Spotless วิสาหกิจในออสเตรเลียเลือกระบบคลาวด์ของ Savvis สำหรับแอพพลิเคชั่นที่สำคัญทางธุรกิจ

บริษัทผู้ให้บริการระดับโลกเลือกใช้บริการโซลูชั่นดูแลระบบคอมพิวเตอร์ครบวงจรผ่านศูนย์ข้อมูลในสิงคโปร์ของ Savvis

สิงคโปร์ 12 กรกฎาคม 2011 –พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

วันนี้บริษัท Savvis, Inc. (Nasdaq: SVVS) ผู้นำด้านโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านไอทีสำหรับองค์กร เผยว่า ทางบริษัท Spotless Group Limited ผู้ให้บริการระหว่างประเทศซึ่งเน้น งานบริการอาคารและผู้ค้าปลีก ได้เลือกใช้บริการโฮสติ้งแอพพลิเคชั่นที่สำคัญทางธุรกิจบนแพลตฟอร์มคลาวด์ของ Savvis

(สัญลักษณ์: http://photos.prnewswire.com/prnh/20090803/PH55929LOGO )

Spotless มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียและมีพนักงานรวมกว่า 40,000 ราย
ทั่วโลกที่คอยให้บริการ จัดการ ทำความสะอาด ซักรีด ทาสีและบริการผู้ค้าปลีกแก่ลูกค้ากว่า 14,000 ใน 32 ประเทศ

สัญญาจ้าง 4 ปีกับทาง Savvis จะเป็นการรับประกันว่า แอพพลิเคชั่นที่สำคัญต่อการดำเนินงานของ Spotless ที่สุดนั่นคือ SAP จะมีความปลอดภัยสูงและพร้อมให้บริการเสมอ Savvis จะให้บริการโฮสติ้งแอพพลิเคชั่นการวางแผนทรัพยากรองค์กร ด้วยระบบคลาวด์สารธารณะและส่วนตัวจากศูนย์ข้อมูลในสิงคโปร์ของบริษัท นอกจากนี้ Savvis ยังให้บริการโครงสร้างพื้นฐาน ด้านไอทีเพิ่มเติม รวมถึงโซลูชั่นระบบจัดเก็บข้อมูล ระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัยและระบบกู้คืนข้อมูล

“การหันมาใช้บริการคลาวด์เป็นแนวทางหนึ่งในการเพิ่มประสิทธิภาพด้านไอทีขององค์กรเรา” เมื่อเราเริ่มมองหาบริการ โครงสร้างพื้นฐานไอทีจากภายนอก เราได้ตัดสินใจเลือก Savvis เนื่องจาก Savvis เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นผู้นำในด้านนี้ ทั้งยังมีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการรักษาความปลอดภัย การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและพร้อมให้บริการ” แอนโทนี่ สตีเวนส์ CIO บริษัท Spotless กล่าว “ศูนย์ข้อมูลในสิงคโปร์ของ Savvis ตอบโจทย์ความต้องการที่เข้มงวดของเราได้เป็นอย่างดี และบริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่กว้างขวางของ Savvis จะช่วยเราในการพัฒนาขยับขยายศักยภาพของเราให้ครอบคลุม ภูมิภาคอื่นๆทั่วโลกต่อไปในอนาคต”

โครงการนี้จะรวบรวม 135 ระบบขององค์กรต่างๆกับ 2,500 ไซต์ขององค์กรเข้าไว้ด้วยกัน ขณะเดียวกันก็ถูกออกแบบมาเพื่อปรับโครงสร้าง ทางวิศวกรรมในการดำเนินกิจการของ Spotless SAP จะถูกนำมาใช้เพื่อสนับสนุนฟังก์ชั่นทางธุรกิจต่างๆที่หลากหลาย รวมถึงการขายและจัดจำหน่าย การจัดการทรัพย์สินและบัญชีเงินเดือน

