elure Advanced Skin Lightening(TM) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสของ Syneron คว้ารางวัล “’BEST OF BEAUTY” จากนิตยสาร Allure

               YOKNEAM, อิสราเอล, 21 ก.ย. 2554 / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

               – ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสตระกูล elure ได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติ “The Big Breakthrough in Beauty” ประจำปี 2554 จากนิตยสาร Allure

               Syneron Medical Ltd. (NASDAQ: ELOS), http://www.syneron.com ผู้นำด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์ความงามทางการแพทย์ระดับโลก ประกาศในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์ elure Advanced Skin Lightening(TM) Lotion และ elure Advanced Lightening(TM) Night Cream ของบริษัท คว้ารางวัล Best of Beauty ในหมวด Big Breakthroughs ประจำปี 2554 จากนิตยสาร Allure

               “เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากนิตยสาร Allure ซึ่งเป็นสิ่งพิมพ์ที่เราให้ความสนใจสูงสุด” หลุยส์ พี. สกาฟูริ (Louis P. Scafuri) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Syneron กล่าว “elure ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการบุกเบิกนวัตกรรมด้านความงามสำหรับผิวหน้าและผิวกาย และทำให้เราเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานและเกินมาตรฐานของแพทย์ผู้เป็นพันธมิตรของเรา” ดร.ชิมอน เอ็คเฮาส์ (Dr.Shimon Eckhouse) ประธานคณะกรรมการบริหารบริษัท Syneron กล่าว “elure เป็นตัวอย่างอันดีเยี่ยมที่สะท้อนถึงกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของ Syneron ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอโซลูชั่นด้านความงามที่สมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้าของเราและผู้บริโภค ทั้งนี้ elure เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยอย่างเด่นชัด พิสูจน์แล้วจากการทดลองทางคลินิกหลายครั้ง”

               นิตยสาร Allure ระบุว่า ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสส่วนมาก (รวมถึง hydroquinone ซึ่งได้มาตรฐานทองคำจากแพทย์ผิวหนัง) ขจัดจุดด่างดำด้วยการสกัดการผลิตเมลานินใต้ผิวหนังเท่านั้น แต่หลายปีมาแล้วที่นักวิทยาศาสตร์พยายามหาส่วนผสมที่สามารถขจัดสีเข้มบนผิวหนังได้โดยตรง และผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ Elure สามารถทำได้ “ในที่สุดเราก็หาทางขจัดเมลานินบนผิวหนังได้ ซึ่งหมายความว่าเราสามารถทำให้ผิวกระจ่างใสได้เร็วขึ้นและปราศจากการระคายเคือง” ดร.เลสลีย์ บาวมานน์ (Dr. Leslie Baumann) แพทย์ผิวหนังจากไมอามีบีช รัฐฟลอริดา ซึ่งเป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาทางการแพทย์ของ elure กล่าว

               ผลิตภัณฑ์ตระกูล elure ทั้งสองตัวจะได้ลงนิตยสาร Allure ฉบับเดือนตุลาคม ซึ่งนิตยสารนี้มีผู้อ่านกว่า 1 ล้านคน และสามารถดูรายนามผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลได้ที่เว็บไซต์ Allure.com:
http://www.allure.com/beauty-products/best-of-beauty/2011/best-of-beauty-big-breakthroughs#slide=1

               สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตระกูล elure Advanced Skin Lightening ได้ที่ http://www.elureskin.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊ก http://www.facebook.com/elureskin

               เกี่ยวกับ Syneron Medical Ltd.
               Syneron Medical Ltd. เป็นบริษัทอุปกรณ์ความงามทางการแพทย์ชั้นนำของโลกซึ่งอุทิศตนให้กับเทคโนโลยีที่แท้จริง วิทยาศาสตร์ที่แท้จริง และผลลัพธ์ที่แท้จริง ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายครอบคลุมและมีเครือข่ายจัดจำหน่ายทั่วโลก เทคโนโลยีของบริษัทช่วยให้แพทย์มีวิธีที่ทันสมัยในการเสริมความงามประเภทต่างๆ อาทิ การขจัดไขมันตามส่วนต่างๆของร่างกาย การขจัดขนตามร่างกาย การลดริ้วรอย การทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยการขจัดเส้นเลือดใต้ผิวหนังและรอยแผลต่างๆ รวมถึงการกำจัดสิว เส้นเลือดขอดบริเวณขา และเซลลูไลท์ บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ดัง 2 แบรนด์ ได้แก่ Syneron และ Candela ทั้งนี้ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยมีสำนักงานใหญ่ ศูนย์วิจัยและพัฒนา รวมถึงศูนย์กลางการผลิตในประเทศอิสราเอล นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิตหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา บริษัททำการตลาดและให้บริการใน 86 ประเทศทั่วโลกผ่านสำนักงานสาขาในอเมริกาเหนือ ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี โปรตุเกส สเปน สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น และฮ่องกง รวมทั้งยังมีตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก

               elure(TM) จัดจำหน่ายในฐานะผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสเฉพาะจุด สำหรับเครื่องสำอางต่างๆ ไม่จำเป็นต้องผ่านการประเมินจาก FDA ข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในที่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น ข้อมูลเกี่ยวกับสภาพผิวในที่นี้ไม่ใช่คำแนะนำทางการแพทย์หรือเภสัชกรรม และไม่ควรใช้แทนคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ

               สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.syneron.com

               ติดต่อ:
               อีเมล: Linda.Pavy@bm.com
               โทร: +33 1 41 86 76 26

               Syneron PR –  pr@syneron.com

               อาซาฟ อัลเพอโรวิตซ์ (Asaf Alperovitz)
               ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน
               โทร: +972 73 244 2283

               แหล่งข่าว: Syneron-Candela

               AsiaNet 46398