สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2554

ซิดนีย์–18 ก.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

การปฏิวัติในอาหรับ
ลอนดอน: คณะผู้นำจากองค์กรวันวอยซ์ มูฟเมนท์ เข้าเยี่ยมชมบทเรียนจากการปฏิวัติในอาหรับ (Arab Spring) และความเป็นไปได้ที่จะผลักดันชนชั้นรากหญ้าให้เป็นกองทัพสันติภาพระหว่างอิสราเอลและปาเลสไตน์ ณ Royal Society for the Arts เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา
http://www.onevoicemovement.org/
http://goo.gl/DCuoW

โรงแรม
ฮ่องกง: แลงแฮม ฮอสปิตัลลิตี กรุ๊ป (Langham Hospitality Group) ประกาศว่า อีตัน สมาร์ท (Eaton Smart) โรงแรมสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเปลี่ยนเครื่องภายในสนามบินแห่งแรกของอินเดีย ณ สนามบินนิวเดลี ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วด้วยอัตราค่าบริการ 3,000 รูปี (65 ดอลลาร์) ต่อ 5 ชั่วโมง
http://goo.gl/a9Hpt

หนังสือแจ้งข้อมูล
มุมไบ, อินเดีย: บริษัทคูทอล ซอฟต์แวร์ (Kootol Software Ltd.) ประกาศว่า บริษัทได้มีหนังสือแจ้งไปยังหลายบริษัท เพื่อให้บริษัทเหล่านี้ให้ความสนใจกับเทคโนโลยีหลักที่บริษัทกำลังใช้อยู่สำหรับการให้บริการและการผลิตที่หลากหลาย ตลอดจนสิทธิในใบอนุญาตที่แต่ละบริษัทได้รับ
http://www.kootol.com/
http://goo.gl/ZtUWO

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ http://goo.gl/1ZKHQ

ทีมผู้นำ
สกิลแมน, นิวเจอร์ซีย์: ConvaTec บริษัทชั้นนำของโลกผู้พัฒนาและทำการตลาดเทคโนโลยีนวัตกรรมทางการแพทย์สำหรับการดูแลในโรงพยาบาลและชุมชน ประกาศแต่งตั้ง Robbie Heginbotham ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารของบริษัท
http://www.convatec.com/
http://goo.gl/aezy9

การรักษาเอชไอวี
แอ๊บบอต พาร์ก, อิลลินอยส์: แอ๊บบอต (NYSE: ABT) ประกาศว่า บริษัทมีแผนการที่จะพัฒนายารักษาอาการติดเชื้อเอชไอวีสูตรใหม่สองสูตร ได้แก่ Kaletra (lopinavir/ritonavir) และ Norvir (ritonavir) เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ติดเชื้อ
http://www.abbott.com/
http://goo.gl/fVsV4

การแสดงดนตรี
ลอนดอน: Ke$ha นักร้องสาวชาวอเมริกัน ขึ้นแสดงเพลงฮิตของเธอที่งานปาร์ตี้ “EF Summeranza” เมื่อคืนนี้ ท่ามกลางผู้ชมที่เป็นนักเรียนภาษาของ EF มากกว่า 3,000 คน
http://www.ef.com/summeranza
http://www.ef.com/epi
http://goo.gl/9pMZ9

การกล่าวหาที่ไม่มีมูล
เซี่ยงไฮ้: เมื่อเร็วๆนี้ ได้มีการกล่าวหาผิดๆเกิดขึ้นกับ SI Group Shanghai โดยแหล่งข่าวที่ไม่ทราบชื่อและไม่มีมูลความจริง
http://goo.gl/4nZYZ

ความปลอดภัยในการขับขี่
อัมสเตอร์ดัม: Mobileye ผู้นำตลาดด้านระบบความปลอดภัยของผู้ขับขี่ รวมถึงเทคโนโลยีป้องกันและบรรเทาความเสียหายจากการชน ประกาศชัยชนะครั้งสำคัญในตลาดญี่ปุ่น
http://www.mobileye.com/
http://goo.gl/i0fmF

ประธานและซีอีโอ
บอสตัน: Gordon Brothers Group บริษัทด้านการลงทุน ปรับโครงสร้าง และให้คำปรึกษา ที่มีความเชี่ยวชาญในกลุ่มค้าปลีก สินค้าอุปโภคบริโภค อุตสาหกรรม และอสังหาริมทรัพย์ ประกาศว่า Gary M. Talarico เข้าร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่ง ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซึ่งจะรายงานตรงต่อคณะกรรมการบริหารของบริษัท
http://www.gordonbrothers.com/
http://goo.gl/EAWqI

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)