัยทำให้คุณนอนไม่หลับในตอนกลางคืนหรือไม่? คุณกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานไอทีของคุณหรือไม่? Sentropi [http://www.sentropi.com ] จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยโซลูชั่นพิสูจน์และติดตามที่ไม่เหมือนใคร
http://www.agiletree.com/
http://bit.ly/o2AE2G

การโจมตี
อาห์เมดาบัด, อินเดีย: เว็บแอพพลิเคชั่นที่ใช้รหัสทั่วไปนั้น อาจไม่ปลอดภัยเมื่อติดตั้ง โดยความผิดพลาดของมนุษย์อาจทำให้ระบบถูกโจมตีได้
http://www.antihacksystem.com/
http://www.agiletree.com/
http://bit.ly/oPo0cF

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )