บิลล์บอร์ด เกาหลี เปิดงานแสดงคอนเสิร์ต K-Pop Masters ที่นำเสนอโดย MGM Grand รอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน

ลาสเวกัส, 29 กันยายน ค.ศ. 2011/พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

บริษัท บิลล์บอร์ด เกาหลี ประกาศในวันนี้ว่าจะเป็นเจ้าภาพจัดงานคอนเสิร์ต “2011 Billboard K-Pop Masters, presented by MGM Grand” ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน ภายในสนามเวทียักษ์ MGM Grand Garden Arena ในลาสเวกัส สิ่งพิมพ์ของบริษัทบิลบอร์ด เกาหลีที่ทำขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ได้เผยแพร่ชาร์ทเพลงซึ่งแสดง “100 อันดับเพลง K-Pop ของเกาหลีที่ขึ้นบิลล์บอร์ด” (Billboard Korea K-Pop Hot 100) ในเดือนสิงหาคม และงานรอบปฐมทัศน์นี้จะจัดให้มีการแสดงของศิลปินที่ติดอันดับต้นๆ ในดนตรีแนว K-Pop งานคอนเสิร์ตจะเริ่มแสดงตั้งแต่เวลาสองทุ่ม

“เราตื่นเต้นที่ได้ทำงานกับหุ้นส่วนของเราที่บริษัทบิลล์บอร์ด เกาหลี เพื่อรวบรวมศิลปินแนว K-Pop ที่ดีที่สุดบางคนสำหรับงานคอนเสิร์ตอันเป็นประวัติศาสตร์นี้” โฮวาร์ด แอปเพลบอม ซึ่งเป็นประธานฝ่ายพัฒนาตราสินค้าที่บริษัท Prometheus Global Media ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของบิลล์บอร์ด กล่าว “งานคอนเสิร์ตนี้จะแสดงให้เห็นถึงพลังดึงดูดสากลของเพลงแนว K-Pop ซึ่งเป็นแนวดนตรีประเภทหนึ่งที่กำลังเติบโตเร็วที่สุดในโลก”

ริชาร์ด สตรัม ซึ่งเป็นประธานฝ่ายกีฬาและบันเทิงของบริษัท MGM Resorts International กล่าวว่า “MGM Resorts ภูมิใจที่จะสานต่อความเป็นหุ้นส่วนที่ดำเนินต่อเนื่องกับบริษัทบิลล์บอร์ด ด้วยการเสนองานแสดงคอนเสิร์ต 2011 Billboard K-Pop Masters ในเดือนพฤศจิกายน ณ สนามเวทียักษ์ MGM Grand งานนี้จะนำเสนอดาราดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดในปัจจุบันบางคนในวงการดนตรีเกาหลี และเราก็ตั้งตารอที่จะจัดแสดงความสามารถพิเศษอันเป็นสากลของพวกเขา รวมทั้งงานดนตรี K-Pop ในอนาคต ให้กับบรรดาแฟนๆ ที่ลาสเวกัสนี่ได้ชม”

บริษัทบริหารสนามเวทีขนาดยักษ์ MGM Grand ได้ทำงานร่วมกับบรรดาผู้จัดงานแสดงจากบริษัท KPMA, LLC ที่ตั้งขึ้นใหม่ ซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่ลาสเวกัส ในช่วงปีที่ผ่านมา เพื่อพัฒนางานคอนเสิร์ตรอบปฐมทัศน์นี้ KPMA คาดการณ์ว่างานนี้จะรวมเอเจนซี่สำคัญๆ ของงานเพลงแนว K-Pop ทั้งหมดให้มาผสานพลังในแนวหน้า โดยอยู่ภายใต้ร่มปีกของบริษัทบิลล์บอร์ด เกาหลี ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ นอกจากการแสดงดนตรีแล้ว บริษัทบิลล์บอร์ด ที่ตั้งอยู่ในสหรัฐฯ ตอนนี้ยังยอมรับว่าเพลง K-Pop เป็นแนวดนตรีประเภทหนึ่งที่มีความสำคัญ อันควรค่าแก่การมีชาร์ทของตนเอง และได้รับการต้อนรับอย่างโดดเด่นในโลกออนไลน์

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศิลปิน บัตรเข้าชม และบรรดาแขกรับเชิญผู้มีชื่อเสียงนั้น จะประกาศให้ทราบในอนาคตอันใกล้ สำหรับข้อมูลที่เป็นปัจจุบันของงานคอนเสิร์ต กรุณาเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์: www.kpopmasters.com หรือ www.mgmgrand.com

สำหรับบรรดาแฟนๆ ที่ให้ความสนใจที่จะซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตและการแสดงที่มีผู้สนใจเป็นจำนวนมากนี้ โปรแกรมแฟนพันธุ์แท้ของ MGM Resorts International นั่นคือโปรแกรม M Life จะช่วยให้บรรดาสมาชิกได้มีโอกาสซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตและการแข่งขันกีฬาต่างๆ ก่อนการเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังมีการแจกรางวัล สิทธิประโยชน์ และให้โอกาสกับสมาชิกได้สัมผัสกับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ณ จุดหมายปลายทางที่เป็นที่รู้จักกันในระดับโลกนั้นคือ MGM Resorts หากต้องการสมัครเป็นสมาชิกหรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ mlife.com

