สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2554

ซิดนีย์–15 ส.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/qs5vjj

ได้รับชัยชนะ
ลอนดอน: ภายหลังจากที่ต้องต่อสู้ทั้งที่ศาลในนิวยอร์กและลอนดอนเป็นเวลาที่ยาวนานถึง 9 ปี เทเลโฟน ซิสเท็มส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (TSI) ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในอัฟกานิสถาน และ อีห์แซน บายาต์ ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ได้รับตัดสินโดยศาลอังกฤษให้เป็นผู้ชนะคดีความทั้งต่อลอร์ด ไมเคิล เซชิล, สจ๊วต เบนแธม และ อเล็กซานเดอร์ กรินลิ่ง
http://www.paulhastings.com/
http://bit.ly/qe422Z

เอทีแอนด์เอฟเปิดบริษัทในอินเดีย
มุมไบ, อินเดีย และ คลีฟแลนด์: เอทีแอนด์เอฟ (AT&F: http://www.atfco.com) ซึ่งเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกในฐานะผู้นำด้านโครงการการเชื่อมและการประดิษฐ์ขนาดใหญ่ซึ่งมีฐานในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ได้เปิดบริษัทสาขาในอินเดียในชื่อ AT&F India Fabrication Pvt. Ltd. (http://www.atfindia.com), ในมุมไบ
http://www.atfnuclear.com/
http://bit.ly/occXBK

SPINNERS เปิดตัว
เมลเบิร์น: Spinners by Shane Warne คอลเลคชั่นเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์จากออสเตรเลียสำหรับคุณสุภาพบุรุษ เสื้อผ้าเด็กผู้ชาย ชั้นในชาย และถุงเท้าสำหรับคุณสุภาพบุรุษที่ออกแบบโดยตำนานคริกเก็ตประกาศแผนการรุกครองตลาดอังกฤษ
http://bit.ly/rsuNpN

โทรทัศน์อินเตอร์แอคทีฟ
ฮัมบูร์ก: NetRange MMH ผู้ให้บริการพอร์ทัลระดับ white label รายใหญ่ที่สุดในยุโรปสำหรับการเผยแพร่ภาพโทรทัศน์บนมือถือกำลังนำเสนอผลงานของตนเองเป็นครั้งแรกที่งาน IFA Consumer Electronics ในกรุงเบอร์ลิน
http://www.netrange.de/
http://bit.ly/qpTtxL

โครงการคืนกำไรในเมืองไทย
กรุงเทพฯ: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ด้านการซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ซึ่งเป็นแบรนด์ของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (Electrocomponents plc) (LSE:ECM) เปิดตัวโครงการคืนกำไรสำหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจกับธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ
http://www.rs-components.com/
http://www.electrocomponents.com/
http://bit.ly/rs7Twr

โครงการคืนกำไรในมาเลเซีย
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ด้านการซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ซึ่งเป็นแบรนด์ของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (Electrocomponents plc) (LSE:ECM) เปิดตัวโครงการคืนกำไรสำหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจกับธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ
http://www.rs-components.com/
http://www.electrocomponents.com/
http://bit.ly/pb4TON

โครงการคืนกำไรในฟิลิปปินส์
มะนิลา, ฟิลิปปินส์: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ด้านการซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ซึ่งเป็นแบรนด์ของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (Electrocomponents plc) (LSE:ECM) เปิดตัวโครงการคืนกำไรสำหรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจกับธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ
http://www.rs-components.com/
http://www.electrocomponents.com/
http://bit.ly/riNgfq

ผู้จัดการคนใหม่
อลาเมดา, แคลิฟอร์เนีย: วันนี้ UTStarcom Holdings Corp (UTStarcom) (Nasdaq: UTSI) ผู้นำในการให้บริการด้านเครือข่าย IP ใน iDTV, IPTV, อินเทอร์เนตทีวีและบรอดแบรนด์แก่ผู้บริหารด้านเคเบิลและเทเลคอม ประกาศแต่งตั้ง มร.เจาเฉิน หวง ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของ UTStarcom India มีผลตั้งแต่วันที่ 9 ส.ค. เป็นต้นไป
http://www.utstar.com/
http://bit.ly/nU7u2x

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)