ดิโคต้าเตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หลายคนรอคอยที่งาน IFA ในกรุงเบอร์ลิน

บีทิกไฮม์-บิซซิงเงน, เยอรมนี, 31 ส.ค. / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ดิโคต้า (DICOTA) แบรนด์ผลิตภัณฑ์กระเป๋าชั้นนำกำลังเตรียมความพร้อมสำหรับงาน IFA ซึ่งเป็นงานแสดงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกที่จัดขึ้นในกรุงเบอร์ลิน ระหว่างวันที่ 2 – 7 กันยายน 2554 โดยดิโคต้าจะเปิดตัวกระเป๋าใส่แท็บเล็ตหลากหลายรุ่น รวมถึง SmartSkins เวอร์ชั่นใหม่ กระเป๋าใส่ไอแพดรุ่น Sling และกระเป๋า Bounce Collection สีสันใหม่โดนใจวัยรุ่น

สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/dicota/50539/

SmartSkins ผลิตจากยางสังเคราะห์นีโอพรีนที่มีความแข็งแรง ยืดหยุ่น และกระชับพอดีกับโน้ตบุ๊กซึ่งสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม SmartSkins มาพร้อมที่จับทุกใบและมีให้เลือก 5 ขนาดที่พอดีกับโน้ตบุ๊กตั้งแต่ 10 – 17.3 นิ้ว อีกทั้งยังมีช่องใส่ของด้านหน้าพร้อมซิปและตกแต่งด้วยโลหะเพื่อให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น

กระเป๋าใส่ไอแพดรุ่น Sling มาในรูปลักษณ์ที่บางสวยสะดุดตาซึ่งผลิตขึ้นสำหรับไอแพดโดยเฉพาะ กระเป๋ารุ่นนี้มีช่องมากมายสำหรับใส่อุปกรณ์ส่วนตัวอื่นๆ ตัวกระเป๋าสามารถเปิดเพื่อพิมพ์หรืออ่านข้อความบนไอแพดได้ “เราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอกระเป๋าไอแพดรุ่นใหม่ Sling ที่งาน IFA ประจำปีนี้” สเตฟาน เมเยอร์ ผู้อำนวยการฝ่าย Portfolio Management ของดิโคต้ากล่าว “เราเชื่อว่ากระเป๋ารุ่นนี้จะสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ที่เข้าร่วมงานที่กรุงเบอร์ลินในปีนี้”

กระเป๋า Bounce Collection ประกอบไปด้วยรุ่น Bounce Backpack (สำหรับโน้ตบุ๊กขนาด 15 – 16.4 นิ้ว) รุ่น Bounce Messenger (สำหรับโน้ตบุ๊กขนาด 15 – 16.4 นิ้ว) และรุ่น Bounce Slim Case (สำหรับโน้ตบุ๊กขนาด 10 -11.6 นิ้ว, 13 -14.1 นิ้ว และ 15-16.4 นิ้ว) กระเป๋ารุ่นนี้ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ที่มีความทนทานและมีดีไซน์ทันสมัยสำหรับโน้ตบุ๊กซึ่งผสานสไตล์และความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังมีซิปที่สามารถเปลี่ยนได้เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเองได้มากยิ่งขึ้น การจัดแสดงสินค้าดังกล่าวที่งาน IFA จะทำให้กระเป๋าคอลเลคชั้นนี้ฮิตติดตลาดในกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นของดิโคต้าที่สนใจเรื่องภาพลักษณ์ได้อย่างแน่นอน

IFA เป็นงานแสดงสินค้าเพียงงานเดียวในยุโรปที่นำเสนอภาพรวมของตลาดนานาชาติได้อย่างครอบคลุม และเป็นงานที่ดึงดูดผู้ค้าปลีกรายใหญ่ รวมถึงผู้ซื้อ และผู้เชี่ยวชาญจากกว่า 100 ประเทศในแต่ละปี ทั้งนี้ ดิโคต้าจะเข้าร่วมงาน IFA ในกรุงเบอร์ลินเป็นครั้งที่ 4

ดิโคต้าเข้าร่วมงาน IFA พร้อมด้วยพันธมิตรด้านค้าปลีกอย่าง VorOrt และจะมีการมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงานด้วยการลดราคาสินค้าบางรายการในระหว่างการจัดงาน บูธของบริษัทตั้งอยู่ภายในฮอล12 บูธหมายเลข 107

เกี่ยวกับดิโคต้า
ดิโคต้า เป็นส่วนหนึ่งของโอเอสเอ็ม กรุ๊ป (OSM Group) จากสวีเดนนับตั้งแต่เดือนมกราคม 2552 บริษัทดำเนินธุรกิจผลิตกระเป๋าและอุปกรณ์เสริมเพื่อป้องกันสินค้าซึ่งมีคุณภาพสูงสุดและมีฟังก์ชั่นการใช้งานดีเยี่ยมมาเป็นเวลาเกือบ 20 ปี ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของดิโคต้าได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อโลกที่ไม่หยุดนิ่ง ซึ่งต้องการการปกป้องที่สมบูรณ์แบบและดีไซน์ที่เป็นเยี่ยม

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิโคต้าได้ที่ http://www.dicota.com

เกี่ยวกับโอเอสเอ็ม กรุ๊ป
โอเอสเอ็ม กรุ๊ป (OSM Group) เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ สินค้าสำหรับโชว์ และสินค้าพรีเมียมให้กับแบรนด์ดังระดับโลกโดยเฉพาะอุตสาหกรรมมัลติมีเดีย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอเอสเอ็ม กรุ๊ป ได้ที่ http://www.osmglobal.com

Michael Muhlenbruch
โทรศัพท์: +49-172-5677484
อีเมล: michael.muehlenbruch@osmglobal.com

แหล่งข่าว: โอเอสเอ็ม ยุโรป จีเอ็มบีเอช

AsiaNet 45895