Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
มหกรรมแสดงสินค้าเอเชีย MEGA SHOW Part 1 และ 2 เตรียมเปิดฉากที่ฮ่องกง ตุลาคมนี้ : ข่าวประชาสัมพันธ์

มหกรรมแสดงสินค้าเอเชีย MEGA SHOW Part 1 และ 2 เตรียมเปิดฉากที่ฮ่องกง ตุลาคมนี้

ฮ่องกง 28 ก.ย./ –พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

มหกรรม MEGA SHOW Part 1 และ MEGA SHOW Part 2 ในปีนี้ จะจัดขึ้นที่ HKCEC ในหว่านไจ๋ ซึ่งเป็นย่านชั้นนำใจกลางเมืองของฮ่องกงอีกครั้ง ระหว่างวันที่ 20-23 ต.ค. และ 27-29 ต.ค. ตามลำดับ

เคนแฟร์ ประกาศเปิดตัว MEGA SHOW Part 1 อย่างภาคภูมิเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 20 ในเดือนต.ค. 2554 นี้ และขอขอบคุณผู้จัดแสดงสินค้าและผู้ซื้อทุกรายที่ได้ให้การสนับสนุนตลอด 20 ปีที่ผ่านมา
งานแสดงสินค้าที่สำคัญที่สุดทั้ง 2 รายการจะจัดแสดงสินค้าจากผู้ผลิตกว่า 4,700 รายในอุตสาหกรรมของขวัญ เครื่องใช้ในครัวเรือน ของพรีเมียม และของเล่น ซึ่งจะร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของมหรรมที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามทางตอนใต้ของจีน งานนี้เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อกว่า 70,000 รายทั่วโลกสามารถเข้าร่วมงานแสดงสินค้าได้ทั้ง 2 งาน พร้อมกับเยี่ยมชมโรงงานผลิตในจีนแผ่นดินใหญ่และฮ่องกง พบปะกับบริษัทผู้ผลิตมากมายทั้งในเอเชียและนานาประเทศในฤดูกาลรวมตัวครั้งสำคัญ
30 ประเทศและภูมิภาคจะปรากฏตัวในงาน MEGA SHOW เดือนต.ค.นี้ ไม่เพียงเฉพาะฮ่องกงและจีนแผ่นดินใหญ่เท่านั้น แต่ยังมาจากฝั่งเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออก ยุโรป สหรัฐ อเมริกาใต้ และตะวันออกกลาง ทำให้งาน MEGA SHOW ซึ่งจัดขึ้นที่ฮ่องกงทุกเดือนต.ค. กลายเป็นตลาดกลางระดับโลกสำหรับของขวัญ ของพรีเมียม ของที่ระลึก เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ของขวัญอิเล็กทรอนิก งานศิลปะและงานฝีมือ สินค้าสำหรับการเดินทางและกระเป๋าเดินทาง เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับแฟชั่น กระดาษห่อของขวัญและบรรจุภัณฑ์ สินค้าในครัวเรือนและของตกแต่งบ้าน ของเล่นและเกม ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและเด็กอ่อน ปากกา กระดาษ และการพิมพ์ สินค้าสำหรับเทศกาลคริสต์มาส กิจกรรมและงานรื่นเริงต่างๆ รวมทั้งเครื่องเขียนสำหรับโรงเรียนและสำนักงาน
บริษัทที่เข้าร่วมงานไม่ได้มาจากฮ่องกงและจีนแผ่นดินใหญ่เท่านั้น แต่ยังมาจากออสเตรเลีย บังกลาเทศ เบลเยียม โบลิเวีย แคนาดา ฝรั่งเศส เยอรมนี กัวเตมาลา อินเดีย อิสราเอล อินโดนีเซีย อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ คูเวต มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ ซาอูดิอาระเบีย สิงคโปร์ สเปน ไต้หวัน ไทย ตุรกี สหราชอาณาจักร สหรัฐ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเวียดนามด้วย
งานแสดงสินค้าในปีนี้มีบริษัทผลิตสินค้าเพื่อสิ่งแวดล้อมเข้าร่วมงานมากขึ้น อีกทั้งมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายยิ่งขึ้นเช่นกัน โดยใน MEGA SHOW Part 1 ได้มีการปันพื้นที่สำหรับการจัดแสดงกระดาษห่อของขวัญและบรรจุภัณฑ์ ส่วนใน MEGA SHOW Part 2 จะอุทิศพื้นที่สำหรับบริษัทเครื่องประดับอัญมณีรายใหม่ๆ
บริษัทใหม่กว่า 800 แห่งจากทั่วทวีปเอเชียและภูมิภาคอื่นๆเลือกงาน MEGA SHOW เป็นเวทีจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าครั้งสำคัญประจำฤดูกาล เพื่อให้ผู้ซื้อมีโอกาสได้พบปะกับบริษัทส่งออกที่คุ้นเคย ได้สรรหาบริษัทผู้ผลิตรายใหม่ๆ และซื้อขายกับบริษัทจากทั่วทุกมุมโลกในฮ่องกง ซึ่งเป็นศูนย์กลางการจัดซื้อสินค้าของเอเชีย

www.mega-show.com

แหล่งข่าว: เคนแฟร์ เอ็กซิบิชัน (ฮ่องกง) ลิมิเต็ด

AsiaNet 46528