โคตี้ อิงค์ และ อีลิท เวิลด์ เอสเอ ประกาศร่วมมือเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำหอมไลน์ใหม่

นิวยอร์ก, 5 ตุลาคม 2011/พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/ อินโฟเควสท์

วันนี้ โคตี้ อิงค์ บริษัทความงามชั้นนำระดับโลก และอีลิท เครือข่ายโมเดลลิ่งที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก ประกาศว่า ทั้งสองบริษัทตกลงร่วมมือกันเพื่อพัฒนาและทำการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำหอมไลน์ใหม่ที่สะท้อนถึงคุณค่าและภาพลักษณ์ในระดับสากล และความเข้าถึงได้ง่ายของแบรนด์

คอลเล็คชั่นน้ำหอมใหม่นี้มีแผนจะเปิดตัวในเดือนมกราคม 2012 โดยจะประกอบด้วยน้ำหอมสี่กลิ่น ซึ่งสะท้อนถึงความงามและเสน่ห์อันเย้ายวนในโลกของนางแบบและแฟชั่น

“โคตี้มองหาโอกาสด้านการเติบโตอยู่เสมอ เรามุ่งมั่นสร้างความแข็งแกร่งเพื่อรักษาตำแหน่งของบริษัทในฐานะผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก” เบิร์นด์ บีทซ์ ซีอีโอของโคตี้กล่าว “เรากำลังบุกเบิกแนวคิดใหม่ในอุตสาหกรรมนี้ และผลักดันให้ผลิตภัณฑ์น้ำหอมนี้ประสบความสำเร็จต่อไป”

“ด้วยความร่วมมือด้านลิขสิทธิ์ที่แข็งแกร่ง ความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์น้ำหอมเหนือคู่แข่ง และการนำแบรนด์ระดับโลกอย่างอีลิท โมเดลส์ มาผสมผสานเข้าด้วยกัน ทำให้เรามองเห็นโอกาสที่จะขยายขอบเขตธุรกิจ รวมทั้งยังเป็นโอกาสดีที่เราจะได้จับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ที่มีความนำสมัยในธุรกิจแฟชั่น” เรนาโต เซเมราริ ประธานของโคตี้ บิวตี้ กล่าว

“อีลิท ไม่ได้เป็นเพียงแค่โมเดลลิ่งจัดหานางแบบนายแบบเท่านั้น แต่เรามีวิสัยทัศน์ในการสะท้อนจิตวิญญาณของผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งนี่คือเหตุผลว่าทำไมเราจึงเชื่อว่า ความร่วมมือในครั้งนี้คือการจับมือเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบ โคตี้ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะแบรนด์ที่เข้าใจผู้หญิงและเป็นผู้พัฒนาน้ำหอมที่ทำให้ผู้หญิงรักและหลงใหล” คริสเตียน ดิปโปลิโต ซีอีโออีลิท เวิลด์ และวิค มิฮาซิ ประธานของอีลิท โมเดลส์ กล่าว “เราเชื่อว่า โมเดลทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพของเราจะช่วยเติมเต็มความเชี่ยวชาญด้านน้ำหอมของโคตี้”

“การตลาดเบื้องหลังคอลเล็คชั่นน้ำหอมอีลิท โมเดลส์ ดึงเอาอารมณ์ของแบรนด์ออกมา ในขณะเดียวกัน ก็สะท้อนวิสัยทัศน์ยุคใหม่ที่มีความเป็นสากลของผู้หญิง” เจอร์เก้น ชาร์เฟนสไตน์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดสากลของโคตี้ บิวตี้กล่าว “เราใส่เสน่ห์ดึงดูดใจของอีลิทเข้าไปในผลิตภัณฑ์น้ำหอม ซึ่งสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไปจากเดิม” เจอร์เก้นกล่าวเพิ่มเติม

เหล่าผู้บริหารของโคติ้ บิวตี้และอีลิท จับมือกันทำงานเพื่อพัฒนาแผนธุรกิจสำหรับเปิดตัวน้ำหอมระดับโลก ซึ่งไม่เพียงแต่ประกอบด้วยแคมเปญโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ ที่ครอบคลุม แต่ยังรวมถึงการผสานกำลังร่วมกับการประกวด อีลิท โมเดล ลุค คอนเทสต์ ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกด้วย แผนงานโดยละเอียดกำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาและจะประกาศให้ทราบก่อนการเปิดตัวน้ำหอมคอลเล็คชั่นดังกล่าวนี้

ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับข้อตกลงทางการเงิน

เกี่ยวกับโคตี้ อิงค์

โคตี้ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1904 ณ กรุงปารีส โดยฟรองชัวร์ โคตี้ ซึ่งได้รับการขนาดนามให้เป็นผู้ริเริ่มอุตสาหกรรมน้ำหอมยุคใหม่

ปัจจุบัน โคตี้ อิงค์ ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำของอุตสาหกรรมด้านความงามระดับโลก บริษัทมียอดขายสุทธิต่อปีเกือบ 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ความหลงใหล นวัตกรรม และความสร้างสรรค์ ทำให้โคตี้ อิงค์ ได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ต่างๆ ที่ได้รับการยอมรับในตลาดเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังส่งมอบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้บริโภคใน 90 ประเทศทั่วโลก

กลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ โคตี้ เพรสทีจ วางจำหน่ายในร้านหรูและร้านค้าระดับสูง ได้แก่ บาเลนซิอาก้า(Balenciaga) บอตเตก้า เวเนต้า (Bottega Veneta) คาลวิน ไคลน์ (Calvin Klein) เซอรูติ (Cerruti) โคลเอ้ (Chloe) โชพาร์ด (Chopard) ดาวิดอฟ (Davidoff) เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) จิล ซานเดอร์ (Jil Sander) จูป! (JOOP!) คาร์ล เลเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) เคนเน็ท โคล (Kenneth Cole) เกว็น สเตฟานี่ (Gwen Stefani) ลา โวเช บาย เรอเน เฟลมมิ่ง (La Voce by Renee Fleming) แลนแคสเตอร์ (Lancaster) มาร์ค จาคอบส์ (Marc Jacobs) นิคอส (Nikos) ฟิโลโซฟี (philosophy) ซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์เกอร์ (Sarah Jessica Parker) วีร่า แวง (Vera Wang) วิเวียน เวสต์วูด (Vivienne Westwood) และ วูล์ฟแก็ง จูป (Wolfgang Joop)

ในขณะที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ โคตี้ บิวตี้ วางจำหน่ายกว้างขวางมากกว่า ได้แก่ อาดิดาส (adidas) แอสเตอร์ (ASTOR) เบบี้ แฟท (Baby Phat) บียอนเซ่ โนวส์ (Beyonce Knowles) เซลีน ดิออน (Celine Dion) ชูปา ชุปส์ (Chupa Chups) เดวิดและวิคตอเรีย เบคแฮม (David และ Victoria Beckham) เอสปรี (Esprit) เอ็กซ์เคลเมชั่น (Exclamation) เฟธ ฮิลล์ (Faith Hill) เกสส์ (GUESS?) ฮัลลี่ เบอร์รี่ (Halle Berry) ไฮดี้ คลูม (Heidi Klum) โจแวน (Jovan) เคท มอสส์ (Kate Moss) ไคลี่ มินอก (Kylie Minogue) เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) แมนฮัตตัน (Manhattan) แมนฮัตตัน เคลียร์เฟส(Manhattan Clearface) มิส สปอร์ตตี้ (Miss Sporty) นอติก้า (Nautica) เอ็น.วาย.ซี. นิวยอร์ก คัลเลอร์ (N.Y.C. New York Color) นิโคล บาย โอพีไอ (Nicole by OPI) โอพีไอ (OPI) ปิแอร์ การ์แดง (Pierre Cardin) เพลย์บอย (Playboy) ริมเมล (Rimmel) แซลลี่ ฮันเซน (Sally Hansen) สเตตสัน (Stetson) ทิม แมกกรอว์ (Tim McGraw) ทีจอย (TJoy) และ โทนีโน่ ลัมบอร์กินี่ (Tonino Lamborghini)

โคตี้ และ พูอิก แฟชั่น แอนด์ บิวตี้ จำกัด ตกลงร่วมมือทางยุทธศาสตร์ จัดจำหน่ายไลน์น้ำหอมของแบรนด์ แอนโตนิโอ แบนเดอราส (Antonio Banderas) แคโรไลน่า เฮอร์เรร่า (Carolina Herrera) นีน่า ริชชี่ (Nina Ricci) ปราด้า (Prada) ปาโค ราแบนน์(Paco Rabanne) และ ชากิรา (Shakira) ในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโคตี้ อิงค์ กรุณาเยี่ยมชม www.coty.com

เกี่ยวกับ อีลิท เวิลด์ เอสเอ

อีลิท โมเดล แมเนจเมนต์ คือ ผู้รอบรู้ด้านความงามและสไตล์ระดับโลก บริษัทก่อตั้งในปี ค.ศ. 1972 ปัจจุบัน อีลิท โมเดล แมเนจเมนต์ คือบริษัทโมเดลลิ่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยรับผิดชอบดูแลนางแบบและนายแบบในสังกัดกว่า 2,300 คน ในห้าทวีป

เหล่านางแบบในสังกัดของอีลิทถ่ายภาพลงปกนิตยสารกว่า 1,000 หัว ทั่วโลก ในจำนวนนี้ยังรวมนางแบบระดับตำนานอย่าง คลอเดีย ชิฟเฟอร์, นาโอมิ แคมป์เบล และจิเซล บุนเชน นอกจากนี้ อีลิท ยังเดินหน้าสร้างซุปเปอร์สตาร์ในอนาคตอย่าง อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ, คอนสแตนส์ จาบลอนสกี, ซิกริด อเกรน, เอนิโก มิฮาลิก และ ซุน เฟย เฟย รวมทั้ง มองหาดาวดวงใหม่อย่างต่อเนื่องผ่านการประกวด อีลิท โมเดล ลุค คอนเทสต์ ซึ่งมีผู้สนใจสมัครใน 80 ประเทศ ประมาณ 350,000 คนต่อปี

อีลิทไม่ได้เป็นเพียงแค่โมเดลลิ่งเท่านั้น แต่เป็นแบรนด์ที่ดำเนินกิจกรรมในธุรกิจหลักสามประเภท ได้แก่ การจัดการดูแลนางแบบและนายแบบที่มีชื่อเสียง การประกวดอีลิท โมเดล ลุค คอนเทสต์ และทำสัญญาด้านลิขสิทธิ์ระดับโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีลิท เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.elitemodel.com

ที่มา: โคตี้ อิงค์

ติดต่อ: ไซแซ็ท เบอร์เซ็ท
โทรศัพท์ +1-212-479-4549
อีเมล Cysette_burset@cotyinc.com หรือ

จอย แลมมี
โทรศัพท์ +1-202-403-8913
อีเมล Joy.Lammie@fleishman.com

AsiaNet 46555