สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2554

ซิดนีย์ — 20 ก.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

แฟลตฟอร์มการให้บริการ
เวลลิงตัน, นิวซีแลนด์: เอสเอ็มเอ็กซ์ ลิมิเต็ด (SMX Limited) เปิดตัว SMX3 แฟลตฟอร์ม ‘บริการความปลอดภัย’ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในการกลั่นกรองอีเมลที่รับเข้ามาและส่งออกไป
http://www.smxemail.com/
http://bit.ly/oKk8zO

บราซีนาเปิดเว็บไซต์ในญี่ปุ่น
โตเกียว: บราซีนา อิงค์ (Brasyna Inc.) ผู้ให้บริการโซเชี่ยลคอมเมิร์ซ เปิดตัวเว็บไซต์ บราซีนา เจแปน เพื่อแนะนำและขายสินค้าชั้นเยี่ยมของญี่ปุ่นโดยเฉพาะ
http://www.brasyna-japan.com/
http://bit.ly/p0N1Xr

หัวหน้านักวิทยาศาสตร์คนใหม่
ลอสแองเจลิส: เซฟ แอนด์ ซิเคียวร์ โมบาย อิงค์ เจ้าของแอพพลิเคชั่นใหม่ในด้านความปลอดภัยของโทรศัพท์ที่ได้รวมเอาเทคโลยีที่รับรองโดย NSA เข้าไว้ด้วยกันและถูกนำไปใช้โดยหน่วยงานรัฐบาลหลายองค์กร แต่งตั้ง ดร. เดวิด ฟอร์ด ขึ้นดำรงตำแหน่งหัวหน้าคณะนักวิทยาศาสตร์คนใหม่
http://safeandsecuremobile.com/
http://bit.ly/rmUjA6

ผู้จัดหาคะตะลิสต์
เวนทูรา, แคลิฟอร์เนีย: คลีน ดีเซล เทคโนโลยีส์ อิงค์ (NASDAQ: CDTI) (Clean Diesel) บริษัทที่ทำธุรกิจในการลดการปลดปล่อยมลภาวะด้วยเทคโนโลยีสะอาด ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้จัดหาปัจจัยกระตุ้นทุกประเภทให้กับ ฟิสเกอร์ ออโตโมทีฟ (Fisker) บริษัทสัญชาติอเมริกันผู้ผลิตยานยนต์ไฮบริดไฟฟ้าแบบปลั๊ก-อิน ระดับพรีเมี่ยม
http://fiskerautomotive.com/
http://www.cdti.com/
http://bit.ly/qDXekd

ยอดดาวน์โหลดสูงสุด
นิวยอร์ก: บาบิลอนดอทคอม (Babylon.com) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นด้านภาษา เช่น ซอฟต์แวร์พจนานุกรมและการแปลภาษาที่ทันสมัยที่สุดประกาศว่า บริษัทได้ผ่านพ้นก้าวย่างการดำเนินธุรกิจที่สำคัญด้วยยอดผู้ใช้งานกว่า 100 ล้านคน ทำให้บริษัทติดใน 100 เว็บไซต์ชั้นนำอินเทอร์เน็ตและกลายเป็นบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์แปลภาษาที่ได้รับความนิยมสูงสุดติดอันดับ Guinness World Records(R) ของซอฟต์แวร์แปลภาษาที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุด
http://www.babylon.com/
http://bit.ly/n3txqG

ซีอีโอในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ซานต้าโมนิกา, แคลิฟอร์เนีย: The Search Agency (TSA) บริษัทด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจรประกาศว่า บริษัทได้แต่งตั้ง Matt Kain ดำรงตำแหน่งซีอีโอประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
http://www.thesearchagency.com/
http://bit.ly/ow0TQ7

การดำเนินธุรกิจ
เรดวูดชอร์, แคลิฟอร์เนีย: Merced Systems, Inc. ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นการบริหารงานที่ขับเคลื่อนการดำเนินธุรกิจด้านการขายและบริการประกาศว่า บริษัท Telstra เสร็จสิ้นการติดตั้งโซลูชั่น Sales Performance Management and Service Performance Management ของ Merced Systems ในศูนย์บริการลูกค้าภายใน
http://www.mercedsystems.com/
http://bit.ly/rlSuM8

สร้างห้องน้ำใหม่
คิกาลี, รวันดา: มูลนิธิบิลและเมลินดา เกตส์ (Bill & Melinda Gates Foundation) ประกาศเปิดตัวกลยุทธ์ในการช่วยเหลือด้านสุขอนามัยที่ปลอดภัยและสะอาดให้กับประชาชนผู้ยากไร้หลายล้านคนในประเทศกำลังพัฒนา
http://www.usaid.gov/div/washforlife
http://www.gatesfoundation.org/
http://bit.ly/qm43dZ

