C SEED 2001 – วิศวกรรมหรู: แอลอีดี ทีวีกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ออกแบบโดยปอร์เช่ ดีไซน์ สตูดิโอ

เวียนนา, ออสเตรีย—14 ก.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

หากต้องการดาวน์โหลดภาพความละเอียดสูงและข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์: http://cseed.tv/press/registration.html
 
แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม: สามารถดาวน์โหลดภาพได้ฟรีทางเว็บไซต์ของอีพีเอที่ http://www.presseportal.de/story.htx?firmaid=102576 ได้ในเวลา 14.30 น.

หากมีใครสักคนบอกคุณว่า แอลอีดี ทีวีขนาดยักษ์สำหรับการใช้งานกลางแจ้งเป็นครั้งแรกมีอยู่จริงๆ คุณรู้อยู่แล้วว่าจะต้องสนใจอย่างแน่นอน ลองจินตนาการดูว่า หากคุณสามารถชมการแข่งขันกีฬาบนทีวีจอยักษ์ขนาด 201 นิ้วกับเพื่อนๆได้แม้ขณะนั่งอยู่บนระเบียงบ้าน หรือแม้กระทั่งดวลวงสวิงในเกมกอล์ฟสักรอบกลางแสงแดด ทั้งหมดนี้และอะไรที่ยิ่งกว่านี้เป็นจริงขึ้นมาแล้ว สุดยอดเทคโนโลยีความบันเทิงปรากฎอยู่ทางหน้าจอ C SEED 201 ทีวีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ให้ภาพละเอียดคมชัดแม้กระทั่งขณะสัมผัสกับแสงแดดกลางแจ้งโดยตรง
C SEED ปิดซ่อนตัวภายใต้พื้นผิวมันขลับในรูปแบบของแท่นหินที่มีรูปลักษณ์ซับซ้อน ตั้งอยู่บนพื้นระเบียงหรือพื้นหญ้า เมื่อโผล่พ้นฐานขึ้นมา C SEED จะมีลักษณะเหมือนประติมากรรมที่กำลังเคลื่อนไหวมากกว่าที่จะเป็นเพียงแค่อุปกรณ์ชิ้นหนึ่ง การแสดงเริ่มต้นขึ้น ณ วินาทีแรกที่ปรากฎขึ้นมาจากพื้นดินอย่างน่าอัศจรรย์
C SEED 201 มีพื้นผิวเป็นโลหะสีดำ ขนาดบางอันเป็นลักษณะเฉพาะของปอร์เช่ ดีไซน์ สตูดิโอ เป็นอุปกรณ์เสริมชั้นยอดสำหรับติดตั้งไว้ในคฤหาสน์หรูหรือตามโรงแรม นับเป็นผลงานขั้นเอกอุ ซึ่งสามารถผลิตได้ในจำนวนจำกัดเท่านั้น
C SEED 201 เกิดขึ้นจากแนวความคิดของซีซี้ด เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซิสเต็มส์ (C SEED ENTERTAINMENT SYSTEMS) ของโกลบอล ไบรต์ กรุ๊ป (Global Bright Group) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในการจัดจำหน่ายจอแอลอีดี และออกแบบโดยปอร์เช่ ดีไซน์ สตูดิโอ C SEED 201 จะวางจำหน่ายนับตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2554 นี้เป็นต้นไป

เว็บไซต์: http://www.cseed.tv

ติดต่อ
ลินเนีย นิลส์สัน (Linnea Nilsson)
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์
C SEED Entertainment Systems GmbH
Nibelungengasse 1/50
1010 Vienna / Austria
อีเมล์: ln@cseed.tv 
โทรศัพท์: +43-(0)1-236-76-76
แฟ็กซ์: +43-(0)1-236-76-76-201           
    
แหล่งข่าว:  ซี ซี้ด เอนเตอร์เทนเมนต์ ซิสเตมส์ จำกัด
AsiaNet46282