The Asian Awards จับมือ Lebara ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล Lebara People’s Choice Award คุณก็สามารถโหวตได้

ลอนดอน, 7 ก.ย. 2554 — พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

               วันนี้ The Asian Awards จับมือกับ Lebara ประกาศรายชื่อ 4 คนดังระดับโลกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Lebara People’s Choice Award

               ผู้ได้รับการเสนอชื่อประจำปี 2554 เป็นผู้ที่ทำประโยชน์อย่างเด่นชัดให้กับวงการของตนเอง ขณะเดียวกันก็มีส่วนร่วมและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกพยายามทำตามความฝันอย่างเต็มที่

               ราธีซาน โยกานาธาน (Ratheesan Yoganathan) ซีอีโอของ Lebara กล่าวว่า “เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนงาน The Asian Awards ซึ่งเป็นงานเชิดชูความเป็นเลิศและความสำเร็จของชาวเอเชียจากทุกสาขาอาชีพ และผู้เข้าชิงรางวัลทั้ง 4 ท่านก็เป็นแบบอย่างที่ดีเยี่ยมสำหรับคนรุ่นใหม่ ผมยินดีอย่างยิ่งที่เราได้ให้ความสำคัญกับผู้มีพรสวรรค์เหล่านี้ ขณะเดียวกันก็ได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราและประชาชนทั่วไป สามารถโหวตเลือกผู้เข้าชิงรางวัลที่ชื่นชอบได้”

               ผู้เข้าชิงรางวัล Lebara People’s Choice Award ประกอบด้วย
               อาเมียร์ คาห์น (Amir Khan) – นักชกแชมป์โลก
               ฟรีดา พินโต (Frieda Pinto) – นักแสดงสาวฮอลลีวู้ด
               มัทเทียห์ มูราลิธาราน (Muttiah Muralitharan) – นักคริกเก็ตระดับตำนานชาวศรีลังกา
               รัสเซลล์ ปีเตอร์ส (Russell Peters) – นักเดี่ยวไมโครโฟนและนักแสดง

               ในการจัดงานครั้งแรกซึ่งจัดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว รางวัลนี้ตกเป็นของนักคริกเก็ตระดับตำนานอย่าง ซาคิน เทนดุลการ์ (Sachin Tendulkar) และจนถึงบัดนี้ Lebara People’s Choice Award เป็นรางวัลระดับ Asian Awards รางวัลเดียวที่โหวตโดยประชาชนทั่วไป ขณะเดียวกันคณะกรรมการซึ่งประกอบด้วยผู้บริหารระดับสูงและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม จะหารือและโหวตเลือกผู้ที่สมควรได้รับรางวัลมากที่สุด โดยคะแนนจากคณะกรรมการและประชาชนทั่วไปจะมีน้ำหนักเท่ากันในการตัดสินรอบสุดท้าย ท่านสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.lebara.co.uk/asianawards เพื่อดูรายละเอียดของผู้เข้าชิงรางวัลและลงคะแนนได้จนถึงเที่ยงคืนของวันศุกร์ที่ 16 กันยายนนี้

               จากนั้นจะมีการประกาศชื่อผู้ชนะรางวัล Lebara people’s Choice Award ประจำปี 2554 ในงาน The Asian Awards ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรอสเวเนอร์ เฮาส์, พาร์ค เลน, ลอนดอน ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ โดยบุคคลสำคัญของเอเชียและผู้ทรงอิทธิพล 1,000 คนจากทั่วโลก จะมาร่วมงานซึ่งมีลอร์ด เซบาสเตียน โค (Lord Sebastian Coe) เป็นเจ้าภาพ ซึ่งรับประกันได้ว่าจะเป็นงานที่สุดยอดอย่างแน่นอน

               The Asian Awards ถือกำเนิดจากแนวคิดอันบรรเจิดของ พอล ซากู (Paul Sagoo) นักธุรกิจและผู้ก่อตั้ง Lemon Group และกลายเป็นรูปธรรมด้วยฝีมือของแคโรไลน์ แจ๊คสัน เลวี (Caroline Jackson Levy) ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทและกรรมการผู้จัดการ UBM Awards “จุดมุ่งหมายของเรา คือ การฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของบุคคลจากทุกสาขาอาชีพที่ถือกำเนิดในชุมชนเอเชีย” ซากูกล่าว “งานที่จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วสร้างมาตรฐานไว้สูงมาก และปีนี้เราจะทำให้ดียิ่งขึ้นไปอีก” แจ๊คสัน เลวี กล่าวเสริม

               บัตรเข้างานนั้น ขายดีมาก ดังนั้นรีบโทรไปที่หมายเลข +44-(0)20-7234-8732 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.theasianawards.com เพื่อคว้าโอกาสในการฉลองความเป็นเลิศของเอเชีย ร่วมกับผู้มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกของเอเชีย จากวงการธุรกิจ ดนตรี กีฬา ศิลปะ วิทยาศาสตร์ และภาพยนตร์

               แหล่งข่าว: UBM Awards 

               AsiaNet 46207