หัวเว่ย เลือกใช้โซลูชั่น Mobile Push Email ของ EMOZE

เซินเจิ้น, จีน และ ลอนดอน, 29 ส.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

หัวเว่ย (Huawei) ผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) และ EMOZE Ltd. ผู้นำด้านโซลูชั่นและเทคโนโลยี Push Email มีความยินดีที่จะประกาศว่า ทั้งสองบริษัทได้ลงนามข้อตกลงอนุญาตใช้สิทธิทั่วโลก

ข้อตกลงดังกล่าวระบุว่า หัวเว่ยจะติดตั้งโซลูชั่น Push Email ของ EMOZE ลงในโทรศัพท์มือถือมีเดียเทก (MediaTek), ควอลคอมม์ (Qualcomm) และแอนดรอยด์ (Android) ของหัวเว่ย รวมถึงในแท็บเล็ตแอนดรอยด์ของหัวเว่ย

โซลูชั่น Push Email ของ EMOZE ที่มีความทันสมัย จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นจากการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆของหัวเว่ย ด้วยสมรรถนะเหนือชั้นรวมถึงแบตเตอรี่และการใช้งานข้อมูลที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิม ขณะเดียวกันก็สามารถเชื่อมต่อ Push Email แบบเรียลไทม์ได้ด้วย

โมเช เลวี (Moshe Levy) ซีอีโอของ EMOZE กล่าวว่า “เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในพันธมิตรสำคัญของหัวเว่ย ในฐานะผู้นำอย่างแท้จริงในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม หัวเว่ยจะช่วยให้โซลูชั่น Push Email ของ EMOZE สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานทั่วโลกได้อย่างแท้จริง โดยผ่านอุปกรณ์ต่างๆของหัวเว่ยทั้งในปัจจุบันและอนาคต”

สำหรับบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ บริษัท หัวเว่ย ดีไวเซส จำกัด
หัวเว่ย เป็นผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) หัวเว่ยมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทอื่น ส่งผลให้บริษัทมีความได้เปรียบด้านเครือข่ายโทรคมนาคม อุปกรณ์ต่างๆ และคลาวด์คอมพิวติ้ง นอกจากนั้นหัวเว่ยยังมุ่งมั่นสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับบรรดาผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กรต่างๆ และผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอบริการและโซลูชั่นที่สามารถแข่งขันกับผู้อื่นได้ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของหัวเว่ยเป็นองค์ประกอบสำคัญของเครือข่ายโทรคมนาคมในกว่า 140 ประเทศ ซึ่งมีผู้ใช้บริการมากกว่าหนึ่งในสามของประชากรโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.huaweidevice.com/worldwide/index.html

เกี่ยวกับ EMOZE Ltd.
EMOZE ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นการเชื่อมต่อข้อมูลบนมือถือ การรับส่งข้อความ และข้อมูลบนมือถือ สำหรับผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือ ผู้ให้บริการเครือข่าย และองค์กรต่างๆ นอกจากนั้น EMOZE ยังสนับสนุนผู้ให้บริการอีเมลรายใหญ่ทั้งหมด ด้วยบริการส่งข้อความด่วนและเครือข่ายสังคมต่างๆ โซลูชั่น Push Messaging ของ EMOZE ใช้เทคโนโลยีที่เป็นสิทธิบัตรของบริษัท และให้ประสบการณ์ Push ที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง พร้อมกันนั้นยังมีกลไกที่มีประสิทธิภาพ ช่วยลดความติดขัดของข้อมูลและอัตราการกินแบตเตอรี่ในอุปกรณ์พกพาทุกชนิด (โทรศัพท์มือถือทั่วไปและสมาร์ทโฟน)
ผลิตภัณฑ์ของ Emoze ใช้เทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และมีความยืดหยุ่น ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายโดยรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) และสามารถตีตลาดได้อย่างรวดเร็ว
Emoze ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2549 และอยู่ในเครือบริษัท Emblaze Group (LSE:BLZ) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.emoze.com

ติดต่อ:
โจนาธาน ชิลลิงตัน/อลิสแตร์ สก็อต จากบริษัท Grayling
โทร: +44 20 7932 1850
อีเมล: alistair.scott@grayling.com

แหล่งข่าว: EMOZE Ltd.

AsiaNet 46063