“หลักการมุ่งไปข้างหน้าของ Spotless ด้วยการใช้บริการบนระบบคลาวด์นั้นจะช่วยให้เสริมสร้างประสิทธิภาพด้านโครงสร้าง พื้นฐาน ทรัพยากรและต้นทุนให้กับ Spotless” มาร์ค สมิธ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิเอเชีย บริษัท Savvis กล่าว “ขณะที่ธุรกิจของพวกเขาค่อยๆ พัฒนาไปเรื่อยๆ โซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและระบบคลาวด์ของ Savvis จะช่วยสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจในระยะยาวให้กับพวกเขา และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ Spotless มาเป็นหนึ่งในฐาน ลูกค้าของเราในเอเชียและออสเตรเลียที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง”

ศูนย์ข้อมูลในสิงคโปร์ของ Savvis ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 27001 และให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการเช่าพื้นที่สัญญาณ บริการโฮสติ้ง ระบบคลาวด์สาธารณะและส่วนตัว ระบบเครือข่าย หรือระบบรักษา ความปลอดภัย Savvis ได้ให้บริการลูกค้าทั้งในและต่างประเทศรวมถึงพันธมิตรต่างๆหลายรายจากศูนย์ข้อมูลแห่งนี้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นคลาวด์ของ Savvis ได้ที่ http://cloud.savvis.com.

เกี่ยวกับ Savvis
บริษัท Savvis, Inc. (NASDAQ: SVVS) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์และผู้ให้บริการโฮสติ้งโซลูชั่น ด้านไอทีสำหรับองค์กรต่างๆ ลูกค้าที่โดดเด่นกว่า 2,500 รายและกว่า 30 บริษัทที่ติด 100 อันดับแรกใน Fortune 500 ได้ไว้ใจเลือกใช้บริการของ Savvis เพื่อลดต้นทุนค่าใช้จ่าย ยกระดับการให้บริการและใช้ประโยชน์จากระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง ที่ทันสมัยล่าสุด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.savvis.com

เกี่ยวกับ Spotless
Spotless คือบริษัทด้านการบริการระหว่างประเทศชั้นนำ ซึ่งประกอบสองธุรกิจหลักอันได้แก่ งานบริการอาคารและงานบริการ ผู้ค้าปลีก บริษัท Spotless ก่อตั้งขึ้นในปี 1946 โดยขึ้นทะเบียนกับตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ธุรกิจงานบริการอาคารของกลุ่มบริษัทจะให้บริการจัดการอาคาร การบำรุงรักษาทรัพย์สิน การทำความสะอาดและการซักรีด แก่ภาคอุตสาหกรรมต่างๆ โดยธุรกิจงานบริการอาคารของ Spotless นั้น มีพนักงานถึง 40,000 ราย และผู้รับเหมาช่วงมีฝีมืออีกกว่า 4,500 ราย ที่คอยให้บริการเฉพาะทางกว่า 125 รายการตามสถานที่ต่างๆเป็นพันๆแห่ง ทั่วออสเตรีย นิวซีแลนด์ สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา

บริการผู้ค้าปลีก เป็นธุรกิจระหว่างประเทศที่ดำเนินกิจการภายใต้แบรนด์ Braiform ซึ่งให้บริการด้านไม้แขวนเสื้อสั่งทำและ บริการโซลูชั่นด้านบรรจุภัณฑ์แก่ผู้ค้าปลีกและผู้ผลิตเครื่องแต่งกายในประเทศต่างๆกว่า 32 ประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.spotless.com

ที่มา Savvis, Inc.

ติดต่อ: จอร์จ โชลัค
บริษัท Savvis, Inc.
โทร. +1-314-628-7266
อีเมล george.csolak@savvis.com
หรือ ลีน่า มาริแกน
บริษัท OGILVY
โทร. +65-6213-7698
อีเมล fazlina.marican@ogilvy.com

AsiaNet 45433