สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2554

ซิดนีย์–12 ส.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริการขนส่งทางบก
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย: ดีเอชแอล โกลเบิล ฟอร์เวิร์ดดิ้ง สิงคโปร์ (DHL Global Forwarding Singapore) ซึ่งเป็นบริษัทขนส่งสินค้าในสิงคโปร์ของ ดีเอชแอล ผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมลอจิสติกส์ประกาศถึงความแข็งแกร่งของเครือข่ายบริการด้านการขนส่งทางบกที่ปลอดภัยซึ่งเชื่อมต่อประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศไทย
   http://press.ap.dhl.com/
   http://bit.ly/r8MAGp
 
ผู้นำการพัฒนาธุรกิจ
ซิดนีย์: QBE Mortgage Insurance (Asia) Limited (QBE MI Asia) ยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง Shirley Ng เป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ซึ่งเธอจะรับผิดชอบด้านการขยายตัวของธุรกิจประกันภัยหลักทรัพย์จำนองในฮ่องกง
   http://bit.ly/nuGmir
 
แก้ไข—ดีเอชแอล
บังกาลอร์, อินเดีย: ในข่าวประชาสัมพันธ์เรื่อง “DHL and Blue Dart Steer India’s Logistics in a New Direction with the Launch of Smart Truck” ที่ดีเอชแอลเผยแพร่เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2554 ผ่านทางพีอาร์นิวสไวร์ เอเชีย (PR Newswire Asia) นั้น เราได้รับแจ้งจากบริษัทว่า ให้ตัดย่อหน้าที่ 7 ทิ้ง
   http://press.ap.dhl.com/
   http://bit.ly/pDuNg0
 
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ
โคลัมเบีย, แมริแลนด์: Arbitron Inc. ประกาศในวันนี้ว่า ฌอน อาร์ ครีเมอร์ ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่ตั้งขึ้นใหม่คือรองประธานบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ นายครีเมอร์รับหน้าที่เป็นรองประธานบริหารแผนกการบริหารสื่อประจำสหรัฐอเมริกา 
   http://bit.ly/p6iJ25

แชทวิดีโอเรื่องความปลอดภัยในเด็ก
สกอตสเดลล์, แอริโซนา: เซฟ คอมมิวนิเคชั่นส์ อิงค์ (Safe Communications, Inc.) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เปิดโปรแกรมสนทนาผ่านวิดีโอเรื่องความปลอดภัยในเด็ก
   http://www.mousemail.com/
   http://www.safecommunications.com/
   http://bit.ly/qN3ixn
 
การเผยแพร่วิดีโอ
ซีแอทเทิลและโอ๊คแลนด์, นิวซีแลนด์: thePlatform บริษัทด้านการเผยแพร่ภาพวิดีโอระดับ white-label และ Hemisphere Interactive ผู้จัดหาการพัฒนาอุปกรณ์แพลทฟอร์มที่หลากหลายประกาศข้อตกลงตัวแทนจำหน่ายเพื่อขยายโซลูชั่นด้านการเผยแพร่วิดีโอ การบริหารจัดการและการพัฒนาในออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์
   http://www.hemisphereinteractive.com/
   http://www.theplatform.com/
   http://bit.ly/oIMn0t

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/pnMeNk

ลีดเดอร์ ควอแดรนท์
บังกาลอร์, อินเดีย: Infosys BPO Ltd. ได้รับการจัดอันดับจาก Gartner, Inc. ให้เป็น ‘Leaders Quadrant’ of the Magic Quadrant ในสาขา Comprehensive Finance and Accounting BPO
http://www.infosysbpo.com/
http://www.infosys.com/
http://bit.ly/nBNQuo

อัพเดทโครงการ
คัลแกรี, อัลเบอร์ตา, แคนาดา: ดังที่เปิดเผยในข่าวประชาสัมพันธ์ลงวันที่ 14 ก.ค. 2554 Celtic Minerals Ltd. (CWE:CNSX) ได้ดำเนินการทบทวนผลประโยชน์ของบริษัทในโครงการเหมืองทองคำ Crater Mountain ที่ตั้งอยู่ในปาปัวนิวกินี
http://www.celticminerals.com/
http://bit.ly/nn2XOt

ชนะคดี
ลอนดอน: หลังจากอยู่ในกระบวนการพิจารณาทางกฎหมายในนิวยอร์กและลอนดอนมานาน 9 ปี ศาลในอังกฤษได้ตัดสินให้ เทเลโฟน ซิสเตมส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Telephone Systems International: “TSI”) ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในอัฟกานิสถาน และผู้ถือหุ้นหลัก Ehsanollah Bayat เป็นฝ่ายชนะคดีต่อ Lord Michael Cecil, Stuart Bentham และ Alexander Grinling
http://www.paulhastings.com/
http://bit.ly/pRTiiQ

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)