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/mUpvLF

ชั่วโมงบินของเครื่องบินรบ
บิงเกน, วอชิงตัน: Insitu Inc. ประกาศในวันนี้ว่า ระบบเครื่องบินไร้พลขับ (unmanned aircraft system: UAS) ScanEagle ผ่านชั่วโมงบินในการต่อสู้มา 500,000 ชั่วโมงและผ่านการฝ่าวงล้อมเพื่อทำการส่งข้อมูลข่าวกรอง ตรวจสอบ และลาดตระเวน (ISR) มาแล้ว 56,000 ครั้งโดยมีความพร้อมในการปฏิบัติภารกิจ 99%
http://www.insitu.com/
http://bit.ly/q4rpBC

ชำระหนี้สกุลเงินหยวน
เลกซัคเซส, นิวยอร์ก: GCG, Inc. ออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับการชำระบัญชีด้วยสกุลเงินหยวนทั่วประเทศ
http://www.cwrmbssettlement.com/
http://iapps.courts.state.ny.us/iscroll/
http://bit.ly/pSrNcD

ผู้ใช้เพิ่มจำนวน
มอนทรีออล: SAND Technology Inc. (OTCBB: SNDTF) ผู้ให้บริการฐานข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดในโลกเปิดเผยว่า มีผู้ใช้แอพพลิเคชั่นของบริษัทวิจัยลูกค้าชั้นนำ dunnhumby ซึ่งได้รับการขับเคลื่อนโดยฐานข้อมูลของ SAND พร้อมกันกว่า 10,000 ราย
http://www.sand.com/
http://bit.ly/pShtoo

โซลาร์ทาวเวอร์
ฟีนิกซ์: Faithful+Gould บริษัทบริหารโครงการและให้คำปรึกษาด้านการก่อสร้างในอเมริกาเหนือ ซึ่งเป็นผู้จัดทำโครงการที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลายโครงการ รวมถึงการพัฒนาอาคารเวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ขึ้นใหม่ และอาคารเบิร์จ อัล อาหรับ ในนครดูไบ ได้รับเลือกจาก EnviroMission Limited ให้เป็นผู้บริหารและให้บริการเชิงพาณิชย์สำหรับโครงการพัฒนา 200MW Solar Tower ในรัฐแอริโซนาของ EnviroMission
http://www.fgould.com/
http://www.enviromission.com.au/EVM/content/home.html
http://www.atkinsglobal.com/
http://bit.ly/pxzZEP

หุ้นส่วนอาวุโส
นิวยอร์ก: Rabin Martin ที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการด้านสุขภาพชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า Dr. Jeffrey L. Sturchio ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Global Health Council จะมาร่วมงานกับบริษัทในเดือนกันยายนนี้ ในตำแหน่งหุ้นส่วนอาวุโส
http://www.rabinmartin.com/
http://bit.ly/n1zecd

รายงานฉบับแรก
ซีแอตเทิล: Milliman ภูมิใจนำเสนอรายงาน Global Family Takaful Report ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นครั้งแรกและจะเปิดตัวที่การประชุม International Takaful Summit ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงลอนดอนในเดือนกรกฎาคม 2554
http://www.milliman.com/
http://bit.ly/rscE24

ปีนเขาฟูจิ
ฮ่องกง: คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การไต่เขามาก่อนจึงจะปีนยอดเขาฟูจิได้ แต่คุณจำเป็นต้องแข็งแรงและมีไม้เท้าเดินป่าที่ดีๆสักหนึ่งคู่! อุปกรณ์เดินป่าที่เหมาะสมมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการไต่เขาที่ปลอดภัย และคุณจะได้รับคำแนะนำที่มีประโยชน์จาก DealExtreme สำหรับรายการตรวจสอบการไต่เขาของคุณในช่วงหน้าร้อนนี้
http://bit.ly/ovJtVF

ภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ
เบลมอนท์, แคลิฟอร์เนีย และไฮเดอราบัด, อินเดีย: Ventus Medical มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการเปิดตัวในประเทศอินเดียของ Provent(R) Sleep Apnea Therapy ซึ่งเป็นนวัตกรรมการรักษาแบบ non-invasive สำหรับภาวะอุดกั้นทางเดินหายใจส่วนบนขณะหลับ (obstructive sleep apnea: OSA) หรืออาการนอนกรนชนิดรุนแรงที่มีการหยุดหายใจร่วมด้วย
http://www.proventtherapy.com/
http://bit.ly/ous5g7

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)