สนามเวทีขนาดยักษ์ MGM Grand Garden Arena เป็นสถานที่จัดงานแสดงคอนเสิร์ต จัดชกมวยชิงแชมเปี้ยน และการแข่งขันกีฬาที่สำคัญที่สุด รวมทั้งงานแสดงพิเศษต่างๆ สนามนี้มีบริการที่นั่งอันสะดวกสบายจำนวนมากถึง 16,800 ที่นั่ง พร้อมจุดรับชมที่เป็นเลิศ และระบบแสง สี เสียงที่ทันสมัย เหตุการณ์และงานแสดงที่โดดเด่นนับถึงวันนี้รวมถึงการจัดชกมวยชิงแชมเปี้ยนระหว่าง อีเวนเดอร์ โฮลีฟีลด์ กับ ไมค์ ไทสัน อีกทั้งระหว่าง ออสการ์ เดอ ลา โฮยา กับ ฟลอยด์ เมย์เวทเทอร์ และระหว่าง จอร์จ โฟร์แมน กับ ไมเคิล มัวเรอร์ และยังรวมถึงงานแสดงคอนเสิร์ตของ เดอะ โรลลิ่ง สโตนส์, มาดอนนา, เอลตัน จอห์น, บรูซ สปริงสทีน, พอล แมคคาร์ทนีย์, เบ็ท มิดเลอร์, จอร์จ สเตรท, เจเนท แจ็คสัน, ฟิล คอลลินส์, บิลลี โจแอล, ยูทู, ‘เอ็นซิงค์, สติง, โคลด์เพลย์, อลิเซีย คีย์ส, จิมมี บัฟเฟต และ งานคอนเสิร์ตมิลเลเนียมของบาร์บรา สไตรแซนด์ สนามเวทียักษ์ MGM Grand Garden Arena ยังเป็นสถานที่จัดงานแจกรางวัลเพลง อะคาเดมีอวอร์ด และดนตรีคันทรี่ประจำปี และเป็นการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งก่อนฤดูกาลประจำปี Frozen Fury NHL ระหว่างทีม Los Angeles Kings กับทีม Colorado Avalanche

บิลล์บอร์ดได้ดำเนินกิจการมาเป็นปีที่ 117 แล้ว บิลล์บอร์ด เป็นแบรนด์ด้านดนตรีชั้นนำในระดับโลก ซึ่งประกอบด้วยนิตยสารบิลล์บอร์ด หน่วยงานจัดประชุมบิลล์บอร์ด หน่วยงานจัดงานแสดงและคอนเสิร์ตบิลล์บอร์ด บิลล์บอร์ดบูเลติน Billboard.biz และ Billboard.com ซึ่งเป็นจุดหมายด้านออนไลน์ของทางเลือกสำหรับแฟนเพลงหลายล้านคน ตราสินค้าบิลล์บอร์ดนี้สร้างขึ้นจากชาร์ทพิเศษ และการรายงานข่าวล่าสุดอันไร้คู่แข่ง ประเด็นปัญหาและแนวโน้มต่างๆ ตลอดทั่วทุกประเภทของเพลงและดนตรี บิลล์บอร์ดเข้าถึงผู้บริโภคหลายสิบล้านคนในแต่ละวัน โดยผ่านทางสัมพันธภาพหลากหลายอันเป็นยุทธศาสตร์ที่มีกับบริษัทยักษ์ใหญ่ต่างๆ ในธุรกิจและอุตสาหกรรมมากมาย ความสัมพันธ์เหล่านี้เพิ่มอำนาจให้แก่การยอมรับตราสินค้าของบิลล์บอร์ด ข้อมูลชาร์ทที่อยู่ในกรรมสิทธิ์ครอบครอง และแหล่งข้อมูลต่างๆ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ เหตุการณ์สด รวมทั้งสิ่งพิมพ์ โทรทัศน์ วิทยุ ดิจิตัล และแพลตฟอร์มมือถือ นอกจากในทวีปอเมริกาเหนือแล้ว บิลล์บอร์ดยังดำเนินธุรกิจในประเทศบราซิล กรีซ ญี่ปุ่น เกาหลี และรัสเซียอีกด้วย

บริษัท Prometheus Global Media เป็นเจ้าของบิลล์บอร์ด บริษัทแห่งนี้เป็นบริษัทที่มีธุรกิจหลากหลายประเภทโดยมีทรัพย์สินสำคัญอยู่ในแวดวงสื่อและบันเทิง รวมถึง เพลงและดนตรี (บิลล์บอร์ดและบริษัทที่เกี่ยวข้องซึ่งจัดงานประชุมและงานแสดงคอนเสิร์ต รวมถึงงานแจกรางวัล Latin Music Awards ของบิลล์บอร์ด) การบันเทิง (The Hollywood Reporter, Backstage, ShowEast, Cineasia และ CineEurope) และการตลาดและโฆษณา (Adweek, Adweek Conferences และ The CLIO Awards)

บริษัท KPMA, LLC เป็นผู้จัดและผู้ผลิตงานแสดงที่ตั้งสำนักงานอยู่ในลาสเวกัส ซึ่งรวมถึงคณะทำงานที่มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการผลิตงานแสดง การโปรโมทคอนเสิร์ต และการจัดงานนิทรรศการขนาดใหญ่ทั่วโลก

ที่มา: MGM Grand

ติดต่อ: ริชาร์ด ชู
KPMA, LLC
อีเมล: richard@kpopmasters.com

หรือ สก็อตต์ เกิร์ตเนอร์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร MGM Resorts International
โทรศัพท์ +1-702-650-7565

AsiaNet 46564