“ตูนซ์” เตรียมร่ายมนต์วิเศษ

ตริวันดรัม, อินเดีย, 18 ก.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– ด้วยการเปิดตัว “Magic Beyond Words” ภาพยนตร์ความยาว 90 นาทีที่เล่าถึงชีวประวัติของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้เขียนหนังสือชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลก

ตูนซ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Toonz Entertainment) บริษัทสื่อบันเทิงชั้นนำในสิงคโปร์ พร้อมร่ายมนต์สะกดผู้ชมและแฟนพันธุ์แท้ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ทั่วโลก ด้วยภาพยนตร์ชีวประวัติความยาว 90 นาทีเรื่อง “Magic Beyond Words” ซึ่งเล่าถึงประวัติของเจ.เค. โรว์ลิ่ง นักเขียนชาวอังกฤษ ตั้งแต่การเติบโตแบบเด็กธรรมดาและการยังชีพด้วยเงินสังคมสงเคราะห์ ไปจนถึงการมีชื่อเสียงโด่งดั่งและความร่ำรวยในฐานะนักเขียนวรรณกรรมเยาวชนชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งเป็นขวัญใจของคนทั่วโลก
ภาพยนตร์ชีวประวัติดังกล่าวจะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม เวลา 20.00 น.ET/PT ทางช่อง Lifetime Channel ในสหรัฐอเมริกา
ในภาพยนตร์ดังกล่าว ป๊อปปี้ มอนท์โกเมอรี่ นักแสดงสาวชาวออสเตรเลียผู้รับบทเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ซาแมนธา สเปด จากซีรี่ย์ดังทางช่อง CBS เรื่อง “Without a Trace” มารับบทเป็นเจ.เค.โรว์ลิ่ง นักเขียนระดับตำนานของโลก
ผู้อำนวยการบริหารภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วย พี.จายากุมาร์ (จาก Wolverine และ The X Men), ออร์ลี อเดลสัน (The Good Witch), โจนาธาน เอสเคนาส (Fab Five: The Texas Cheerleader Scandal), สตีฟ สแตบเลอร์ (Dumb and Dumber) และ พอล เอ. คอฟแมน เจ้าของรางวัลเอ็มมี่ (Sins of the Mother) ซึ่งควบตำแหน่งผู้กำกับด้วย ส่วนผู้อำนวยสร้างประกอบด้วย แครีน มาร์ติน (The Moth Diaries) และ โรนัลด์ กิลเบิร์ต (The Twilight Zone) สำหรับบทภาพยนตร์เป็นฝีมือของ เจฟฟรีย์ เบอร์แมน (Naught for Hire) และ โทนี่ คาบัลเลโร (Crime Stalk) ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือชีวประวัติที่เขียนโดยฌอน สมิธ
“ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องของหญิงคนหนึ่งที่มีความมานะอุตสาหะในการทำงาน และมุ่งมั่นทำตามความฝันของตัวเอง ทั้งที่ในขณะนั้นเธออยู่ได้ด้วยเงินจากสังคมสงเคราะห์และอยู่ในจุดต่ำสุดของชีวิตจริงๆ” คอฟแมน กล่าว
“มันเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจของหนึ่งในนักเขียนที่โด่งดังที่สุดตลอดกาล ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเขียนอีกหลายๆคน เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมกับโครงการใหญ่นี้ และหวังว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมทุกท่าน” พี.จายากุมาร์ ซีอีโอของ ตูนซ์ กรุ๊ป กล่าว
“Magic Beyond Words: The J.K. Rowling Story” ผลิตโดยบริษัท สเตรนจ์ เมจิค โปรดักชั่นส์ อิงค์, ตูนซ์ โกลบอล อิงค์, มีเดียแม็กซ์ อิงค์ และ ออร์ลี อเดลสัน โปรดักชั่น ทั้งนี้ ตูนซ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จะฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ในอีกหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งรวมถึงอินเดียด้วย

เกี่ยวกับ ตูนซ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ตูนซ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เป็นบริษัทธุรกิจบันเทิงระดับโลกซึ่งผลิต จัดหาเงินทุน จำหน่าย และเผยแพร่ภาพยนตร์สารคดี ภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ และรายการบันเทิงภายในบ้านในรูปแบบของการแสดงสดและแอนิเมชั่น
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.toonzentertainment.com และ http://www.toonzanimationindia.com

แหล่งข่าว: Toonz Animation India Pvt Ltd

สื่อมวลชนติดต่อได้ที่
กัลแชน เดวิด ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด จัดจำหน่าย และเผยแพร่
อีเมล gulshan@toonzanimationindia.com
โทร. +91-471-3042500 ต่อ 321

ราจิทา แนร์ ผู้บริหารฝ่ายสื่อสารองค์กร
อีเมล rajitha@toonzanimationindia.com

Toonz Entertainment Pte. Ltd
5 Shenton Way, # 27-01,
UIC Building, Singapore 068808
โทรศัพท์: +65-6220-5056
โทรสาร: +65-6221-6028
info@toonzentertainment.com

http://www.toonzanimationindia.com

AsiaNet 45550