Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2554 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2554

ซิดนีย์, 15 ก.ค. – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

จัดแสดงสินค้า
โตเกียว: EitaroSoft, Inc. ประกาศในวันที่ 14 กรกฎาคมว่า บริษัทจะจัดแสดงสินค้าในงาน “ChinaJoy2011” ซึ่งเป็นนิทรรศการด้านอุตสาหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 28 – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคมนี้ในนครเซี่ยงไฮ้
   http://2011.chinajoy.net/
   http://www.eitarosoft.co.jp/
   http://bit.ly/p0AsfW
 
งาน CHINAJOY2011
โตเกียว: EitaroSoft, Inc. ประกาศในวันที่ 14 กรกฎาคมว่า บริษัทจะจัดแสดงสินค้าในงาน “ChinaJoy2011” ซึ่งเป็นนิทรรศการด้านอุตสาหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 28 – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคมนี้ในนครเซี่ยงไฮ้
   http://2011.chinajoy.net/
   http://www.eitarosoft.co.jp/
   http://bit.ly/nueFeN
 
ตรวจสอบสถานะทางการเงินของกิจการ
เซนต์หลุยส์ และลักเซมเบิร์ก: พีบอดี เอ็นเนอร์ยี (Peabody Energy) และ อาร์เซลอร์ มิตทัล (ArcelorMittal) เปิดเผยแถลงการณ์จากบริษัท แมคอาร์เธอร์โคล จำกัด (Macarthur Coal Ltd.) ที่ระบุว่าทั้งสองบริษัทได้เห็นพ้องที่ดำเนินการตรวจสอบสถานะทางการเงินของกิจการ
   http://www.peabodyenergy.com/
   http://www.arcelormittal.com/
   http://bit.ly/nbnvQV
 
การพัฒนาเหมือง
ซินเจียง, จีน: พีบอดี เอ็นเนอร์ยี (Peabody Energy) และรัฐบาลเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์เผยในวันนี้ว่าได้ลงลายมือชื่อในข้อตกลงพัฒนาเหมืองแร่เปิดทันสมัยที่สามารถผลิตแร่ได้ 50 ล้านตันต่อปี โดยจะมีการดำเนินงานในเหมืองแร่ดังกล่าวเป็นระยะเวลายาวนานหลายทศวรรษ
   http://bit.ly/qMUjWI
 
ซีอีโอคนใหม่
เรดวูดซิตี้, แคลิฟอร์เนีย: อโมบี (Amobee) บริษัทผู้ให้นิยามของการโฆษณาบนมือถือประกาศแต่งตั้ง Trevor Healy เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร
   http://www.amobee.com/
   http://bit.ly/nPtTFt
 

การแข่งขัน MONSOON CUP
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย: Pulau Duyong และ Kuala Terengganu จะเป็นสถานที่ที่จัดการแข่งขันเรือใบ Asian Match Racing Championship (AMRC) 2011 ที่กำลังจะมาถึงในเดือนตุลาคม 2554 ซึ่งนักแขข่งเรือใบจากทั่วทุกภูมิภาคจะมาร่วมชิงชัยในการแข่งขันครั้งนี้
   http://www.monsooncup.com.my/
   http://bit.ly/nQhoTd
 
รางวัลด้านสิทธิบัตร
ออสติน, เท็กซัส: Convergen LifeSciences [http://www.convergenlifesciences.com], Inc. ประกาศว่า สำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐ ร่วมกับมหาวิทยาลัย University of
Texas System Board of Regents [http://www.utsystem.edu/bor ] และสำนักงานเลขาธิการกระทรวงสาธารณสุขของสหรัฐออกสิทธิบัตรสหรัฐหมายเลข 7,977,468 ให้อีกฉบับหนึ่ง
   http://www.mdanderson.org/
   http://www.utsouthwestern.edu/
   http://www.cancer.gov/
   http://bit.ly/qN9y1m
 
สัญญารถโดยสาร
ชาร์ล็อตต์, นิวเจอร์ซีย์: ดีไซน์ไลน์ ยูเอสเอ (DesignLine USA) ได้รับสัญญาจากบริษัทนิวเจอร์ซีย์ ทรานซิท (New Jersey Transit: NJT) เพื่อผลิตรถโดยสาร 76 CNG Cruiser
   http://www.designlinecorporation.com/
   http://bit.ly/onLy9G
 
เสร็จสิ้นการประชุม
ซิดนีย์: รัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมและอัยการจาก 54 ประเทศสมาชิกในเครือจักรภพเสร็จสิ้นการประชุมเป็นระยะเวลา 4 วันในนครซิดนีย์ เมืองท่าของออสเตรเลีย โดยที่ประชุมได้เรียกร้องให้เพิ่มความพยายามในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ การแต่งงานแบบคลุมถุงชน และอาชญากรรมบนโลกไซเบอร์
   http://bit.ly/ogzOTv

