ศิลปินนักบันทึกเสียงเพลงแนวอิเล็กโทร-ป๊อป Sir Ivan ในหัวข้อร่วม “Steve Madden Music/Gibson Guitars Tastemaker Event”

นิวยอร์ก 10 ตุลาคม 2011 /พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท-อินโฟเควสท์

จากความสำเร็จของศิลปินแนวอิเล็กโทร-ป๊อป Sir Ivan เวอร์ชั่นใหม่ของเพลงฮิต “Live For Today” ของ “Grass Roots 60’s และวิดิโอเพลงแดนซ์เชิงเคลิ้มฝัน ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้จัดงานออแกไนเซอร์ที่จะเปิดฉากขึ้นในเร็วๆ นี้นั่นคือ “Steve Madden Music and Munger Music’s Night Out with Gibson Guitars” เพื่อเชิญเขาเข้าร่วมแสดงในงานอุตสาหกรรม ดนตรี/ความบันเทิง/แฟชั่น ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ

การแสดงสำหรับผู้มีรสนิยมโดยเฉพาะจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 19 ตุลาคม ณ Gibson Guitars Showroom Space ซึ่งก่อนหน้านี้คือ สตูดิโอ Hit Factory ในตำนาน ณ มหานครนิวยอร์ก Steve Madden เป็นดีไซน์เนอร์รองเท้าที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอเมริกาและได้รับการยอมรับว่าเป็นบุคคลสำคัญแห่งวงการรองเท้าแฟชั่นในศตวรรษที่ 21

เพลง “Live For Today” ของ Sir Ivan เพลงฮิตระดับท็อปเท็นในประเทศอังกฤษ โดยอยู่ในลำดับที่ 9 ของ Music Week Magazine’s Upfront Club Chart ในสัปดาห์นี้ หลังจากเปิดตัววิดิโอ”Live For Today” เพียงแค่สองสัปดาห์แรกผ่านไป ผู้เข้าชมบน YouTube มากกว่า 1,000,000 ครั้งเข้าไปแล้ว ซึ่งวิดิโอชุดนี้ได้รับการผลิตโดยผู้กำกับรางวัลแกรมมี่นั่นคือ Rudi Dolezal ณ ปัจจุบันนี้มีผู้เข้าชมมากกว่า 1,500,000 ล้านครั้งแล้ว เพลงดังกล่าวได้ขึ้นบนชาร์ทเพลงลำดับที่ 5 ของ Billboard Magazine Dance Club Songs Breakout และอยู่ในชาร์ทเพลงลำดับที่ 2 ของ DJ Times Magazine Most Added Tracks/Club Play Chart (ตามหลัง David Guetta ผู้ซึ่งเป็นศิลปิน/โปรดิวเซอร์เพลงแดนซ์หมายเลขหนึ่งของโลก)

นอกจากนี้ เพลง “Live For Today” ของ Sir Ivan ยังได้รับการโปรโมทในช่วงโชว์ของ Sherri Hill ณ อาคารทรัมป์ ในสัปดาห์นิวยอร์ก แฟชั่นวีค ในเดือนกันยายน โดยที่ Sir Ivan ได้นั่งอยู่แถวหน้ากับแขกเหรื่อ อันรวมถึงพี่น้อง Kardshian, Donald Trump และ Rick Perry ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรครีพับลิกันอีกด้วย

การเปิดตัวเพลงและวิดิโอ “Live For Today” ของ Sir Ivan เกิดขึ้นหลังจากการเปลี่ยนแปลงในเส้นทางสายอาชีพด้วยซิงเกิ้ลเพลงแดนซ์ “Hare Krishna” ซึ่งก้าวเข้าสู่ชาร์ทเพลงฮิตสิบอันดับแรกของเพลงแดนซ์บนชาร์ทเพลงของบิลบอร์ด Billboard’s Dance Club Songs Chart ตามหลังเพียง Lady Gaga, Katy Perry, Rihanna, Jennifer Lopez, และอื่นๆ ที่ตามมาอีกห้าลำดับระหว่าง Sir Ivan และสปอตหมายเลข 1

ซิงเกิ้ลเพลงใหม่นี้ได้ถูกเปิดตัวผ่าน Peaceman Music พร้อมด้วยการมิกซ์เพลงที่แตกต่างกันถึง 6 แบบโดย ดีเจ/นักรีมิกซ์เพลงชาวอเมริกันมือฉมังนั่นคือ DJs From Mars, Chris Cox, Tony Moran & Warren Rigg, Smoke ‘n Mirrors, F-Tampa และ Ford ผู้ซึ่งผลิตเพลง Live For Today รวมถึง ซีดีเพลงฉบับเต็ม 15 เพลงแรกของ Sir Ivan นั่นคือ I Am Peaceman เมื่อปีที่ผ่านมา นักรีมิกซ์เพลงระดับโลกจากประเทศอังกฤษยังได้ถูกรวมเข้าไปในแพ็คเกจ: Stonebridge, Buzz Junkies และ Love Rush U.K.

เพลงแดนซ์ที่นำเอาเพลงที่ได้รับความนิยมในอดีตเมื่อปี 1960 และต้นปี 1970 มาทำใหม่ของ Sir Ivan นั่นนับย้อนกลับไปตั้งแต่ปี 2001 เมื่อเขาได้เริ่มบันทึกเสียงเพลงของ John Lennon ในเวอร์ชั่นท่วงทำนองเพลงแบบป๊อป/แดนซ์เป็นครั้งแรก อาทิเพลง “Imagine,” ซึ่งกลายมาเป็นเพลงฮิตระดับนานาชาติ 40 อันดับแรกบนชาร์ทเพลง Billboard’s Club Play Chart ในปีดังกล่าว

เขายังได้ปฏิญาณที่จะอุทิศส่วนแบ่งรายได้สำหรับเพลงที่บันทึกเป็นการส่วนตัวของเขาจากอัลบั้มเต็มที่วางจำหน่ายให้แก่มูลนิธิ The Peaceman Foundation ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่เขาสร้างขึ้นในปี 2009 เพื่อต่อสู้กับ ความผิดปกติทางจิตใจภายหลังภยันตราย (PTSD) และการเกลียดอาชญากรรม

ซิงเกิ้ลเพลง “Live For Today” ของ Sir Ivan และอัลบั้ม “I AM PEACEMAN” มีวางจำหน่ายในรูปแบบ CD ที่ Amazon.com และจำหน่ายในรูปแบบดิจิตอลบน iTunes ซึ่งรวมถึงการรีมิกซ์เพิ่มครั้งพิเศษบน BeatPort

**ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sir Ivan กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.SirIvanMusic.com

ติดต่อ: James Sliman, jamessliman@optonline.net

แหล่งข่าว Sir Ivan

ติดต่อ : James Sliman, +1-347-413-5522
AsiaNet46691