สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2554

ซิดนีย์–7 ก.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เครือข่ายสังคม
ฮ่องกง: ยูนิซิสได้รับการแต่งตั้งจากหน่วยประสิทธิผลของรัฐบาลฮ่องกงให้เข้ามาช่วยเรื่องการออกแบบเว็บท่าเยาวชน (http://www.youth.gov.hk/en) โดยใช้เครือข่ายสังคมสาธารณะ และระบบคอมพิวเตอร์ไร้สายแบบใหม่เพื่อสร้างสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกับเยาวชนชาวฮ่องกง
http://www.unisys.com/
http://bit.ly/oNzR4F

ที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์
โตรอนโต: แมคมิลแลน แอลแอลพี ภูมิใจที่จะประกาศเรื่องการกำหนดให้มีวัน Honourable Stockwell Day สมาชิก สภาไพรวีของสมเด็จพระราชินี (P.C.) เป็นที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์อาวุโส เพื่อช่วยเหลือบริษัทในการขยายขอบเขตผลประโยชน์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและอเมริกาใต้
http://www.mcmillan.ca/
http://bit.ly/pdzeVT

มูลนิธิจอช บิดเวล
ซิดนีย์: การตอบแทนชุมชนนั้นถือเป็นความรับผิดชอบของเราทั้งหมด และนี่คือสาเหตุที่ว่าเพราะเหตุใดแอคคิวเมนถึงเป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ของการแข่งขันกอล์ฟรายการ
2011 Josh Bidwell Celebrity Golf Classic
http://www.joshbidwellfoundation.org/
http://www.equmen.com/
http://bit.ly/puK3Ox

กลยุทธ์ CLOUD
ลอสแองเจลิสและเจนีวา: ในการประชุมพาร์ทเนอร์ทั่วโลกของไมโครซอฟท์ ซึ่งจัดขึ้นที่ลอสแองเจลิสในวันนี้ เทเมนอส ซึ่งเป็นผู้ให้บริการซอฟท์แวร์แบงก์ระดับโลกได้เปิดตัวรูปแบบตลาดเสริมซึ่งใช้เทคโนโลยีของไมโครซอฟท์ เพื่อช่วยในเรื่องของการเข้าถึงแหล่งเงินในตลาดเกิดใหม่
http://www.temenos.com/
http://bit.ly/pEZ5K9

ควบรวมกิจการ
เซนต์หลุยส์ และ มอนโร, ลุยเซียนา: Savvis, Inc. (NASDAQ: SVVS) ผู้นำระดับโลกในสถาปัตยกรรมคลาวด์และบริการโซลูชั่นไอทีสำหรับองค์กรธุรกิจประกาศว่า ผู้ถือหุ้นของ Savvis ได้มีมติอนุมัติข้อเสนอทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการกับ CenturyLink, Inc. (NYSE: CTL)
http://www.savvis.com/
http://www.centurylink.com/
http://bit.ly/mXwxsx

หุ้นกู้ระยะ 3 ปี
วอชิงตัน: ต่อไปนี้คือหุ้นกู้ที่ออกโดย Fannie Mae (OTC Bulletin Board: FNMA)
http://bit.ly/on7upQ

รางวัลความเป็นเลิศทางธุรกิจ
ลาสเวกัส: การประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับรางวัล 2011 Business Excellence Awards [http://www.actioncoach.com/businessforum2011-finalists]
http://bit.ly/p4aSdL

พลิกฟื้นจากขาดทุน
ซานฟรานซิสโก: Glass, Lewis & Co. บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการด้านการบริหารปกครองอิสระ ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยนักลงทุนสถาบันและผู้สนับสนุนฟื้นตัวจากภาวะขาดทุนอันเนื่องมาจากหลักทรัพย์ RMBS
http://www.glasslewis.com/
http://bit.ly/mTRSsq

หุ้นส่วนการลงทุน
ลอสแองเจลิส: ไมโครซอฟท์ คอร์ป เปิดเผยการอัพเดทล่าสุดสำหรับ Microsoft Partner Network (MPN) เพื่อช่วยหุ้นส่วนขยายธุรกิจและตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงของลูกค้าทั่วโลก ผ่านทางเครื่องมือ การฝึกอบรม และนโยบาย รวม 5.8 พันล้านดอลลาร์สำหรับปีงบการเงิน 2555
http://www.microsoft.com/news
http://bit.ly/oKraoQ

สัญญาหลัก
มอนทรีอัล: ผู้ให้บริการการสื่อสาร Tier 1 ชั้นนำในยุโรป ซึ่งให้บริการเสียงและข้อมูลเคลื่อนที่แก่ลูกค้าหลายล้านราย ได้เลือกใช้แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ APG ของ Watch4net เพื่อติดตามเครือข่าย LTE สำหรับการบริการจัดการความสามารถและประสิทธิภาพ
http://bit.ly/pebH6Q

การประชุมทางโทรศัพท์
คาลฮูน, จอร์เจีย: Mohawk Industries, Inc. (NYSE: MHK) ขอเชิญฟังเสียงการประชุมทางโทรศัพท์ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2554 เวลา 11.00 น. ตามเวลาฝั่งตะวันออกของสหรัฐ หลังจากที่บริษัทได้เปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 2 ของปี 2554 ในวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2554
http://www.mohawkind.com/
http://bit.ly/oaMcTS

สมาชิกบอร์ดคนใหม่
ซิดนีย์: FireScope Inc. ผู้นำในการจัดการประสิทธิภาพด้านเทคโนโลยีของลูกค้าให้สอดคล้องกับประสบการณ์ด้านธุรกิจและลูกค้าของพวกเขา ประกาศว่า เจฟฟ์ สมิท ซีอีโอของ Suncorp Business Services (SUN:AU) เข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริหาร
http://www.firescope.com/
http://bit.ly/os5TKp

ปิดการขาย
นิวยอร์ก: JLL Partners Inc. มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการขายกิจการ PharmaNet Development Group, Inc. ให้แก่ inVentiv Health, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Thomas H. Lee Partners, L.P. JLL ซึ่งถูกซื้อกิจการโดย PharmaNet ในปี 2552 และทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับฝ่ายบริหารของบริษัท เพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพการดำเนินงานและแรงผลักดันธุรกิจใหม่ๆ ซึ่งจะส่งผลถึงระดับกำไร EBITDA ในประวัติศาสตร์ของบริษัท
http://www.jllpartners.com/
http://www.pharmanet.com/
http://bit.ly/nZSDFv

KVM-OVER-IP
ซอเมอร์เซ็ต, นิวเจอร์ซีย์: Raritan เปิดตัว KVM-over-IP สวิตช์ตัวแรกที่ช่วยให้สามารถใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในการจัดการเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างไกลได้
enables the use of SmartPhones and tablets to manage remote servers.
http://www.raritan.com/
http://bit.ly/rpjYBZ

ปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
ลอนดอน: Shiamak Davar จะได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จากมหาวิทยาลัยมิดเดิลเซกส์ ลอนดอน จากการที่เขาให้การสนับสนุนวงการบันเทิงในอินเดียและทั่วโลก
http://bit.ly/oKTxHn

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )