ยูทูเตรียมขายเวทีสุดอลังการระดับโลก ทิ้งทวนคอนเสิร์ต U2 360 Tour รอบสุดท้าย 30 ก.ค.นี้

ลอสแองเจลิส, 19 ก.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
  
ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2554 เวทีคอนเสิร์ต U2 360 แห่งนี้จะถูกปลดระวางจากการทำหน้าที่เป็นครั้งสุดท้ายในทัวร์คอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาลด้วยจำนวนแฟนเพลงกว่า 7 ล้านคน โดยเวทีคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในโลกจะถูกประกาศขายออกไปในไม่ช้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในรูปแบบออนไลน์ การแสดงแบบสามมิติ และรายละเอียดของขนาดเวทีสามารถเข้าชมได้ที่ http://www.panthermanagement.com/theclaw

  โครงสร้างเวทีขนาดมหึมานับเป็นเวทีแรกของวงการที่ออกแบบโดยโบโน่ (Bono) วิลลี วิลเลียมส์ (Willie Williams) และ มาร์ก ฟิชเชอร์ (Mark Fisher) โครงสร้างของเวทีที่สามารถเคลื่อนย้ายได้รอบทิศทางซึ่งผ่านการใช้งานและทดสอบความแข็งแกร่งมาแล้วกว่า 110 คอนเสิร์ตใน 78 เมือง ใน 30 ประเทศนั้น ได้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 185 ตัน และสามารถต้านทานแรงลมและแรงสั่นสะเทือนเป็นเวลานานได้เป็นอย่างดี  “เวทีกรงเล็บ” แห่งนี้ติดตั้งจอภาพวิดีโอทรงกระบอกที่สามารถฉายภาพเคลื่อนไหวที่มองเห็นได้ในพื้นที่ 14,000 ตารางฟุตเพื่อให้แฟนๆได้สัมผัสประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามเลยทีเดียว
 
เวทีแห่งนี้ที่ถือเป็นมรดกตกทอดที่สำคัญ สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก และมีความโดดเด่นไม่
เหมือนใคร ซึ่งจะยังคงรูปแบบโครงสร้างสถาปัตยกรรมดั้งเดิมไว้สำหรับการประกาศขายทั่วโลก โดยเวทีดังกล่าวสามารถนำไปใช้ในรูปแบบของสิ่งก่อสร้างถาวร หรือเป็นพาวิลเลียนที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ โครงสร้างเวทีที่ปรับเปลี่ยนได้จะสามารถนำไปออกแบบใหม่และแปลงโฉมใหม่ให้กลายเป็นสถานที่ให้ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่และใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ หรือใช้เป็นอัฒจันทร์ ลานแสดงงาน พาวิลเลี่ยน นิทรรศการระดับโลก เวทีฟุตบอลโลก หรือเป็นอะไรที่แปลกใหม่อย่างไบโอโดมหรือห้องปฏิบัติการ
 
 – สำหรับการใช้เวทีนี้เป็นสถานที่แสดงดนตรีและให้ความบันเทิง โครงสร้างของเวทีมีพื้นที่กว้างขวางซึ่งสามารถต่อเติมส่วนปีกหรือไม่ก็ได้ และสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดสำหรับงานแสดงทุกรูปแบบ
 
 – สำหรับการใช้เวทีนี้เป็นงานแสดงสินค้าระดับโลกหรือการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เวทีแห่งนี้มีโครงสร้างสถาปัตยกรรมที่มีคุณภาพสูงซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นผลงานการก่อสร้างชิ้นสำคัญในประวัติศาสตร์
 
 – สำหรับการใช้เวทีนี้เป็นสถานที่จัดนิทรรศการนั้น โครงสร้างเวทีสามารถปรับให้เหมาะกับงานด้วยพื้นเล่นระดับและเพดานที่ปรับความสูงต่ำได้ตั้งแต่ 10 ฟุตไปจนถึง 100 ฟุต
 
 – สำหรับการใช้เวทีนี้เป็นลานแสดงสินค้านั้น เวที “กรงเล็บ” สามารถรองรับพื้นที่ขนาด 2,727 ตารางเมตร (28,287 ตารางฟุต) และสามารถจุคนได้มากกว่า 2,800 คน

 – สำหรับการแยกชิ้นส่วนประกอบเวทีนั้น โครงสร้างเวทีนี้สามารถถอดขนย้ายได้ง่าย และประกอบชิ้นส่วนต่างๆ เข้ากันได้โดยใช้เวลาไม่นาน อีกทั้งยังมีความทนทานแข็งแรงแบบเต็มพิกัด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการออกแบบและข้อมูลการซื้อเวที สามารถติดต่อได้ที่ info@panthermanagement.com
 
เกี่ยวกับแพนเธอร์ เมเนจเมนท์
  แพนเธอร์ เมเนจเมนท์ (Panther Management) เป็นบริษัทบริหารจัดการโครงการระหว่างประเทศที่มีความเชี่ยวชาญระดับโลกด้านการออกแบบและจัดแสดงนิทรรศการสำหรับสวนสัตว์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ศูนย์วิทยาศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ ศูนย์กลางการท่องเที่ยว และสวนสนุก เรามีความเชี่ยวชาญเฉพาะในด้านการสร้างสรรค์บรรยากาศที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครและจัดอีเวนท์ในรูปแบบพิเศษ นอกจากนี้ แพนเธอร์ ยังมีประสบการณ์เชิงลึกมากมายในการสร้างสรรค์และดูแลงานทางเทคนิคในการนำเสนองานขององค์กร งานแสดงมหรสพเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ และงานแสดงดนตรี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ http://www.panthermanagement.com

เกี่ยวกับไลฟ์ เนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์
  ไลฟ์ เนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจบันเทิงและอีคอมเมิร์ซชั้นนำระดับโลก ซึ่งประกอบด้วย 4 ผู้นำของตลาด ได้แก่ ทิคเกตมาสเตอร์ดอทคอม (Ticketmaster.com) ไลฟ์ เนชั่น คอนเสิร์ต (Live Nation Concerts) ฟรอนท์ ไลน์ เมเนจเมนท์ กรุ๊ป (Front Line Management Group) และไลฟ์ เนชั่น เนตเวิร์ก (Live Nation Network) โดยทิคเกตมาสเตอร์ดอทคอมเป็นผู้นำด้านการออกตั๋วชมงานอีเวนท์ระดับโลก และเป็นหนึ่งใน 5 เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซชั้นนำที่มีผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 26 ล้านรายในแต่ละเดือน ไลฟ์ เนชั่น คอนเสิร์ต สร้างสรรค์ผลงานกว่า 20,000 โชว์ต่อปีให้แก่ศิลปินกว่า 2,000 คนทั่วโลก ฟรอนท์ ไลน์ เป็นบริษัทดูแลศิลปินชั้นนำระดับโลกซึ่งปั้นศิลปินสู่วงการกว่า 250 คน ไลฟ์ เนชั่น เนตเวิร์ก เป็นผู้ให้บริการวางแผนด้านการตลาดสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิง ซึ่งช่วยให้บริษัทโฆษณากว่า 800 แห่งเข้าถึงลูกค้า 200 ล้านราย ไลฟ์ เนชั่น สร้างสรรค์งานอีเวนท์และให้บริการรับจัดงานในรูปแบบดิจิตอล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.livenation.com/investors

แหล่งข่าว: ไลฟ์ เนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์
 
ติดต่อ: แพนเธอร์ เมเนจเมนท์
อีเมล: info@panthermanagement.com หรือ
ลิซ โมเรนทิน (Liz Morentin)
ไลฟ์ เนชั่น
อีเมล: lizmorentin@livenation.com
 
AsiaNet 45534