ผู้เชี่ยวชาญด้านโครงสร้างซุ้มประตูอาคาร
มุมไบ, อินเดีย: ซุ้มประตูอาคารบางหลังได้พาเราย้อนกลับไปหลายร้อยปีก่อน โดยมีรัฐบาลคอยผลักดันการมุ่งความสนใจไปที่การแปลงโฉมซุ้มประตูอาคารโครงสร้างที่โดดเด่นซึ่งแต่งแต้มทัศนียภาพให้กับประเทศอินเดีย และด้วยการกระตุ้นให้มีการก่อสร้างอาคารสูงเสียดฟ้าที่สูงที่สุดในเอเชียท่ามกลางกลุ่มผู้พัฒนานครหลวงสำคัญๆ ทำให้บรรดานักออกแบบซุ้มประตูอาคารต้องฉกฉวยโอกาสในยามที่ภาคอุตสาหกรรมนี้กำลังเฟื่องฟู
   http://www.facadesindia.com/
   http://bit.ly/rutMIh

คนไข้ไม่มีความสุข
เชลตัน, คอนเนกติคัต: การศึกษาฉบับใหม่โดย SSI และ Research Intelligence Group (TRiG) แสดงให้เห็นว่า 2 ใน 3 ของผู้ป่วยทั่วโลกรู้สึกว่าพวกเขาไม่ได้รับความเคารพจากแพทย์ที่ให้การรักษา    http://www.surveysampling.com/
   http://www.trig-us.com/
   http://bit.ly/o8oLtL

พันธบัตร
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) ออกพันธบัตรดังต่อไปนี้
   http://bit.ly/owGZro
 
เปิดขายเวที
ลอสแองเจลิส: ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2554 เวทีคอนเสิร์ต U2 360 จะทิ้งทวนหน้าที่นี้เป็นครั้งสุดท้ายสำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาลด้วยจำนวนแฟนเพลงที่เข้าชมคอนเสิร์ตกว่า 7 ล้านคน
   http://www.panthermanagement.com/theclaw
   http://www.livenation.com/investors
   http://bit.ly/pp6C8l
 
ควบรวมกิจการ
คลีฟแลนด์: Parker Hannifin Corporation ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเคลื่อนไหวและการควบคุมประกาศว่า บริษัทได้ควบกิจการ SSD Korea Co, Ltd. ในกรุงโซล เกาหลีใต้
   http://www.parker.com/
   http://www.phstock.com/
   http://bit.ly/naKcz5
 
ไต่อันดับขึ้น
โอ๊คแลนด์: แอร์นิวซีแลนด์ (Air New Zealand) รั้งอันดับ 1 ในการจัดอันดับองค์กรที่มีชื่อเสียงประจำปีของนิวซีแลนด์ ซึ่งขยับขึ้นมาจากอันดับ 2 ในปีที่แล้วและเบียดแซงนิวซีแลนด์ โพสต์ได้เป็นครั้งแรก
   http://bit.ly/nODCas

องค์กรวิจัยทางทะเล
โซล, เกาหลีใต้: Jung-keuk Kang ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ประธานต่อไปอีกสมัยถูกตั้งความหวังไว้ว่าเขาจะเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันด้านการวิจัยและการบริหารจัดการอย่างสร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมทางทะเลผ่านการบริหารจัดการและการใช้ประโยชน์จากแหล่งทรัพยากรธรรมชาติทางทะเลที่อุดมสมบูรณ์อย่างคุ้มค่า
   http://bit.ly/ocLLMo
 
เว็บไซต์ข่าวภาษาอังกฤษ
โตเกียว: ไมนิจิ เดลี่ นิวส์ (Mainichi Daily News) เอ็นเอชเค เวิลด์ (NHK WORLD) นิกเกอิ (NIKKEI) และเกียวโด นิวส์ (Kyodo News) ผนึกกำลังให้บริการเว็บไซต์ข่าวภาษาอังกฤษตั้งแต่วันที่ 16 – 24 กรกฎาคมนี้เพื่อนำเสนอรายงานข่าว บทความ เอกสารทางการ และข้อมูลอื่นๆ สำหรับการประชุมรัฐมนตรีอาเซียน ซึ่งรวมถึงการประชุม ASEAN Regional Forum (ARF) ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นในกรุงบาหลี อินโดนีเซีย      
   http://www.47news.jp/international/mediapool/
   http://bit.ly/p2bnRR
 
ฟื้นฟูบูรณะโรงเรียน
โตเกียว: กองทุน Coca-Cola Japan Reconstruction Fund ตัดสินใจบริจาคเงิน 1.5 พันล้านเยน เพื่อใช้ในการฟื้นฟูบูรณะโรงเรียนประถมและมัธยมต้นของรัฐบาลจากเงินทุน 2.5 พันล้านเยนที่ได้จากการรวบรวมเพื่อใช้สำหรับการฟื้นฟูพื้นที่ประสบภัยแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่น
   http://bit.ly/o6xmSz
 
(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )