Hotels.com เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่บนไอแพด

ลอนดอน, 29 ก.ย. 2554/ พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

Hotels.com เว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมชั้นนำของโลก เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับไอแพด พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี

แอพพลิเคชั่นใหม่นี้มีให้บริการกว่า 30 ภาษา ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้าหาและสำรองห้องพักในโรงแรม 140,000 แห่งทั่วโลก ผู้ใช้สามารถเลือกข้อเสนอต่างๆได้ถึง 20,000 ข้อเสนอสำหรับการเดินทางในระยะเวลากระชั้นชิด พร้อมอ่านบทวิจารณ์โรงแรมกว่า 2 ล้าน 5 แสนบทวิจารณ์ และสำรองที่พักในโรงแรมที่อยู่ใกล้ที่สุดได้ในเวลากระชั้นชิด

ขั้นตอนการจองเป็นระบบอัตโนมัติและถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้แป้นพิมพ์อยู่ด้านล่างของหน้าจอตลอดทั้งกระบวนการจองเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน ผู้ใช้สามารถเลือกดูโรงแรม รูปภาพ และบทวิจารณ์พร้อมกันได้ในครั้งเดียวและค้นหาตำแหน่งโรงแรมจากทั่วโลกได้ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ ตลอดจนเลือกหมวดหมู่ เฟ้นหา บันทึก และจัดเก็บข้อมูลโรงแรมที่หมายตาไว้

สก็อต บุ๊กเกอร์ (Scott Booker) รองประธานอาวุโสฝ่าย eCommerce ของ Hotels.com กล่าวว่า “ผมภูมิใจรู้สึกภาคภูมิใจและตื่นเต้นกับการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่นี้และเชื่อมั่นว่าลูกค้าของเราจะเพลิดเพลินไปกับการใช้งาน เราได้พัฒนาเครื่องมือค้นหาที่ทันสมัยอย่างแท้จริง โดยใช้ประโยชน์จากฟังก์ชั่นการทำงานที่ดีเยี่ยมทั้งหมดที่แอปเปิลพัฒนาขึ้นรวมเข้ากับความเชี่ยวชาญของเราเพื่อให้ผู้ใช้ค้นพบโรงแรมที่ใช่ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว”

“เราได้เปิดตัว 2 แอพพลิเคชั่นบนมือถือไปเมื่อเดือนเมษายนและมียอดดาวน์โหลดแล้วกว่า 1.5 ล้านครั้ง เราหวังว่าแอพพลิเคชั่นใหม่นี้จะยิ่งทำให้ยอดการดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นอีกมาก”

ผู้ใช้สามารถสำรองห้องพักโรงแรมในฐานะแขก หรือสร้างบัญชี Hotels.com ที่จะสามารถเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างไอแพด สมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ แม้ไม่มีการเชื่อมต่อข้อมูล แต่ก็สามารถเข้าดูประวัติการจองโรงแรมทั้งในอดีตและอนาคตได้ นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่นดังกล่าวยังรองรับโปรแกรม WelcomeRewards ของ hotels.com สำหรับลูกค้าประจำที่พักครบทุกๆ 10 คืนจะได้พักฟรีอีก 1 คืน*

การเปิดตัวแอพพลิเคชั่นในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากกิจกรรมด้านการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์และมือถือ

*ยังไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม

เกี่ยวกับ Hotels.com
Hotels.com เป็นธุรกิจในเครือบริษัทเอ็กซ์พีเดีย (Expedia) ซึ่งดำเนินธุรกิจในทุกตลาดหลักๆ ของโลก Hotels.com นำเสนอห้องพักโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์คุณภาพเยี่ยมกว่า 140,000 แห่งทั่วโลก ด้วยทีมนักเจรจาชั้นยอดที่สามารถต่อรองราคาห้องพักให้คุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้า และยังมีบทวิจารณ์กว่า 2 ล้าน 5 แสนบทวิจารณ์จากผู้ที่เคยเข้าพักในสถานที่จริงให้ลูกค้าได้อ่านเพื่อสร้างความมั่นใจในการจอง ทั้งนี้ นักเดินทางสามารถสำรองห้องพักออนไลน์หรือติดต่อผ่านศูนย์บริการหลายภาษาของเราได้

แหล่งข่าว: Hotels.com

AsiaNet 46532