สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 21 กันยายน 2554

ซิดนีย์–21 ก.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

FC2 เพิ่มออพชั่นภาษาอังกฤษ
ลาสเวกัส: FC2, Inc. อัพเดทบริการ FC2 LiveChat ( http://livechat.fc2.com/ ) ด้วยการเพิ่มออปชั่นภาษาอังกฤษ
http://fc2.com/
http://bit.ly/oPRfE6
http://bit.ly/n5Amaj

อุปกรณ์เก็บรวบรวมข้อมูล
ดอว์สันวิลล์, จอร์เจีย: Georgia SoftWorks SSH Server [http://www.georgiasoftworks.com/products/ssh2/ssh2_server.php ] เพิ่มระบบความปลอดภัยด้วยหนังสือรับรองการพิสูจน์ตัวตนในรูปแบบดิจิตอล ออปชั่นสำหรับการกำหนดและจัดการที่ง่ายกว่าการเข้ารหัสข้อมูล เพื่อยกระดับความปลอดภัยในการใช้โปรแกรม SAP [http://www.georgiasoftworks.com/security/security2.php ] และ ERP สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์มือถือเก็บรวบรวมข้อมูล จัดทำคลังสินค้า กระจายสินค้า ระบบลอจิสติกส์ และ การผลิต
http://bit.ly/nWs5Da

งาน TFM&A ในอินเดีย
มุมไบ, อินเดีย: การประชุมและนิทรรศการ Technology for Marketing & Advertising (TFM&A) มีกำหนดจัดขึ้น ณ Nehru Centre ในมุมไบ ระหว่างวันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2554
http://www.tfmaindia.com/
http://bit.ly/pSBrjB

รางวัล BraunPrize 2012
โครนเบิร์ก, เยอรมนี: Braun หนึ่งในแบรนด์เนมจากตระกูล พีแอนด์จี (P&G) เริ่มนับถอยหลังสู่การจัดการแข่งขันการออกแบบ 2012 BraunPrize อันทรงเกียรติและได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ
http://www.braunprize.com/
http://www.braun.com/
http://www.pg.com/
http://bit.ly/paszFO

ข้อตกลงอนุญาต
ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย: ไลท์พอยท์ (LitePoint) ผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นการทดสอบระบบไร้สาย ประกาศว่าบริษัทบรรลุข้อตกลงการอนุญาตใช้สิทธิ์กับ ควอลคอมม์ อินคอร์ปอเรเต็ด (Qualcomm Incorporated) สำหรับโซลูชั่นการทดสอบที่โรงงานของควอลคอมม์
http://www.litepoint.com/
http://bit.ly/oLedmi

หอพักนักศึกษา
สิงคโปร์: นักศึกษาใหม่ชาวต่างชาติประจำสถาบัน MDIS ไม่จำเป็นต้องมองหาที่พักไกลที่เรียนกันอีกต่อไป เมื่อหอพักหลังใหม่มูลค่า 80 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์เปิดตัวแล้วในวิทยาเขตของสถาบันบนถ.สเตอร์ลิง
http://bit.ly/p62JBD
http://bit.ly/oMIkIq

เปิดตัว LTE
บอสตัน: วันนี้ Allot Communications Ltd. [http://www.allot.com ] (NASDAQ: ALLT [http://finance.yahoo.com/q?s=allt ]) ผู้จัดบริการโซลูชันชั้นนำในด้านการบริการชั้นยอดพร้อมเพิ่มรายได้ให้กับผู้ให้บริการบรอดแบนด์ทั้งแบบติดตั้งถาวรและแบบเคลื่อนที่ทั่วโลกประกาศใช้งานโซลูชัน Allot Service Gateway [http://www.allot.com/Service_Gateway_Sigma.html ] ในงานเปิดตัว 4G ของผู้ให้บริการรายหนึ่งในยุโรป โซลูชันนี้จะเปิดวิสัยทัศน์ของผู้ให้บริการสู่การนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกเครือข่ายแบบมีสาย
http://www.3gpp.com/
http://bit.ly/p4ui5c

ห่วงใยผู้ป่วย
มินนิแอโพลิส: Virtual Radiologic (vRad) [http://www.virtualrad.com ] ซึ่งเป็นกระบวนการรังสีวิทยาด้วยเทคโนโลยี ประกาศนำร่องโครงการการกุศลเพื่อให้บริการวินิจฉัยด้วยรังสีวิทยาเพื่อสังคมให้กับองค์กรแพทย์เพื่อมนุษยชนนานาชาติ Doctors Without Borders/Medecins Sans Frontieres (MSF).
http://www.vrad.com/
http://bit.ly/qHpMXp

แฟนนี เม ไถ่ถอน
วอชิงตัน: แฟนนี เม (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ตามวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณนับจนถึงวันไถ่ถอน
http://bit.ly/mPTkOY

คู่ค่าเงินใหม่
นิวยอร์ก: วันนี้ FXDD ผู้นำการศึกษาและการซื้อขาย Forex [http://www.fxdd.com ] ออนไลน์ ประกาศเพิ่มคู่ค่าเงินใหม่อีก 4 คู่สำหรับนักค้าปลีกค่าเงิน
http://www.global.fxdd.com/
http://bit.ly/pXGw1T

