เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดตัวเกม “Forsaken World” ในบราซิลและกลุ่มประเทศที่ใช้ภาษาสเปนในละตินอเมริกา

ปักกิ่ง, 27 ก.ย. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน ประกาศว่า เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา บริษัทได้ลงนามข้อตกลงอนุญาตให้บริษัท Level Up! Interactive S.A. ให้บริการเกม Forsaken World ในบราซิลและกลุ่มประเทศที่ใช้ภาษาสเปนในละตินอเมริกาได้ ทั้งนี้ เกม Forsaken World จะให้บริการในกว่า 10 ประเทศและดินแดนทั่วละตินอเมริกาใน 2 ภาษา ได้แก่ ภาษาโปรตุเกสแบบบราซิลและภาษาสเปนแบบละตินอเมริกา

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prn/20090416/CNTH023LOGO)

Forsaken World เป็นเกมแฟนตาซีแนว 3D MMORPG ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมทั่วโลก และเปิดตัวครั้งแรกในจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อปี 2553 โลกแฟนตาซีนาม Grand Mundo ในเกม Forsaken World นำเสนอแนวคิดใหม่ที่ว่า “พฤติกรรมของผู้เล่นเปลี่ยนแปลงโลกได้” ซึ่งเนื้อหาเกมที่อัดแน่นด้วยคุณภาพและแนวคิดแปลกใหม่ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร นักเล่นเกมทั่วโลกจึงติดใจเกมนี้นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก

เบน โคเลย์โค (Ben Colayco) ซีอีโอของ Level Up กล่าวถึงความสำเร็จของการลงนามข้อตกลงครั้งนี้ว่า “Forsaken World เป็นเกมออนไลน์ที่มีคุณภาพสูงและมีองค์ประกอบต่างๆที่เป็นสากล ทำให้ดึงดูดใจนักเล่นเกมจากหลายประเทศนับตั้งแต่เปิดตัว และเราเชื่อมั่นว่า Forsaken World จะประสบความสำเร็จในละตินอเมริกา ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับเกมที่มีคุณภาพดีอยู่แล้ว รวมถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างเรากับเพอร์เฟค เวิลด์”

มร.จู ฉี (Mr. Zhu Qi) ประธานบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “เราตื่นเต้นกับความสำเร็จในการให้บริการเกม Forsaken World ในละตินอเมริกา Forsaken World เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของเพอร์เฟค เวิลด์ ซึ่งประสบความสำเร็จในอีกหลายประเทศและดินแดนทั่วโลก และได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักเล่นเกมในจีน เราเชื่อว่าความร่วมมือของเรากับ Level Up จะช่วยให้นักเล่นเกมในละตินอเมริกาได้สัมผัสเสน่ห์ที่ไม่มีใครเหมือนของเกม Forsaken World และได้ค้นพบความสุดยอดของโลกเกมออนไลน์”

แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด

AsiaNet 46521