สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2554

ซิดนีย์–22 ส.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

รางวัลวิสกี้
บุชมิลล์ส, ไอร์แลนด์เหนือ: ที่ปรึกษาการตลาดและนักกายภาพบำบัดจากแอฟริกาใต้ ได้รับรางวัลชนะเลิศในรายการแข่งขันทั่วโลกซึ่งจัดโดย บุชมิลล์ส ไอริช วิสกี้ โดย โอลด์ บุชมิลล์ส ดิสทิลเลอรี ที่มีชื่อเสียงกระฉ่อนโลก จะเดินทางไปจัดงาน ณ เมืองหนึ่งของประเทศแห่งสายรุ้งแห่งนี้
http://www.quitefranklyvideo.co.uk/
http://bit.ly/opccxw

ข้อเสนอซื้อกิจการ
ลอนดอน: สตราทิจิก มิเนอรัลส์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงในสัญญาร่วมกับ อีโบนี ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนเกี่ยวกับธุรกิจเหมืองแร่ในออสเตรเลีย เพื่อเข้าซื้อกิจการของบริษัท (“ซื้อกิจการ”)
http://strategicminerals.co.uk/
http://www.ebonyiron.com/
http://bit.ly/qhb9ZE

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/nK57Yw

การเสียชีวิตของมาร์ค
ซิดนีย์: นับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่หลังจากที่ครอบครัวของ Marc Verhoeven ยืนยันว่า Marc ทนทุกข์ทรมานจากภาวะแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดมาก่อนในระหว่างการผ่าตัดเมื่อวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคมและได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อคืนนี้
http://bit.ly/o8Sg5T

รายได้ประจำไตรมาสโต
ฮ่องกง: Splunk(R), Inc. บริษัทผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ชั้นนำ Operational intelligence รายงานผลการดำเนินงานในไตรมาสที่ 2 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ก.ค. 2544 ว่ามีการขยายตัว 70% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ Splunk ยังได้ขยายฐานลูกค้ากว่า 2,900 รายใน 70 ประเทศทั่วโลก
http://www.splunk.com/
http://bit.ly/nd0vGA

รุกตลาดอินเดีย
ซิดนีย์ ออสเตรเลีย: วันนี้ StayWell Hospitality Group (StayWell) ประกาศว่า บริษัทกำลังขยายตลาดเข้าสู่ประเทศอินเดีย เบื้องต้นมีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ 4 แห่งจับมือร่วมเครือข่ายระดับโลกแล้ว
http://www.staywellgroup.com/
http://bit.ly/mP0tzB

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)