มาร์ติน แพทมอร์ รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารส่วนภูมิภาคคนใหม่แห่ง G2 Asia Pacific

นิวยอร์ก 26 กรกฎาคม 2011 –พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

วันนี้ โจ ซีเลีย ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท G2 Worldwide เครือข่ายผู้ให้บริการด้านการตลาดระดับโลกอันเป็นส่วนหนึ่งของ WPP (Nasdaq: WPPGY) ได้ประกาศการแต่งตั้ง มาร์ติน แพทมอร์ ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารส่วนภูมิภาคของ G2 Asia Pacific โดยเริ่มมีผลทันที แพทมอร์มี หน้าที่รับผิดชอบในส่วนของการพัฒนาและการบริหารหน่วยธุรกิจในเอเชียแปซิฟิคของ G2 ครอบคลุมกว่า 9 ประเทศและ 16 เมือง นอกจากนี้ แพทมอร์ ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริหารฝ่ายต่างประเทศของ G2 (Global Management Board) ซึ่งขึ้นตรงต่อซีเลีย

“เครือข่าย G2 ในเอเชียแปซิฟิคจำเป็นต้องมีผู้นำที่แข็งแกร่งและทุ่มเทเพื่อถ่ายทอดทอดเจตนารมณ์ของเราสำหรับภูมิภาคนี้” ซีเลียกล่าว “ความเป็นผู้นำและวิสัยทัศน์ของมาร์ตินเป็นหลักสำคัญที่จะช่วยให้เราบรรลุจุดมุ่งหมายที่ตั้งไว้”

“เอเชียแปซิฟิคเป็นภูมิภาคที่สำคัญสำหรับ G2 และเป็นโอกาสครั้งใหญ่ที่เราจะได้ขยายตลาดของเราให้กว้างขวางไปทั่วโลกยิ่งขึ้น” แพทมอร์กล่าว
“ผมรู้สึกกระตือรือร้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมผู้บริหารในภูมิภาคเพื่อสานต่อการสรรสร้างบริการ อันโดดเด่นของ G2 ในภูมิภาคนี้”

ก่อนหน้าการแต่งตั้งในครั้งนี้ แพทมอร์ได้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Grey/G2 Korea ซึ่งที่นั่นเขาได้ฝากผลงาน เป็นตัวเลขการเติบโตของรายได้ที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและประสบความสำเร็จในธุรกิจใหม่ๆจำนวนมาก อาทิ Heineken, ING และ Novartis ปัจจุบัน สก็อตต์ รี ได้เข้าดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Grey/G2 Korea แทน โดยขึ้นตรงต่อ แพทมอร์สำหรับ G2 และเนอร์วิค สิงห์ สำหรับ Grey Group Asia Pacific

เส้นทางอาชีพของแพทมอร์เริ่มต้นที่ Brann Direct ในสหราชอาณาจักร โดยทำงานกับฟอร์ด มอร์เตอร์ ยุโรป เขาสั่งสม ประสบการณ์ในเอเชียมากว่า 20 ปี กับงานที่ Euro RSCG ในฮ่องกง และ TBWA ในญี่ปุ่น และเข้ามาร่วมงานกับ Grey Group Korea ในปี 2003

เกี่ยวกับ G2 Worldwide
G2 Worldwide คือเครือข่ายตัวแทนผู้ทำการตลาดให้กับแบรนด์ระดับโลก โดยช่วยสนับสนุนนักการตลาดในการสร้างการ ยอมรับแบรนด์ให้สูงสุด (SM) บริการแบบองค์รวมของ G2 ได้รวมการตลาดโดยตรง การวิเคราะห์ข้อมูล การตลาดเชิงผู้ซื้อ การตลาดเชิงประสบการณ์ การสร้างแบรนด์และการออกแบบ การตลาดเชิงสนับสนุนการขาย การวางแผนการสื่อสาร และการตลาดเชิงดิจิตอล/โต้ตอบเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างโครงการการตลาดที่ทันสมัยและดึงดูดให้กับลูกค้าของเรา G2 ใช้เครื่องมืออันโดดเด่นและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัทเพื่อเข้าถึงข้อมูลการจัดสินใจซื้อของผู้บริโภค (SM) ในเชิงลึก ตั้งแต่การพิจารณาไปจนถึงการเลือกแบรนด์ เครือข่าย G2 มีสำนักงานกว่า 40 แห่งใน 28 ประเทศ และมีลูกค้าให้ความไว้วางใจ จำนวนมากไม่ว่าจะเป็น Adobe, Aetna, Campbell Soup Company, The Coca-Cola Company, GlaxoSmithKline, Heineken, Kraft, Procter & Gamble, Pfizer และ Volkswagen G2 เป็นส่วนหนึ่งของ WPP (NASDAQ: WPPGY) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.g2.com

แหล่งข่าว: G2 Worldwide

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
อเล็กซานดรา คาเวคกี | สำนักงานใหญ่ G2 Global
โทร: +1 212 537 7033 | มือถือ: +1 646 469 4324 | อีเมล: akawecki@g2.com

คิปป์ เช็ง | สำนักงานใหญ่ G2 Global
โทร: +1 212 546 1921 | มือถือ: +1 347 266 6428 | อีเมล: kcheng@g2.com

AsiaNet 45657