ผู้จัดหาข้อมูลผ่านจอ LED
พลาโน, เท็กซัส: Luminator (An LTG Company) แสดงความยินดีกับโบอิ้ง (Boeing) ในการส่งมอบเครื่องบิน 747-8 ทั้งนี้ Luminator Aerospace
[http://www.luminatormasstransit.com/aerospace.html ] ได้รับเลือกให้จัดหาข้อมูลผู้โดยสารและส่งสัญญาณไฟฉุกเฉินบน LED
http://bit.ly/pUlxsF

ธุรกรรม IRS สกุลเงินบาท
ลอนดอน และสิงคโปร์: BGC Partners, Inc. บริษัทโบรกเกอร์ชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการในตลาดการเงินแบบค้าส่งประกาศเปิดการซื้อขายสกุลบาทแบบ Rate Swap
(IRS) ในระบบอิเลกทรอนิกส์เต็มรูปแบบครั้งแรกด้วยระบบ Volume Match ที่ได้รับรางวัลของ BGC บนแพลตฟอร์ม BGC(TM) Trader
http://www.bgcpartners.com/
http://bit.ly/qpr4Dx

ทีมจำลอง
นิวยอร์กและลอนดอน: CD-adapco กำลังนำกระทรวงพลังงานที่ร่วมทุนกับทีมพัฒนาโครงการสร้างแบบจำลองริเริ่มแนวทางการพัฒนาตัวอย่างแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน และใช้เทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ด้วยแบตเตอรี่ที่เป็นต้นแบบของพันธมิตรในภาคอุตสาหกรรม
http://bit.ly/nR2lYe

การประชุม APIMEC
เซาเปาโล: หลังจากวันที่ 20 ก.ย. เวลา 19:00 น. (ตามเวลาบราซิล) จะมีการถ่ายทอดสดการประชุม Bradesco APIMEC Meeting ทางเว็บไซต์ในเมืองซานโตส
http://www.bradesco.com.br/ir
http://bit.ly/o5srNr

ควบคุมระบบ
ซิดนีย์, ออสเตรเลีย: ยูนิซิส คอร์ปอเรชั่น (Unisys Corporation) (NYSE: UIS) ประกาศว่า บริษัทลูกของยูนิซิสในจีนได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้รวบรวมระบบเพื่อรองรับการต่อเติมและการปรับปรุงความทันสมัยของสนามบินเฉิงตู ซึ่งรวมถึงการดำเนินงานที่อาคาร Terminal 2 ของสนามบินดังกล่าว
http://www.unisys.com/
http://bit.ly/rqd5Ib

เปลี่ยนตัวแทน
ซิดนีย์: Buyster.com.au ธุรกิจอี-คอมเมิร์ซที่ประสบความสำเร็จในออสเตรเลีย ได้เปลี่ยนเจ้าของไปเป็น Wayfair LLC หรือชื่อเดิม CSN Stores ซึ่งเป็นร้านออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐที่จำหน่ายสินค้าภายในบ้าน
http://bit.ly/oZ8yvP

แนวทางการพัฒนา
ฮ่องกง: กู๊ดแมน กรุ๊ป (Goodman Group) กลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ซึ่งเป็นเจ้าของ พัฒนา และจัดการพื้นที่อุตสาหกรรม ประกาศว่า บริษัทได้เข้าซื้อที่ดินใหม่สองแห่งใน Kunshan เพื่อนำมาพัฒนาต่อ
http://www.goodman.com/
http://bit.ly/rs9CRz
http://bit.ly/r4fcYw

สุดยอดความงาม
อิสราเอล: Syneron Medical Ltd. (NASDAQ: ELOS), http://www.syneron.com ผู้นำด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์ความงามทางการแพทย์ระดับโลก ประกาศในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์ elure Advanced Skin Lightening(TM) Lotion และ elure Advanced Lightening(TM) Night Cream ของบริษัท คว้ารางวัล Best of Beauty ในหมวด Big Breakthroughs ประจำปี 2554 จากนิตยสาร Allure
http://bit.ly/roRf6P

PUMA.PEACE
ลอนดอน: วันนี้ PUMA.Peace ประกาศเปิดตัวภาพยนตร์แห่งปีเรื่องใหม่เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันสันติภาพโลก หรือ World Peace Day ซึ่งเป็นวันที่สหประชาชาติกำหนดให้เป็นวันหยุดยิงนานาชาติ และเป็นโอกาสที่บุคคล องค์กร และประเทศต่างๆ จะได้แสดงออกซึ่งสันติภาพ
http://peace.puma.com/
http://bit.ly/neeUCx

ซอฟต์แวร์การขาย
เซี่ยงไฮ้: วันนี้ eBaoTech(http://www.ebaotech.com/) ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ด้านการประกัน ประกาศเปิดตัว SalesPlatform (http://www.ebaotech.com/products-and-services/salesplatform/) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มประสิทธิภาพสูงสำหรับทั้งผู้ประกันชีวิตและประกันวินาศภัย (อสังหาริมทรัพย์และเบ็ดเตล็ด)
http://bit.ly/qxCexu

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )