RPS เดินหน้าขยายความเป็นผู้นำทางคลินิก การกำกับดูแล การแพทย์ และการดำเนินงานระดับโลก

ฟอร์ทวอชิงตัน, เพนซิลเวเนีย, 20 กรกฎาคม 2554 /พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ReSearch Pharmaceutical Services, Inc. (RPS) บริษัทรับทำวิจัยทางคลินิก (CRO) แห่งใหม่ที่ให้บริการข้อมูลด้านการพัฒนาทางคลินิก Phase II-IV ระดับโลกที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมชีวเวชภัณฑ์และอุปกรณ์การแพทย์ ประกาศเพิ่มบุคลากรในตำแหน่งสำคัญของทีมงานฝ่ายปฏิบัติการและทีมผู้บริหารระดับอาวุโสดังต่อไปนี้

– John K. Davis, II ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลและรองประธานบริหารฝ่ายระบบการดำเนินงานทางคลินิก
– Martine Dehlinger-Kremer, Ph.D ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายกิจการกำกับดูแลระดับโลก
– Debra Marshall ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายบริหารงานด้านคลินิกและการบริหารสำนักงานระดับโลก
– Lexy Kelley, MD ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการทางการแพทย์ แผนกการพัฒนาด้านภูมิคุ้มกันวิทยา
– Peggy Doran ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ฝ่ายบริหารธุรกิจด้านการวิจัยและพัฒนา

“RPS มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้บุคลากรผู้มากความสามารถและประสบการณ์เข้าร่วมในองค์กรของเราเพิ่มมากขึ้น” Harris Koffer, Pharm.D. ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) กล่าว “การเพิ่มบุคลากรเหล่านี้จะเสริมสร้างสถานะของเราให้แข็งแกร่งมากขึ้นในฐานะที่เป็นผู้นำนวัตกรรมและผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านการพัฒนาทางคลินิกแบครบวงจร เพื่อรองรับความต้องการด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับโลกของลูกค้าที่ขยายตัวมากขึ้น”

John K. Davis, II มีประสบการณ์กว่า 30 ปีในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ (CIO) และผู้บริหารด้านการปฏิบัติการที่ประสบความสำเร็จ ก่อนหน้านี้ เขาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและ CIO ที่ American Board of Internal Medicine (ABIM) และดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารและ CIO ที่ Omnicare Clinical Research ที่ซึ่งเขาได้สร้างแนวทางการดำเนินงานระดับโลกในส่วนของการบริหารจัดการข้อมูลทางคลินิก ชีวสถิติ เทคโนโลยีสารสนเทศ งานเขียนทางคลินิก และการฝึกอบรม

Martine Dehlinger-Kremer Ph.D มีประสบการณ์กว่า 24 ปีในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ด้วยทักษะความรู้ที่กว้างขวางด้านกิจการการกำกับดูแลระดับโลก โดยตำแหน่งล่าสุดของเธอคือ รองประธานฝ่ายกิจการการกำกับดูแลระดับโลกและกิจการด้านการแพทย์ระดับโลกที่ Theorem Clinical Research (ชื่อเดิมคือ Omnicare Clinical Research)

Debra Marshall มีประสบการณ์กว่า 30 ปีด้านการบริหารงานในอุตสาหกรรมบริการสุขภาพและเวชภัณฑ์ โดยตำแหน่งล่าสุดของเธอคือผู้ช่วยรองประธาน US Global Site Management สำหรับ Pfizer (ชื่อเดิมคือ Wyeth) ซึ่งเธอมีบทบาทสำคัญในการสร้างหน่วยงาน Site Management Organization ที่มีประสิทธิภาพสูงและดำเนินกลยุทธ์ด้านการบริหารจัดการ Site Management ที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น

Lexy Kelley, MD มีประสบการณ์ยาวนานในด้านการออกแบบ การกำหนดแนวทางการดำเนินงาน และมุมมองทางการแพทย์ในโครงการพัฒนาทางคลินิกสำหรับการรักษาโรคลูปัส อีกทั้งยังมีประสบการณ์ด้านการวิจัยทางคลินิกเกี่ยวกับโลหิตวิทยา โรคติดเชื้อ โรคไขข้อ และโรคภูมิแพ้ ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับ RPS เธอทำงานในตำแหน่งรองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ที่ UCB Pharma

Marguerite (Peggy) Doran มีประสบการณ์กว่า 25 ปีในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ ซึ่งรวมถึงประสบการณ์ 18 ปีในการเจรจาสัญญาและการบริหารงาน การดำเนินกลยุทธ์ด้านแหล่งข้อมูล การกำหนดสัญญาทางธุรกิจที่เหมาะสม และการพัฒนากระบวนการทำสัญญาทางธุรกิจ รวมถึงการบริหารความสัมพันธ์กับผู้จำหน่ายและการกำหนดแนวทางกำกับดูแลธุรกิจ

“ด้วยรูปแบบธุรกิจที่เป็นเอกลักษณ์ RPS จึงสามารถบรรลุแนวทางการเติบโตทางธุรกิจที่น่าประทับใจ ซึ่งแซงหน้ากลุ่มบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการรับทำวิจัยทางคลินิกขั้นสุดท้ายไปมากทีเดียว” Daniel M. Perlman ประธานและซีอีโอกล่าว “การแต่งตั้งบุคลากรใหม่เข้ามาอยู่ในองค์กรของเราเป็นองค์ประกอบสำคัญที่มีต่อเป้าหมายด้านการขยายตัวและการพัฒนานวัตกรรมที่ต่อเนื่องเพื่อรองรับภาคอุตสาหกรรมชีวเวชภัณฑ์และอุปกรณ์การแพทย์ระดับโลก”

เกี่ยวกับ RPS
               RPS ให้บริการโซลูชั่นการพัฒนาทางคลินิก Phase II-IV ระดับโลกและครอบคลุมให้แก่อุตสาหกรรมเภสัชกรรม เทคโนโลยีชีวภาพ อุปกรณ์การแพทย์ และการวินิจฉัย การรวมโครงสร้างพื้นฐานด้านการดำเนินงานวิจัยทางคลินิกที่เรามีประสบการณ์สูงเข้ากับพลังขับเคลื่อนด้านทรัพยากรขนาดใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมทำให้ RPS อยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นในการให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นที่หลากหลาย โดยโซลูชั่นเหล่านี้มีตั้งแต่โปรแกรมเชิงระบบแบบฝังและโปรแกรมข้ามระบบระดับโลกไปจนถึงโซลูชั่นบริการครบวงจรระดับโลกที่ทันสมัย และยังได้รับการสนับสนุนจากทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ซึ่งให้บริการได้อย่างราบรื่น คุ้มค่า มีคุณภาพสูง และสร้างสรรค์
RPS มีพนักงานกว่า 3,000 คน ใน 45 ประเทศทั่วโลก

แหล่งข่าว: ReSearch Pharmaceutical Services, Inc.

ติดต่อ:
ด้านธุรกิจ กรุณาติดต่อ
Samir Shah รองประธานฝ่ายพัฒนาเชิงกลยุทธ์
โทร. +1-215-540-0700 ต่อ 3308
อีเมล sshah@rpsweb.com
หรือ
ด้านการตลาดและสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
Sean P. Quinn ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร
โทร. +-215-540-0700 ต่อ 3321
อีเมล squinn@rpsweb.com

AsiaNet 45592